Tư vấn xây dựng nhà phố trọn gói đẹp theo yêu cầu tại TpHCM

Xây dựng nhà phố trọn gói đẹp theo yêu cầu tại TpHCM

Chúng tôi chuyên tư vấn xây dựng nhà phố trọn gói đẹp theo yêu cầu tại TpHCM. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc không biết nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín thì hãy đến với chúng tôi – aloxaydung ngay từ hôm nay nhé.

Xây dựng nhà phố trọn gói được hiểu như thế nào?

Xây nhà trọn gói là hình thức chủ đầu tư nhà ở thực hiện khoán toàn bộ các công việc liên quan đến xây nhà cho nhà thầu xây dựng. Nhà thầu này sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ trong việc xây dựng ngôi nhà này, từ khâu thiết kế, xin phép giấy xây dựng, chuẩn bị vật liệu xây dựng, tiến hành thi công phần thô phần hoàn thiện, hoàn thành thiết kế nội ngoại thất,… rồi sau đó giao nhà này cho khách hàng. 

Việc của chủ đầu tư là chỉ cần cầm lấy chìa khóa và bắt đầu dọn đồ đạc vào sinh sống. Chính vì lẽ đó, các dịch vụ xây dựng nhà ở trọn gói còn được nhắc đến với hình thức xây dựng nhà ở theo hình thức “chìa khóa trao tay”.

Tư vấn xây dựng nhà phố trọn gói đẹp theo yêu cầu tại TpHCM là hình thức tư vấn cho chủ đầu tư nắm rõ được những vấn đề liên quan khi xây dựng nhà ở. Thông qua việc tư vấn, chủ đầu tư sẽ hình dung được việc xây dựng nhà ở cần chuẩn bị những gì, thực hiện những gì, tiến độ ra sao, công việc thế nào để công đoạn xây dựng nhà diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.

Tư vấn xây dựng nhà phố trọn gói đẹp theo yêu cầu tại TpHCM

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn xây dựng nhà phố trọn gói đẹp theo yêu cầu tại TpHCM thì hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để được hỗ trợ.Aloxaydung là một trong những cái tên được nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay tại TpHCM và những tỉnh thành lân cận. Hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng như thế nào về việc xây dựng nhà phố, chúng tôi đã và đang phát triển dịch vụ tư vấn xây dựng nhà phố trọn gói để hỗ trợ tận tâm và trách nhiệm cho khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở việc tư vấn, giúp khách hàng có cái nhìn khách quan chân thật về việc xây dựng nhà ở trọn gói, Aloxaydung còn là đơn vị trực tiếp thực hiện thi công xây dựng nhà phố trọn gói đẹp theo yêu cầu của khách hàng.

Quy trình tư vấn xây dựng nhà phố trọn gói:

Quy trình Tư vấn xây dựng nhà phố trọn gói đẹp theo yêu cầu tại TpHCM về cơ bản như sau:

+ Tiếp nhận thông tin xây dựng nhà phố trọn gói giá rẻ của khách hàng, nắm những thông tin liên quan về diện tích, địa điểm thi công, mặt bằng,….

+ Đội ngũ kỹ thuật viên tiến hành khảo sát công trình thực tế của khách hàng để tiến hành tư vấn thiết kế sao cho phù hợp nhất.

+ Tiến  hành phân tích đặc điểm của công trình sau khi khảo sát, bên đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng các gói dịch vụ xây dựng nhà ở trọn gói để khách hàng tham khảo và lựa chọn.

+ Báo giá cho khách hàng cụ thể thông qua việc bóc tách khối lượng, đưa ra một bảng dự toán xây dựng để khách hàng nắm rõ thông tin liên quan rồi tiến hành lập bảng báo giá chi tiết nếu khách hàng đồng ý.

+ Thực hiện việc thương thảo, ký kết hợp đồng xây dựng nhà phố trọn gói đẹp theo yêu cầu tại TpHCM sau khi khách hàng đã duyệt bảng báo giá.

+ Hợp đồng được ký kết, đơn vị chúng tôi sẽ bắt tay vào việc xây dựng nhà ở theo đúng thông tin hai bên cam kết, trong quá trình thi công có kỹ sư giám sát.

+ Công trình hoàn thành, đơn vị sẽ tiến hành nghiệm thu cùng với chủ đầu tư. Công ty sẽ theo đó làm hồ sơ hoàn công công trình, biên bản nghiệm thư bàn giao công trình cho khách hàng.

+ Hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng xây dựng nhà phố trọn gói đẹp theo yêu cầu tại TpHCM  và bảo hành công trình. Khách hàng nhận chìa khóa và yên tâm sử dụng nhà ở.

Cam kết tư vấn xây dựng nhà phố trọn gói Aloxaydung:

Nếu như bạn đã từng tìm hiểu chắc hẳn sẽ biết được aloxaydung là tổng đài tư vấn trực thuộc công ty xây dựng Thảo Lương. Đến với aloxaydung, quý khách hàng sẽ được tư vấ xây dựng nhà ở miễn phí, được hướng dẫn và hỗ trợ việc xây dựng nhà ở chất lượng – giá tốt. Công ty chúng tôi cam kết:

  • Mọi công trình xây dựng nhà ở trọn gói đều không bán thầu. Chúng tôi sẽ trực tiếp là người tư vấn, hướng dẫn và thực hiện việc xây dựng nhà ở. aloxaydung là tổng đài tư vấn trực thuộc công ty xây dựng Thảo Lương không vi phạm pháp luật.
  • Không sử dụng vật liệu kém chất lượng cho các công trình nhà phố trọn gói. Đơn vị có mối liên hệ chặt chẽ với các công ty, nhà cung cấp nguyên liệu chất lượng chuyên cung cấp sỉ số lượng lớn giá thành phải chăng.
  • Hoàn thành công trình xây dựng nhà ở trọn gói tại TpHCM và những địa điểm khác theo đúng tiến độ trong hợp đồng làm việc hai bên đã thống nhất. Trường hợp công trình chậm tiến độ sẽ có nguyên nhân giải trình thuyết phục, bồi thường cho khách hàng.
  • Không phát sinh bất cứ chi phí nào về việc xây dựng nhà ở trọn gói  sau khi hai bên đã tiến hành ký kết hợp đồng. Nếu khách hàng yêu cầu làm thêm, chúng tôi sẽ tính toán chi tiết vào phần dự toán chi phí để khách hàng tiện theo dõi.
  • Đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên, kiến trúc sư, kỹ sư, nhân công,…. từ đội ngũ Ban Lãnh đạo cho đến nhân viên đều thân thiện, tay nghề cao, luôn giải quyết vấn đề triệt để.

Tư vấn xây dựng nhà phố trọn gói đẹp theo yêu cầu tại tphcm hiện nay không khó tìm kiếm đơn vị, nhưng không phải không có. Tùy thuộc vào sự lựa chọn riêng mà bạn có thể lựa chọn đơn vị phù hợp. Nếu bạn tin tưởng aloxaydung, thì hãy nhấc máy lên và gọi về số hotline của đơn vị chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể để có được ngôi nhà đẹp trọn mơ ước trong tương lai. Aloxaydung hân hạnh được làm bạn đồng hành cùng bạn trong hành trình kiến tạo nên những ngôi nhà đẹp như mơ ước./