Skip to Content

Category Archives: Nội bộ

Giới thiệu các kiểu kiến trúc nhà Việt Nam phổ biến hiện nay

Nếu Quý khách muốn tìm hiểu thêm về các kiểu kiến trúc nhà Việt Nam phổ nhất hiện nay, mời Quý khách tham khảo qua bài viết sau đây.

Đọc thêm

Ưu điểm của cửa nhôm xingfa và tổng hợp những mẫu cửa kính nhôm xingfa đẹp

Cửa nhôm xingfa là một trong những loại cửa được gia chủ lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Với thiết kế sang trọng, gọn nhẹ kèm theo đó là nhiều ưu điểm nổi bật khác.

Đọc thêm

Nguyên tắc “vàng” trong phong thuỷ làm nhà bếp giúp mang lại nhiều may mắn

Phong thuỷ làm nhà bếp như thế nào để mang đến một nguồn phong thủy tốt, nhiều may mắn, mời quý khách tham khảo qua bài viết sau.

Đọc thêm

Lưu ý phong thủy làm hồ cá trước nhà – Gia chủ không nên bỏ qua

Thiết kế và xây dựng hồ cá trước nhà như thế nào để vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ vừa phù hợp với phong thủy đang là vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm.

Đọc thêm

Những điều cần lưu ý khi xây cổng nhà hợp phong thủy giúp đón nhiều tài lộc

Xem phong thủy trước khi thiết kế, xây dựng sửa sang nhà cửa là một thói quen của người Việt ta. Trong đó phong thủy cổng nhà cũng là một trường hợp không ngoại lệ. Vậy phải làm như thế nào để xây cổng nhà hợp phong thủy?

Đọc thêm

Top những mẫu trang trí mặt tiền nhà cấp 4 đẹp theo từng phong cách

Trang trí mặt tiền là một phần không thể thiếu để kiến tạo nên một ngôi nhà đẹp và cuốn hút. Vậy trang trí mặt tiền sao cho vừa hợp lý vừa đảm bảo tính thẩm mỹ?

Đọc thêm

Cấu tạo giếng trời và những lưu ý khi thiết kế giếng trời trong nhà

Giếng trời xuất hiện, ngoài mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho không gian nhà ở thì giếng trời còn có nhiều tác dụng khác. Vậy cấu tạo giếng trời ra sao? Khi thiết kế giếng trời trong nhà gia chủ cần lưu ý những gì? Mời quý khách tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Đọc thêm

Bể phốt nhựa 500l – Lựa chọn tiết kiệm cho hộ gia đình 5 người

Bể phốt nhựa 500l là sản phẩm xử lý nước thải sinh hoạt tối ưu và đạt chuẩn giúp bảo vệ môi trường, đặc biệt phù hợp sử dụng cho gia đình từ 2 đến 6 thành viên.

Đọc thêm

Top những thiết kế nhà phố 5 tầng 5x20m có sân trước được ưa chuộng nhất

Thiết kế nhà phố 5 tầng 5x20m có sân trước được các kiến trúc sư Thảo Lương Home thiết kế đa dạng phong cách giúp khách hàng dễ lựa chọn,..

Đọc thêm

Bể tự hoại 3 ngăn – Giải pháp xử lý nước thải vượt trội cho mọi nhà

Bể tự hoại 3 ngăn là một công cụ xử lý nước thải sinh hoạt giúp bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí lại dễ dàng lắp đặt phù hợp với mọi nhà.

Đọc thêm

GIỎ HÀNG CỦA BẠN