Các loại tư vấn trong xây dựng

Hiện nay có nhiều loại tư vấn trong xây dựng để đáp ứng nhu cầu người sử dụng. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi chủ đầu tư mà các đơn vị, công ty tư vấn xây dựng sẽ hỗ trợ bạn tích cực. Dưới đây là một số loại hình tư vấn xây dựng phổ biến hiện nay. Mong rằng với những phân loại tư vấn trong xây dựng có thể giúp bạn đọc nắm rõ hơn về nhu cầu tư vấn thực sự của mình.

Xây dựng là một trong những ngành rất phát triển hiện nay. Gần như ai cũng có nhu cầu xây dựng những công trình nhà ở, sinh sống và làm việc. Ngày càng có nhiều dịch vụ xây dựng xuất hiện để đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người.

Tư vấn trong xây dựng đóng vai trò quan trọng

Tư vấn trong xây dựng hiện nay được đánh giá là có vai trò rất quan trọng. Nó góp phần đưa xây dựng các công trình trở nên chất lượng, hiệu quả, đúng quy định hơn.

Tư vấn xây dựng có mối liên quan đến tư vấn đầu tư cũng như các vấn đề liên quan khác. Hiện nay ngày càng có nhiều người tìm đến tư vấn xây dựng tại các công ty tư vấn. Các công ty này hoạt động độc lập, có kinh nghiệm, chuyên môn, trình độ,… sẽ tạo điều kiện giúp chủ đầu tư xây dựng công trình an toàn và hiệu quả.

Việc tìm đến các tổ chức tư vấn trong xây dựng có thể mang lại nhiều lợi ích. Ví dụ như có thể giúp người sử dụng ý tưởng hóa được công trình, tiết kiệm chi phí, đảm bảo đúng thủ tục pháp lý, đảm bảo chất lượng công trình,…

Các loại tư vấn trong xây dựng hiện nay?

 1. Tư vấn quản lý dự án
 2. Tư vấn quản lý chi phí
 3. Tư vấn thiết kế kiến trúc (văn phòng, khách sạn, căn hộ, khu nghỉ mát, công trình công nghiệp,công trình nghệ thuật)
 4. Tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất
 5. Tư vấn thiết kế quy hoạch đô thị
 6. Tư vấn thiết kế dân dụng và kết cấu (nền móng và nhà cao tầng, kết cấu thép và bê tông, cơ sở viễn thông
 7. Tư vấn thiết kế cơ sở hạ tầng (cầu đường, cảng và hải dương, viễn thông, nước, điện, khai thác quặng, đường sắt, cảng hàng không)
 8. Tư vấn thiết kế Cơ Điện Lạnh (hệ thống điện trung thế, hạ thế, hệ thống điều hòa, hệ thống khí lạnh, hệ thống cấp thoát nước công trình,…)
 9. Tư vấn thiết kế Âm học (hệ thống chống rung, chống ồn…)
 10. Tư vấn thiết kế môi trường
 11. Tư vấn thiết kế cơ khí, công nghiệp
 12. Tư vấn khảo sát địa chất công trình
 13. Tư vấn quản lý khối lượng và giá thành
 14. Tư vấn quản lý chất lượng
 15. Tư vấn quản lý công trình
 16. Tư vấn quản lý bất động sản
 17. Tư vấn phong thuỷ
 18. Tư vấn quy hoạch

Công ty tư vấn xây dựng uy tín tại tphcm, bình dương,…

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty tư vấn xây dựng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Bạn đang tìm kiếm cho mình một dịch vụ tư vấn trong xây dựng có thể giải đáp các thắc mắc trên nhưng không biết nên tìm ai, như thế nào, đơn vị nào thực sự đáng tin cậy.

aloxaydung là đơn vị có thể đồng hành cùng bạn trong việc tư vấn xây dựng nhà ở các loại hiện nay. Aloxaydung được biết đến là tổng đài tư vấn trực thuộc công ty xây dựng Thảo Lương.

Đây là đơn vị tiếp nhận mọi thắc mắc, yêu cầu, mong muốn của khách hàng về xây dựng. Theo đó, chúng tôi không chỉ tư vấn các loại hình trong xây dựng, mà còn hỗ trợ thiết kế, thi công trọn gói công trình. Do đó, chủ đầu tư tại tphcm, bình dương và những tỉnh thành miền Nam khác có thể liên hệ với đơn vị chúng tôi để được hỗ trợ.

Cam kết aloxaydung đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ

Khách hàng có nhu cầu được tư vấn, hỗ trợ có thể liên hệ trực tiếp đến aloxaydung. Chuyên viên tư vấn bên đơn vị chúng tôi sẽ tiếp nhận và giải đáp mọi thông tin của khách hàng. Aloxaydung.com cam kết:

 • Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình trong việc tư vấn các loại hình trong xây dựng.
 • Sẽ được kết nối trực tiếp với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên viên phù hợp.
 • Luôn luôn làm việc dựa trên thái độ nhiệt tình, chu đáo và đầy trách nhiệm.
 • Nói không với việc tư vấn qua loa, đại khái khiến khách hàng không hài lòng.
 • Tư vấn miễn phí nếu khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công trọn gói.
 • Hỗ trợ chủ đầu tư giám sát, kiểm tra thi công công trình, đảm bảo chất lượng, an toàn.
 • Cung cấp chính sách bảo hành chu đáo, để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

Với những chia sẻ trên đây, hi vọng quý bạn đọc sẽ hiểu hơn về những băn khoăn của chính bản thân mình. Để được tư vấn, hỗ trợ thêm, quý bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với aloxaydung theo số hotline của đơn vị để được hỗ trợ. Aloxaydung – tổng đài tư vấn trực tuyến, thuộc công ty xây dựng Thảo Lương hân hạnh được chào đón và giúp đỡ bạn.

Mọi nhu cầu và thắc mắc liên quan đến các loại hình tư vấn xây dựng cũng như các vấn đề liên quan khác, quý bạn đọc có thể liên hệ đến aloxaydung để được hỗ trợ nhiệt tình. Aloxaydung hân hạnh được chào đón và phục vụ quý bạn đọc, quý khách hàng liên tục, tận tâm, trách nhiệm.

Xem thêm về dịch vụ tư vấn xây dựng: