Dịch vụ xây nhà phố giá rẻ, đẹp hậu mãi chu đáo

Aloxaydung là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà phố giá rẻ, đẹp hậu mãi chu đáo cho những ai có nhu cầu. Lựa chọn cho mình một đơn vị xây dựng chu đáo, tận tâm và có trách nhiệm sẽ là điều kiện thiết thực giúp bạn có được ngôi nhà như mơ ước một cách nhanh chóng.

Tầm quan trọng của việc chọn lựa dịch vụ xây nhà phố giá rẻ

Hiện nay thay vì tự mình thực hiện các công đoạn cho việc xây nhà, nhiều chủ sở hữu đã tìm đến các dịch vụ để tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí. Tuy nhiên, trước khi chọn lựa dịch vụ nào đó, người sử dụng cảm thấy rất băn khoăn và lo lắng, không biết nên chọn cho mình đơn vị nào mới thực sự đáng để đặt niềm tin.

xay-nha-pho1
Ảnh: Dịch vụ tư vấn, thiết kế xây nhà phố chuyên nghiệp – aloxaydung

Bởi hầu như ai cũng đã từng nghe qua việc lựa chọn nhầm dịch vụ xây nhà phố có thể dẫn đến nhiều tác hại như đơn vị thi công qua mặt cắt xén nguyên vật liệu, thi vông nhà ở không đúng với bản vẽ, tiến độ thi công chậm không theo yêu cầu của chủ nhà,… Bên cạnh đó, còn tồn tại nhiều vấn đề khác nữa như an ninh tại khu vực làm việc, thái độ làm việc của nhân công.

Việc lựa chọn cho mình dịch vụ xây dựng nhà phố uy tín, giá rẻ có thể mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng như:

• Tiết kiệm được khá nhiều chi phí, thời gian và công sức cho việc xây nhà.
• Toàn tâm toàn ý tham gia vào công việc mà không cần lo lắng nhiều.
• Yên tâm hơn trong việc xây dựng nhà ở với các vấn đề liên quan.
• Không lo lắng nhiều về vấn đề an ninh, an toàn lao động.

xay-nha-pho2
Ảnh: Lựa chọn aloxaydung giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa xây nhà phố

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu cho mình đơn vị thi công uy tín, có tâm và có tầm. Thực tế có không ít người tìm đến các dịch vụ xây dựng nhà ở và cảm thấy không hài lòng với những gì mà mình có được. Từ đó, gây tốn kém nhiều hơn về mặt thời gian, công sức và chi phí. Nói như vậy để thấy, việc lựa chọn dịch vụ xây nhà phố giá rẻ, đẹp hậu mãi chu đáo là điều bạn cần đặc biệt quan tâm. Nó không chỉ ảnh hưởng đến thời gian bắt đầu, một vài chi tiết nhỏ nhặt mà nó còn xuyên suốt đến cả quá trình xây nhà và kết quả xây dựng, sử dụng về sau.

Dịch vụ xây nhà phố giá rẻ, đẹp hậu mãi chu đáo

Hiểu được nỗi băn khoăn và lo lắng của khách hàng trong việc tìm kiếm cho mình Dịch vụ xây nhà phố giá rẻ, đẹp hậu mãi chu đáo, Aloxaydung đã không ngừng nỗ lực và phát huy những thế mạnh sẵn có của mình để có được chất lượng dịch vụ như mong đợi cho khách hàng. Hiện nay chúng tôi là một trong những đơn vị được nhiều người tin tưởng chọn lựa, đặt trọn niềm tin. Chúng tôi thực sự lấy làm tự hào về điều đó.

xay nha tam pho
Ảnh: Aloxaydung xây nhà phố theo yêu cầu của bạn

ALo xây dựng cung cấp dịch vụ xây nhà phố từng khâu, từng giai đoạn và trọn gói. Đối với dịch vụ xây nhà phố giá rẻ trọn gói, chúng tôi sẽ tiến hành:

Tư vấn trước khi tiến hành xây dựng: Một trong những việc làm đầu tiên khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đó chính là tư vấn cho khách hàng về những vấn đề liên quan việc xây dựng nhà phố. Một số vấn đề phải kể đến ở đây là bố trí mặt bằng, dự trù tài chính, cơ cấu phòng ốc phù hợp, thủ tục pháp lý, thời gian thi công, kế hoạch thi công,… Tất cả đều đảm bảo cho khách hàng hình dung được bao quát vấn đề cần có để có thể kiến tạo nên một ngôi nhà hoàn chỉnh.

Xin giấy phép xây dựng nhà: Trước khi tiến hành thực hiện các công đoạn tiếp theo, chúng ta cần phải hoàn tất được thủ tục xin giấy phép xây dựng. Thực tế, nếu như không có nhiều hiểu biết cũng như những mối liên hệ cần thiết, việc xin giấy phép xây dựng khá tốn kém thời gian, công sức và thậm chí là chi phí. Tuy nhiên, Aloxaydung sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh gọn nếu như bạn đồng ý.

xay-nha-pho3
Ảnh: Aloxaydung xin giấy phép xây dựng nhà phố giúp bạn

Thiết kế bảng vẽ nhà ở: Nhiều người khi có ý định xây dựng nhà ở thường sẽ tìm mua bảng vẽ riêng, sau đó mới nhờ đến các đơn vị thi công công trình. Tất nhiên, bạn cũng có thể thực hiện theo cách này. Còn nếu muốn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí thì bạn có thể nhờ chúng tôi hỗ trợ. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, đã từng thực hiện nhiều dự án nhà phố lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi sẽ giúp bạn có được sản phẩm bảng vẽ phù hợp với mình. Với những thiết kế đơn giản, chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp bạn, còn đối với những mẫu thiết kế đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ, nghệ thuật,… thì chúng ta sẽ có một hợp đồng thiết kế riêng bạn nhé!

Tiến hành thi công nhà ở:

• Chuẩn bị mặt bằng
• Làm vệ sinh mặt bằng
• Đào móng và làm móng
• Xây dựng các hạng mục tường, sàn nhà,…
• Xây dựng, lắp đặt hệ thống thoát nước thải
• Làm cầu thang
• Ngăn chia phòng
• Tô tường
• Lát gạch, sơn tường
• Lắp các thiết bị vệ sinh
• Lắp đặt hệ thống điện, đèn chiếu sáng
• Lợp mái nhà

Thiết kế và hoàn thiện nội thất: Nếu như khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế và hoàn thiện nội thất theo một bảng thiết kế và hợp đồng riêng biệt.
Khâu cuối cùng trong dịch vụ xây nhà phố giá rẻ, đẹp hậu mãi chu đáo là chúng tôi sẽ tiến hành cung cấp các chứng từ để bạn làm sổ đỏ. Cùng với đó là chính sách ưu đãi, khuyến mãi chu đáo cho khách hàng. Cứ theo định kỳ trong hợp đồng, alo xây dựng chúng tôi sẽ tiến hành bảo dưỡng, kiểm tra nhà ở của bạn xem có vấn đề gì không và can thiệp nếu xảy ra sự cố dù là nhỏ nhất.

Xem chi tiết thêm  dịch vụ xây dựng tại Aloxaydung>> Dịch vụ sửa chữa xây dựng