Dự kiến đơn giá thiết kế điện nước nhà dân, nhà phố hay nhà ở thông dụng khác

Dự kiến đơn giá thiết kế điện nước nhà dân, nhà phố hay nhà ở thông dụng khác

Giá thiết kế điện nước nhà dân, nhà phố hay nhà ở thông dụng khác thường sẽ nằm trong phần thiết kế nhà ở chung. Bên cạnh những cá nhân, tổ chức áp dụng hình thức thiết kế thi công nhà ở trọn gói thì hiện nay cũng có nhiều người muốn thiết kế từng hạng mục khác nhau. Trong đó có hạng mục điện nước. Đó chính là lý do tại sao nhiều người quan tâm đến vấn đề dự kiến đơn giá thiết kế điện nước nhà dân, nhà phố hay nhà ở thông dụng khác.

Giá bản vẽ thiết kế nhà ở 

Mua bản thiết kế nhà phố giá bao nhiêu tiền

Thiết kế hệ thống điện nước nhà ở – Phần không thể ngó lơ

Có thể nói, công cuộc xây dựng nhà ở có rất nhiều vấn đề lo nghĩ. Không chỉ là thiết kế nội ngoại thất, không chỉ là công năng sử dụng hay tính thẩm mỹ, xây dựng nhà ở với hệ thống điện nước sao cho khoa học và an toàn là điều cần được chú trọng và phải chú trọng. 

Nhất là khi hiện nay các vụ tai nạn, rủi ro liên quan đến điện nước diễn ra hằng ngày hằng giờ khiến con người thấp thỏm lo âu. Đặc biệt đối với những gia đình có con nhỏ, ông bà lớn tuổi không có nhiều kinh nghiệm và linh hoạt xử lý tình huống càng phải được chú trọng hơn.

Việc thiết kế hệ thống điện nước sẽ đảm bảo cho hoạt động trong nhà được diễn ra thuận lợi. Điện nước là hai nhu cầu không thể không nhắc đến về nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Một hệ thống điện nước an toàn sẽ giúp các thành viên trong gia đình yên tâm sử dụng, không phải lo lắng, lo âu về điện chập cháy, nước rò rì,….

Đầu tư ngay từ ban đầu sẽ giúp chủ nhà tiết kiệm được khá nhiều chi phí, không phải lo lắng về các giải pháp xử lý sự cố về sau. Rất nhiều chủ đầu tư ngay từ ban đầu không chú trọng. Sau một khoảng thời gian sử dụng, sự cố điện nước khiến họ càng đau đầu và càng tốn kém hơn nữa.

Do đó, bất cứ ai xây dựng nhà ở cũng nên đầu tư hệ thống điện nước ngay từ ban đầu để yên tâm sử dụng về sau. Đặc biệt, bạn phải chọn lựa đơn vị thiết kế điện nước nhà dân, nhà phố hay nhà ở uy tín,có trình độ và chuyên môn. Có như vậy, bạn mới có thể yên tâm giao phó trách nhiệm để có được kết quả điện nước an toàn, hữu dụng.

Thiết kế điện nước nhà dân, nhà phố nhà ở gồm những gì?

Trước khi Dự kiến đơn giá thiết kế điện nước nhà dân, nhà phố hay nhà ở thông dụng khác hiện nay bao nhiêu, bạn phải hình dung được việc thiết kế điện nước nhà ở bao gồm những hạng mục nào. Từ đó mới định hình được giá thiết kế điện nước các công trình sao cho phù hợp.

Hiện nay trên thị trường có nhiều tổ chức, đơn vị chuyên nhận thiết kế điện nước nhà ở các loại. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng và đáp ứng tốt được yêu cầu của người sử dụng dịch vụ.

Aloxaydung trực thuộc công ty xây dựng Thảo Lương là một trong những đơn vị bạn có thể tin tưởng tìm đến hiện nay khi có nhu cầu thiết kế điện nước. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn nghiệp vụ cao, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành bản thiết kế điện nước nhà ở khoa học, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Bảng thiết kế điện nước nhà ở các loại hiện nay của công ty xây dựng Thảo Lương bao gồm những phần dưới đây. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng cũng như từng gói dịch vụ bình thường hay VIP mà đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế sao cho phù hợp và đầy đủ nhất.

A.PHẦN THIẾT KẾ ĐIỆN  

 • Sơ đồ nguyên lý hệ thống điện, truyền hình, internet
 • Mặt bằng bố trí ổ cắm, tivi, điện thoại, internet các tầng

1/ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

 • Mặt bằng bố trí điều hòa không khí các tầng
 • Mặt bằng bố trí quạt hút các vị trí cơ bản

2/CHIẾU SÁNG

 • Mặt bằng bố trí công tắc đèn các tầng
 • Mặt bố trí đèn các tầng

3/NỐI ĐẤT  

 • Mặt bằng bố trí bãi tiếp địa nối đất

4/THIẾT BỊ CAMERA  

 • Sơ đồ nguyên lý camera
 • Mặt bằng bố trí camera các tầng

5/CHỐNG SÉT  

 • Mặt bằng bố trí kim thu sét và bãi tiếp địa

6/PHÒNG CHÁY CHỬA CHÁY  

 • Sơ đồ nguyên lý báo cháy
 • Mặt bằng bố trí báo cháy cơ bản

B.PHẦN THIẾT KẾ NƯỚC  

1/CẤP NƯỚC  

 • Sơ đồ nguyên lý cấp nước
 • Mặt bằng bố trí hệ thống cấp nước theo các tầng

2/THOÁT NƯỚC  

 • Sơ đồ nguyên lý thoát nước
 • Mặt bằng bố trí thoát nước các tầng
 • Chi tiết bể tự hoại
 • Bảng thống kê thiết bị hoàn thiện điện nước

Dự kiến đơn giá thiết kế điện nước nhà dân, nhà phố hay nhà ở BAO NHIÊU?

Trở lại với vấn đề dự kiến đơn giá thiết kế điện nước nhà dân, nhà phố hay nhà ở thông dụng khác khiến nhiều người thắc mắc. Hiện nay hầu hết các đơn vị thiết kế điện nước nhà dân, nhà phố hay nhà ở cũng tính chi phí dựa trên m2. Nghĩa là dùng đơn giá thiết kế nhân với số lượng m2 sẽ quy ra chi phí. Do đó, người sử dụng dịch vụ có thể căn cứ vào đó để hình dung ra được đơn giá thiết kế của công trình nhà mình khoảng bao nhiêu tiền.

Quý khách có thể tham khảo đơn giá thi công điện nước năm 2021:

Giá lắp đặt đường ống cấp thoát nước hoàn thiện tính theo phòng trọn gói từ 2.000.000đ – 2.600.000đ

Giá đi lẻ tính them m khoảng từ 100.000đ – 135.000đ/m

Giá đi dây dán tường ngoài: 100.000đ/m

Giá đi dây điện âm tường hoặc luồn ống ruột gà: 110.000đ/m

Giá đi dây điện trong ống nhựa cứng hoặc ống đi âm tường 135.000đ/m

Xem thêm bảng báo giá xây dựng nhà phố>> https://aloxaydung.com/bao-gia-thiet-ke-va-xay-dung-nha-pho-dep-nam-2021.html

Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế điện nước nhà dân, nhà phố hay nhà ở hiện nay tại aloxaydung Công ty TNHH tư vấn và xây dựng Thảo Lương xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi. Chuyên viên tư vấn sẽ trực tiếp tiếp nhận và giải đáp mọi thắc mắc của quý vị.

Trên đây là một số chia sẻ về Dự kiến đơn giá thiết kế điện nước nhà dân, nhà phố hay nhà ở thông dụng khác bạn đọc có thể tham khảo. Với những khách hàng đang có nhu cầu tư vấn thiết kế hệ thống điện nước nói riêng và tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở nói chung, hãy liên hệ với aloxaydung để đơn vị chúng tôi tiếp nhận và giúp bạn.

Mọi nhu cầu và thắc mắc liên quan, quý bạn đọc có thể nhấc máy lên và gọi đên aloxaydung, chuyên viên tư vấn sẽ luôn có mặt ở đây để hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình và chu đáo nhất.