Tư vấn thiết kế nhà vườn, nhà biệt thự miễn phí

Nhà vườn, nhà biệt thự với những ưu điểm nổi bật riêng của mình đã được nhiều người ưa chuộng và hướng đến trong việc xây dựng. Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế nhà vườn, nhà biệt thự. Với những ai không có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề xây dựng nhà vườn, nhà biệt thự, hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị tư vấn thiết kế nhà vườn, nhà biệt thự miễn phí chúng tôi để được hỗ trợ liên tục 24/7 với thái độ làm việc nhiệt tình.

Tư vấn thiết kế nhà vườn, nhà biệt thự là gì?

Tư vấn thiết kế nhà vườn, nhà biệt thự là giải pháp được nhiều người hướng đến hiện nay. Đặc biệt những người không có kinh nghiệm, chuyên môn và thời gian tìm hiểu thì việc tìm đến các dịch vụ tư vấn thiết kế được chú trọng.

Cũng như tư vấn thiết kế nhà cấp 4, nhà phố, nhà tầng, tư vấn thiết kế nhà vườn, biệt thự cũng đưa ra giải pháp thiết thực cho gia chủ. Dựa trên những yêu cầu của khách hàng, đơn vị tư vấn sẽ xoay quanh những vấn đề cơ bản dưới đây:

  • Tư vấn thiết kế nhà vườn, nhà biệt thự với đầy đủ công năng sử dụng.
  • Tư vấn thiết kế những mẫu nhà vườn, nhà biệt thự phù hợp xu hướng.
  • Tư vấn chi phí trong xây dựng nhà vườn, nhà biệt thự cho khách hàng.
  • Tư vấn về trang thiết bị nội, ngoại thất cho nhà vườn, nhà biệt thự.
  • Tư vấn về phong thủy trong thiết kế nhà vườn, nhà biệt thự.
  • Tư vấn về tiến độ, giám sát, thi công trong quá trình xây dựng nhà.

Nhìn chung, việc tư vấn thiết kế nhà vườn, nhà biệt thự còn tùy thuộc vào chính yêu cầu của gia chủ. Có người muốn tư vấn thiết kế thi công trọn gói, có người chỉ muốn tư vấn thiết kế bản vẽ. Với mỗi nhu cầu của khách hàng, thì giá tư vấn thiết kế nhà vườn, nhà biệt thự sẽ có sự chênh lệch nhất định. Hoàn toàn không có sự đồng nhất nào về một mức giá cụ thể cho việc tư vấn thiết kế nhà ở hiện nay.

Tất cả những gì bạn cần làm là lựa chọn cho mình địa chỉ tư vấn thiết kế thực sự có kinh nghiệm, thái độ làm việc tận tâm, chu đáo và luôn đặt trách nhiệm lên trên hết.

Nhận tư vấn thiết kế nhà vườn, nhà biệt thự

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng có rất nhiều dịch vụ tư vấn thiết kế nhà vườn, nhà biệt thự cho bạn chọn lựa. Một trong số đó, là aloxaydung.com.

Đây là website chính thức của tổng tài tư vấn trực tuyến trực thuộc công ty xây dựng Thảo Lương. Công ty xây dựng Thảo Lương với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng (thiết kế, thi công, hoàn thiện nhà ở các loại).

Qúy khách hàng có thể liên hệ với alo xay dung chúng tôi để chia sẻ mọi băn khoăn, thắc mắc của mình. Chính trực tiếp đội ngũ kiến trúc sư sẽ tiếp nhận cuộc gọi và tư vấn hỗ trợ bạn hết mình trong các vấn đề liên quan.

Đặc biệt, chúng tôi nhận tư vấn thiết kế nhà vườn, nhà biệt thự miễn phí nếu khách hàng sử dụng trọn gói dịch vụ xây dựng nhà ở bên đơn vị chúng tôi. Nghĩa là, nếu khách hàng sử dụng dịch vụ xây dựng nhà biệt thự, nhà vườn trọn gói, chúng tôi sẽ miễn phí phần tư vấn thiết kế, khảo sát mặt bằng, địa hình địa thế, xin giấy tờ pháp lý.

Quy trình tư vấn thiết kế nhà vườn, nhà biệt thự tại Aloxaydung.com

Nhiều khách hàng thắc mắc không biết hiện nay quy trình tư vấn thiết kế nhà vườn, nhà biệt thự tại Aloxaydung được thực hiện như thế nào. Đừng lo, quý khách hàng sẽ có được ngôi nhà như mơ ước bằng chính cách làm việc nhiệt tình, chu đáo của đơn vị chúng tôi theo đúng quy trình dưới đây:

Bước 1: Tiến hành thiết lập phương án thiết kế nhà vườn, nhà biệt thự phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bước 2: Thực hiện khảo sát địa hình, địa chất của công trình nhà vườn, nhà biệt thự đơn vị chuẩn bị tư vấn

Bước 3: Design bản vẽ thiết kế với đầy đủ công năng sử dụng theo yêu cầu của khách hàng (phòng khách, phòng ngủ, phòng WC, sân thượng, phòng thờ,…). Những công năng này có tính liên kết, ổn định và sử dụng thuận tiện. Bên cạnh đó là yếu tố thẩm mỹ, phong thủy.

Bước 4: Lập dự toán chi phí vật liệu xây dựng cho nhà vườn, biệt thự một cách rõ ràng, chi tiết. Dự toán chi phí của  công trình cho phép khách hàng có được cái nhìn tổng quan, cụ thể hơn trước việc xây dựng nhà ở.

Bước 5: Bên đơn vị sẽ tiến hành gửi lại bản vẽ thiết kế nhà vườn, nhà biệt thự cho khách hàng kiểm tra xem xét. Bản vẻ này có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng nếu khách hàng vẫn chưa hài lòng với kết quả bên đơn vị thiết kế đưa ra.

Bước 6: Khách hàng đồng ý với bản vẽ thiết kế nhà vườn, biệt thự thì đơn vị sẽ chuyển sang thi công xây dựng. Việc triển khai thi công sẽ được thực hiện ngay nhằm đảm bảo đúng tiến độ công trình, tránh ảnh hưởng đến công việc chung của gia chủ và lịch làm việc của bên thi công.

Bước 7: Thực hiện giám sát thi công xây dựng nhà vườn, nhà biệt thự theo bản vẽ trước đó. Trường hợp khách hàng thuê đơn vị khác thi công, đơn vị thiết kế cũng sẽ cùng giám sát thi công xây dựng cùng đơn vị thi công, xây dựng nhà ở để nắm rõ được quy trình làm việc, đảm bảo đúng chất lượng.

Bước 8: Hoàn thành công trình nhà vườn, nhà biệt thự, bên đơn vị thi công sẽ bàn giao nhà ở. Cùng với đó là chính sách bảo hành thi công công trình nên khách hàng có thể yên tâm.

Lời kết:

Xây dựng nhà vườn, nhà biệt thự hiện nay được nhiều người hướng đến. Bởi đây là những dạng nhà phổ biến, nhiều người mong muốn có được. Xây dựng nhà rất quan trọng, càng quan trọng hơn trong việc chọn lựa địa chỉ làm việc uy tín. Và với aloxaydung – tổng đài tư vấn thiết kế nhà vườn, nhà biệt thự miễn phí trực thuộc công ty xây dựng Thảo Lương, bạn sẽ không còn quá lo lắng về vấn đề này nữa. Mọi nhu cầu và thắc mắc liên quan, kính mời quý bạn đọc dành thời gian liên hệ với đơn vị chúng tôi qua địa chỉ dưới chân website này.

Xem thêm: