Đơn vị nhận thi công xây dựng nhà trọn gói uy tín

Đơn vị nhận thi công xây dựng nhà trọn gói uy tín

Thảo Lương Home Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà ở nhưng chưa tìm được đơn vị thi công trọn gói uy tín? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn giải quyết các vấn đề khiến bạn phải băn khoăn. Vậy phải làm như thế nào để có thể xây được một căn nhà như ý muốn và dựa vào đâu để tìm được một đơn vị thi công trọn gói uy tín?

Alo xây dựng - Đơn vị nhận thi công xây dựng nhà trọn gói
Alo xây dựng – Đơn vị nhận thi công xây dựng nhà trọn gói

Xây nhà nhận thi công xây dựng nhà trọn gói được hiểu như thế nào?

Ngày nay xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu xây nhà ngày càng gia tăng nhưng thời gian rảnh rỗi của các gia chủ lại có hạn. Điều này sẽ khiến các gia chủ bị hạn chế trong quá trình theo dõi, giám sát chất lượng và tiến độ công trình. Chính vì thế, dịch vụ thi công nhà trọn gói là sự lựa chọn tối ưu của nhiều gia chủ.

Nhà trọn gói là gì?
nhận thi công xây dựng nhà trọn gói

Xây nhà ở trọn gói nghĩa là hình thức gia chủ hoặc chủ đầu tư sẽ giao khoán toàn bộ công việc xây dựng nhà cho một đơn vị thi công nào đó. Từ đó, đơn vị thi công sẽ lên kế hoạch, phương án & triển khai các bước để có thể hoàn thành ngôi nhà theo tiến độ.

Sau khi công trình được bàn giao, nghĩa là ngôi nhà đã hoàn thành 100% từ kiến trúc đến trang thiết bị và gia chủ có thể dọn vào sinh sống ngay lập tức.

Hơn nữa, với việc chọn được đơn vị thi công trọn gói uy tín thì gia chủ có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và giá thành của ngôi nhà.

Gia chủ thường lo lắng điều gì khi lần đầu xây nhà trọn gói

#1 Đầu tiên phải kể đến việc tốn kém phí thiết kế

Hiện nay có nhiều đơn vị thi công trọn gói sử dụng 1 bản vẽ thiết kế cho nhiều công trình nhà ở khác nhau nhưng họ vẫn tính phí thiết kế cho gia chủ. Điều này khiến gia chủ phải tốn kém thêm một khoản chi phí lớn.

Ngoài ra, mỗi mảnh đất đều sẽ có đặc điểm khác nhau, nếu xây dựng nhà ở theo một bản vẽ không phù hợp với mặt bằng của đất sẽ dẫn đến nhiều hậu quả trong quá trình sử dụng về sau. Đặc biệt là làm giảm tuổi thọ của ngôi nhà.

Một bản vẽ thiết kế nhà chi tiết
nhận thi công xây dựng nhà trọn gói

#2 Thứ hai là sử dụng nguồn nguyên vật liệu kém chất lượng

Trong trường hợp gia chủ không thể trực tiếp giám sát, kiểm tra công trình hoặc không nắm rõ kiến thức trong xây dựng.

Một số nhà thầu sẽ lợi dụng điều này sử dụng các nguồn nguyên vật liệu kém chất lượng, không đảm bảo được an toàn. Hơn nữa, việc gia chủ phải bỏ ra nhiều tiền nhưng nhận lại phải ngôi nhà kém chất lượng cũng là một điều đáng e ngại.

Bên cạnh đó, trong quá trình thi công một số đơn vị đã tiến hành rút bớt ruột công trình, làm cho công trình không đảm bảo được đúng tiêu chuẩn là một trong những trường hợp thường xảy ra. Điều này dẫn đến việc nhà xây xong sử dụng chưa bao lâu đã phải sửa chữa lại, thiếu an toàn.

Lựa chọn nguồn vật liệu xây dựng tốt
nhận thi công xây dựng nhà trọn gói

#3 Thứ ba là giá cả không đúng với thực tế

Một trong những điều quan trọng mà gia chủ quan tâm nhất đó chính là giá cả. Khi họ sử dụng dịch vụ thi công trọn gói, lợi ích mà họ mong muốn nhận lại đó chính là giá cả phải thấp hơn so với thi công từng phần, hoặc tự thi công.

Nhưng nếu gia chủ không nắm bắt rõ giá thành của các vật tư, nội thất và tiền thuê nhân công thì rất dễ bị các đơn vị thi công báo giá cao hơn sao với thực tế. Vậy nên gia chủ sẽ phải mất nhiều chi phí hơn là tiết kiệm như mong muốn.

Đặc biệt, tiến độ xây nhà cần được đảm bảo đúng như kế hoạch đã được đặt ra. Tránh trường hợp xây nhà trì trệ, kéo dài thời gian làm tăng thêm chi phí. Hơn nữa, nhà xây dựng xong không đúng yêu cầu, không tiện nghi cũng làm vấn đề khiến gia chủ lo lắng.

Giá vật liệu xây dựng
nhận thi công xây dựng nhà trọn gói

Chọn đơn vị nhận thi công xây dựng nhà trọn gói chuyên nghiệp chất lượng

Trên thực tế sẽ không có một tiêu chí cụ thể nào để quý khách có thể đánh giá được đơn vị thi công nào là uy tín. Nếu quý khách chọn các đơn vị nhận thi công xây dựng nhà trọn gói tầm lớn sẽ có giá cả cao hơn so với những đơn vị thi công tầm trung và nhỏ. Đơn vị nhận thi công xây dựng nhà trọn gói nào cũng sẽ có 1 đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.

Đối với một công ty hoặc đơn vị nhận thi công xây dựng nhà trọn gói chuyên nghiệp thì khi làm việc họ sẽ định ra kế hoạchquy trình rõ ràng để trao đổi với gia chủ một cách chi tiết nhất nhằm mục đích đưa ra quyết định cuối cùng tối ưu nhất trong thiết kế và chi phí phù hợp.

Quý khách cũng có thể tham khảo các công trình của các công ty nằm trong tầm ngắm thông qua trang web, trang mạng xã hội để cảm nhận được chất lượng của họ. Nên hỏi giá cả và chi tiết các dịch vụ rõ ràng nhằm đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho cả ngôi nhà.

Lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp
nhận thi công xây dựng nhà trọn gói

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi để nhận thi công xây dựng nhà trọn gói ?

Một trong những đơn vị nhận thi công xây dựng nhà trọn gói mà quý khách nên chọn đó chính là aloxaydung. Mỗi công trình của chúng tôi đều đảm bảo đúng kế hoạch và đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên. Alo xây dựng luôn làm việc với cái tâmsẵn sàng phục vụ mọi quý khách.

Đặc biệt, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm với hơn 10 năm trong nghề, sẽ mang cho quý khách trải nghiệm tuyệt vời nhất. Khi đến với chúng tôi, quý khách còn nhận thêm được nhiều ưu đãi khác như: tặng quà vào lễ khởi công, bảo hành kết cấu, giảm được các chi phí khác…

xem thêm: Top 10 mẫu phòng khách nhà ống 5m hiện đại

Trên đây là những thông tin về thi công nhà ở trọn gói được chúng tôi tổng hợp và biên soạn nhằm mang đến những thông tin hữu ý đến cho quý khách, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách trong mọi công trình nhà ở.