Đơn vị hàng đầu thiết kế thi công

Chúng tôi luôn cố gắng, đổi mới và hoàn thiện từng ngày để đem lại dấu ấn tốt đẹp cho quý khách. Với tinh thần đoàn kết và một trái tim nhiệt huyết, từng bước tạo dựng vị thế trên thị trường xây dựng ngày một vững chắc!

Alo xây dựng

Nguồn lực con người

Đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của công ty, vì vậy luôn được ban giám đốc quan tâm và chú trọng đầu tư. Aloxaydung có chính sách, hỗ trợ, đào tạo và nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên của công ty, đặc biệt là đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của công ty.

THÀNH CÔNG HÔM NAY LÀ SỰ ĐÓNG GÓP CỦA TẤT CẢ THÀNH VIÊN

Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư của chúng tôi có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ các trường học hàng đầu về xây dựng tại Việt Nam. Thành công của chúng tôi ngày hôm nay là thành quả từ sự đóng góp và cống hiến hết mình của tất cả thành viên trong công ty. Mỗi nhân viên của công ty ở từng bộ phận đóng vai trò như một mắt xích trong toàn bộ dây chuyền hoạt động của công ty.

Tiên phong

Đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ số hóa 3D Laser Scanning trong khảo sát, thiết kế và thi công công trình dân dụng và công nghiệp.

Đổi mới

Luôn sáng tạo, tự làm mới mình, học hỏi từng ngày từng giờ. Cập nhật những kỹ thuật tiên tiến nhất của Việt Nam & thế giới!

Chuyên nghiệp

Đội ngũ là những con người ưu tú, có trình độ chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, thiết kế đến thi công, nghiệm thu & bàn giao công trình.

Nỗ lực

Kết quả ngày hôm nay phải hơn hẳn hôm qua, đó là tiêu chí làm việc của chúng tôi. Nỗ lực phát triển nội lực và kết hợp, phát huy sức mạnh từ ngoại lực.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên thiết kế và thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Tư vấn các loại vật liệu kèm mức giá, thương hiệu và chất lượng phù hợp nhu cầu sử dụng, qua đó giúp kiểm soát túi tiền không phát sinh rủi ro.

Đội ngũ giám sát thi công nhiều kinh nghiệm, tận tâm và chu đáo. Cung cấp sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ và bảo hành tốt.

Được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại cùng đội ngũ thợ trên 10 năm kinh nghiệm, đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng, chính xác với bản vẽ và đúng tiến độ yêu cầu.

Tôi rất hài lòng với chất lượng dịch vụ quý công ty cung cấp, các kiến trúc sư đã giúp tôi có một ngôi nhà ưng ý.
Cô Trinh
Giảng viên Đại Học
Công ty đã tư vấn và lên phương án thi công văn phòng làm việc hoàn toàn phù hợp với văn hóa doanh nghiệp công ty tôi.
Anh Mạnh
Giám đốc kinh doanh
Các kiến trúc sư của công ty đã thiết kế mẫu nhà vừa ở vừa kết hợp kinh doanh hoàn toàn phù hợp nhu cầu của tôi!
Chị Dung
Chủ Shop