A – Phí giao hàng

Giao nhận hàng tại văn phòng chính công ty: Số 51 Đường 37, Khu Đô Thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam nếu khách hàng không có nhu cầu giao/nhận hàng tại nơi khác.

Giao hàng theo yêu cầu khách hàng trong phạm vi khu vực thành phố Hồ Chí Minh:

Điều kiện vận chuyển

Giao hàng đến các địa chỉ khách mua hàng tại vị trí lầu trệt với khoảng cách vận chuyển từ nơi xe đỗ vào nơi đặt hàng để giao cho khách không quá 10 mét.

Đường đến điểm đỗ xe giao hàng phải đảm bảo đủ điều kiện cho phép xe tải 2,5 tấn vào và dừng đỗ giao hàng.

Nếu không đảm bảo các điều kiên trên để giao hàng thì khách hàng phải tự đảm nhận vận chuyển hoặc báo trước để công ty chuẩn bị điều kiện nếu công ty đảm nhận.

Giao đến địa chỉ chành xe của khách hàng trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh với khách ngoài thành phố Hồ Chí Minh.

Phí vận chuyển

Chi phí vận chuyển trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh: chi phí vận chuyển vật liệu xây dựng, trang thiết bị xây dựng tùy vào dự án và hợp đồng giữa hai bên là chủ đầu tư và đơn vị xây dựng.

Giao hàng khu vực ngoài thành phố Hồ Chí Minh: do khách hàng tự vận chuyển và chịu chi phí vận chuyển. Công ty vận chuyển đến chành xe của khách hàng trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh và tính phí vận chuyển như trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian giao hàng: thời gian giao hàng được tính từ thời điểm xác nhận đơn đặt hàng thành công. Thời gian từ 5 đến 15 ngày (tùy vào loại hàng, số lượng đặt hàng nhiều hay ít sẽ có thời gian sớm hơn hoặc chậm hơn).

B – Phí lắp đặt

Sản phẩm được đóng gói theo tiêu chuẩn công ty gồm phần thân sản phẩm và các gói linh kiện. Khách hàng tự lắp đặt, công ty có hướng dẫn lắp đặt.

Với hàng hóa khác: công ty có báo phí lắp đặt cụ thể khi khách hàng lên đơn hàng.

C – Trách nhiệm của công ty về việc cung cấp chứng từ hàng hóa

Trong quá trình giao nhận hàng nếu khách hàng muốn xuất hóa đơn, chứng từ thì công ty sẽ gửi cho khách hàng khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua hàng nhận tại nhà thì chúng tôi sẽ gửi qua mail cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.