Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Thảo lương luôn nỗ lực đảm bảo để mỗi thành phẩm và dịch vụ xây dựng của mình đem đến sự hài lòng và mỹ quan cho không gian sống, cũng như sư thuận lợi nhất trong công việc của khách hàng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận mọi ý kiến đóng góp của khách hàng để đem đến cho quý khách hàng không chỉ một mặt hàng, mà còn là sự tín nhiệm dài lâu.

A. Hình thức bảo hành

1. Bảo hành chất lượng

Để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng, mọi sai sót về an toàn kỹ thuật, gia công ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm đều được Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Thảo Lương Home giải quyết theo phương thức thuận tiện nhất trong thời gian nhanh nhất.

2. Bảo hành tín nhiệm

Với sản phẩm đã hết hạn bảo hành hoặc gặp những sai sót không được liệt kê trong phần Bảo Hành Chất Lượng, Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Thảo lương Home vẫn luôn sẵn sàng cung cấp giải pháp tốt nhất hỗ trợ Quý Khách với mọi vấn đề phát sinh.

Công ty thực hiện bảo trì sửa chữa tính phí khi khách hàng có nhu cầu bảo trì ngoài thời gian bảo hành hoặc không do lỗi của công ty.

Với bảo hành tín nhiệm, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp!

B. Quy trình bảo hành

1. Tiếp nhận yêu cầu bảo hành

Hotline hỗ trợ: 0834.54.74.74

Thời gian: các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7. (Sáng: 8h00-11h30. Chiều: 13h30-16h30).

2. Kiểm tra vấn đề sai sót

Sau khi tiếp nhận yêu cầu bảo hành, bộ phận bảo hành của Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng Thảo Lương Home sẽ yêu cầu quý khách hàng gửi lại hình chụp sản phẩm gặp vấn đề để kiểm tra sơ bộ.

3. Đối với khách hàng ở Tp.HCM

Hư hỏng có thể khắc phục đơn giản: Nhân viên Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng Thảo Lương Home trực tiếp hẹn và đến bảo hành sản phẩm tại địa chỉ của quý khách.

Hư hỏng cần nhiều hỗ trợ kỹ thuật: Nhân viên Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng Thảo Lương Home sẽ hẹn ngày đến và lấy sản phẩm về bảo hành tại xưởng (miễn phí vận chuyển nếu sản phẩm nằm trong điều kiện Bảo Hành Chất Lượng).

4. Đối với những khách hàng ở tỉnh thành khác

Khi có vấn đề với hàng hóa, khách hàng liên hệ và chụp hình gửi Bộ phận bảo hành.

Bộ phận bảo hành trực tiếp liên hệ khách để xem xét vấn đề và hướng dẫn khách hàng xử lý từ xa đối với các lỗi nhỏ hoặc thắc mắc kỹ thuật.

Miễn phí chỉnh sửa thay mới sản phẩm trong thời gian bảo hành nếu nằm trong danh mục bảo hành.

5. Chính sách kiểm hàng

Khi khách hàng nhận hàng và kiểm tra kĩ sản phẩm trước khi nhận và phản hồi ngay cho nhân viên giao hàng, bên chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục đổi cho khách hàng.

6. Yêu cầu bảo hành đi kèm

Phiếu Bảo Hành của sản phẩm (bảo hành theo hóa đơn / đơn giao hàng) có đầy đủ thông tin cần thiết, không bị bôi xóa, chỉnh sửa.

Mái Che Thiên Lộc Phát có quyền từ chối bảo hành nếu phát hiện sản phẩm được yêu cầu bảo hành có dấu hiệu đã qua sửa chữa, thay đổi nguyên trạng trước khi đem đến bảo hành tại công ty giải quyết.

7. Không nhận bảo hành đối với các trường hợp sau:

Tự ý sửa chữa hoặc thay thế các phụ tùng do hư hao tự nhiên.

Sản phẩm bị hư hỏng do:

  • Lạm dụng hoặc sử dụng không đúng chức năng khiến bề mặt sản phẩm bị rách, trầy, xước.
  • Những rủi ro, thiên tai hoặc những nguyên nhân khác ngoài tầm kiểm soát của công ty.