Skip to Content

Category Archives: Tư vấn xây dựng

Tham khảo top 3 mẫu cổng nhà vườn đẹp xuất sắc

Cổng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ an ninh tài sản bên trong và tăng thêm vẻ đẹp cho tổng thể ngoại thất. Sau đây là top các mẫu cổng nhà vườn đẹp.

Đọc thêm

Các kỹ thuật thi công móng chuẩn trong xây dựng

Móng nhà đóng vai trò quyết định đến cấu trúc, sự bền vững của công trình xây dựng. Bài viết sau cung cấp đến quý vị những kỹ thuật thi công móng chuẩn nhất.

Đọc thêm

Đơn giá xây dựng hoàn thiện nhà phố năm 2021

Xây dựng nhà phố năm 2021 là xu hướng được nhiều người chọn lựa. Đơn giá xây dựng hoàn thiện nhà phố năm 2021 theo hình thức chìa khóa trao tay là vấn đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng trong thời gian gần đây, mà tổng đài tư vấn trực tuyến alo xây dựng liên tục tiếp nhận được.

Xây dựng nhà phố  trọn gói năm 2021

Như đã nói ở trên, hiện nay nhu cầu xây dựng nhà phố liên tục tăng lên. Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu khi tình trạng “đất chật người đông” đã không còn xa lạ với nhiều người.

Nhà phố với diện tích mặt tiền hẹp,  đa số được chủ động về mặt chiều dài.  Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người cũng như điều kiện tài chính, sở thích mà khách hàng có thể xây dựng các loại nhà phố như nhà phố xanh, nhà phố liền kề, nhà phố thương mại, nhà phố sân vườn.

Xây dựng nhà phố trọn gói theo hình thức chìa khóa trao tay được đa số khách hàng chọn lựa hiện nay bởi vì có thể giúp chủ đầu tư tiết kiệm được khá nhiều chi phí, thời gian, công sức,… Cùng với đó là sự đảm bảo về mặt an toàn trong môi trường xung quanh và tài sản, giảm thiểu rủi ro, chủ động về mặt tài chính,…

Xây dựng nhà phố trọn gói nhìn chung có nhiều lợi ích thiết thực mà người sử dụng nếu biết cách chọn lựa cho mình địa chỉ cung cấp dịch vụ xây dựng uy tín sẽ có được ngôi nhà phù hợp một cách tiết kiệm chi phí , cùng sự hài lòng nhất.

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng hoàn thiện nhà phố

Trước khi tìm hiểu về đơn giá xây dựng hoàn thiện nhà phố năm 2021 hiện nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá này.  Việc tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng ảnh hoàn thiện nhà phố sẽ giúp chủ chụp đầu tư có được cái nhìn khách quan hơn, chủ quan hơn trước tình hình thị trường. Từ đó, có được sự hình dung và lựa chọn được dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói phù hợp với riêng mình.

Điều kiện thi công nhà phố:

Điều kiện thi công có thể kể đến như các vị trí xây dựng, có con hẻm nhỏ không, có chỗ tập kết vật tư, hoặc vận chuyển bằng sức người.  Đây là một trong những yếu tố có sự ảnh hưởng đến đến đơn giá xây dựng hoàn thiện nhà phố năm 2021.

Quy mô xây dựng nhà phố:

Quy mô xây dựng cũng sẽ là yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng hoàn thiện nhà phố năm 2021 mà các chủ đầu tư cũng phải cần biết. Tổng diện tích xây dựng càng lớn thì đơn giá xây dựng nhà phố hoàn thiện sẽ sẽ càng ít và ngược lại. Tuy nhiên điều này cũng phải nói dựa trên từng dịch vụ cung cấp khác nhau mà chủ đầu tư có thể tham khảo.

Phong cách kiến trúc nhà phố:

Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà phố theo phong cách nào? Thiết kế nhà phố hiện đại, thiết kế nhà phố cổ điển hay tân cổ điển? Mỗi phong cách cách sẽ có những thiết kế kiến trúc, thi công công, nhân lực khác nhau. Điều đó, cũng sẽ ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng nhà phố hoàn thiện.

Chủng loại vật tư xây dựng:

Tùy thuộc vào sự lựa chọn yêu cầu của khách hàng về chủng loại vật tư mà đơn giá xây dựng nhà phố hoàn thiện năm 2021 cũng sẽ có sự khác nhau. Đối với những chủ đầu tư sử dụng các loại nguyên vật liệu phổ thông thì sẽ có giá rẻ hơn so với những chủ đầu tư sử dụng những nguyên vật liệu cao cấp.

Đơn giá xây dựng hoàn thiện nhà phố năm 2021 Thảo Lương

Công ty TNHH tư vấn và xây dựng Thảo Lương được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói theo hình thức chìa khóa trao tay và theo từng hạng mục khác nhau. Quý khách hàng nếu có nhu cầu được xây dựng nhà phố trọn gói năm 2021  với nhiều ưu đãi, chính sách khuyến mãi hấp dẫn, chất lượng đặt lên trên hết, giá thành phải chăng cùng sự nhiệt huyết của dịch vụ cung cấp thì có thể liên hệ đến đơn vị chúng tôi để tham khảo.

Công ty tư vấn và xây dựng Thảo lương cung cấp đến khách hàng đa dạng các gói dịch vụ xây dựng nhà phố hoàn thiện như sau:

 • GÓI 1: 5.000.000 ĐỒNG/M2:

Xem chi tiết>> Báo giá thi công trọn gói số 1

 • GÓI 2: 5.500.000 ĐỒNG/M2:

Xem chi tiết>> Báo giá thi công trọn gói 2

 • GÓI 3: 6.000.000 ĐỒNG/M2:

Xem chi tiết>> Báo giá thi công trọn gói 3

 • GÓI 4: 6.700.000 ĐỒNG/M2:

Xem chi tiết>> Báo giá thi công trọn gói 4

 • GÓI 5: 8.500.000 ĐỒNG/M2:

Xem chi tiết>> Báo giá thi công trọn gói 5

Đơn giá xây dựng hoàn thiện nhà phố năm 2021 Thảo Lương Được áp dụng với điều kiện Diện tích xây dựng lớn hơn 280 mét vuông, Diện tích sàn công trình lớn hơn 60m2/sàn. Công ty chúng tôi cũng sẽ điều chỉnh đơn giá xây dựng hoàn thiện nhà phố nếu nhà có trên 6 sàn, nhà trong hẻm nhỏ khó di chuyển, nhà có tổng diện tích nhở hơn 280m2, nhà xây dựng để làm phòng trọ khách sạn,…

Kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2021 công ty TNHH tư vấn và xây dựng Thảo lương sẽ có áp dụng chương trình khuyến mãi dành cho những khách hàng giới thiệu đơn giá xây dựng hoàn thiện nhà phố của công ty xây dựng Thảo Lương đến người thân quen, bạn bè, khách hàng của mình sẽ được hưởng 5% Chiết khấu từ các hợp đồng này.

Gọi cho tổng đài tư vấn trực tuyến Aloxaydung

Để được tư vấn chi tiết hơn về đơn giá xây dựng hoàn thiện nhà phố năm 2021, quý khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài tư vấn trực tuyến của công ty. chúng tôi hiện nay là Alo xây dựng. Đây là tổng đài tư vấn trực tuyến về các dịch vụ thiết kế xây dựng công trình bởi công ty TNHH tư vấn và xây dựng Thảo lương.

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi theo số hotline, Chuyên viên tư vấn bên đơn vị Chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi thông tin và câu hỏi của quý khách cách rồi giải đáp một cách tận tình nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thực sự, cần được giải đáp chi tiết hơn về yêu cầu của mình thì chúng tôi sẽ kết nối trực tiếp các chuyên viên chuyên môn và ban lãnh đạo để được hỗ trợ. Trân trọng./

Đọc thêm

Tư vấn báo giá xây dựng nhà phố trọn gói năm 2021

Xây dựng nhà phố trọn gói năm 2021 hứa hẹn là một trong những xu hướng được đánh giá cao. Trong các vấn đề liên quan đến việc xây dựng nhà Phố trọn gói, thì tư vấn báo giá xây dựng nhà phố trọn gói năm 2021 là cụm từ được nhắc đến rất nhiều.

Thời gian gần đây, Alo xây dựng – tổng đài tư vấn trực tuyến trực thuộc công ty TNHH tư vấn và xây dựng Thảo lương liên tục nhận được các câu hỏi liên quan đến vấn đề tư vấn báo giá xây dựng nhà của trọn gói năm 2021.

Vấn đề giá thành có lẽ luôn là vấn đề mang tính nhạy cảm, tuy nhiên đây cũng là vấn đề thực tế mà hầu như ai cũng phải quan tâm tìm hiểu.Việc chủ động tìm hiểu tư vấn báo giá xây dựng nhà phố trọn gói sẽ giúp các chủ đầu tư chủ động hơn trong các vấn đề liên quan và đặc biệt là vấn đề tài chính.

Đồng thời, việc làm này cũng giúp cho chủ đầu tư có được sự lựa chọn phù hợp cho riêng mình về việc chọn lựa các dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Tư vấn báo giá xây dựng nhà phố trọn gói năm 2021 đa dạng

Có thể thấy, tư vấn báo giá xây dựng nhà của trọn gói năm 2021 hiện nay rất đa dạng và phong phú. Sự đa dạng này phụ thuộc trực tiếp vào các đơn vị cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Nghĩa là tùy thuộc vào từng dịch vụ công ty cung cấp xây dựng nhà phố trọn gói mà mức giá xây dựng sẽ có sự khác nhau và người sử dụng dịch vụ có quyền tìm hiểu chọn lựa.

Hiện nay, có nhiều dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. Để lựa chọn được một dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói uy tín chất lượng, trách nhiệm và đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết hiện nay không hề dễ dàng.

Thực tế, có rất nhiều trường hợp khách hàng rơi vào tình trạng khủng hoảng vì không tìm được dịch vụ xây dựng nhà phố phù hợp với nhu cầu của bản thân. Hoặc có chăng tìm được thì cũng rất đau đầu vì các dịch vụ không đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng về các vấn đề liên quan.

Đứng trước vấn đề đó, chúng tôi khuyên bạn nên có sự nghiên cứu tìm hiểu chọn lọc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn các dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố hiện nay. Nếu được, bạn có thể nhờ những người có kinh nghiệm chuyên môn hoặc người thân để giúp đỡ bạn lựa chọn đơn vị có uy tín và phù hợp nhất.

Báo giá xây dựng nhà phố trọn gói năm 2021

Báo giá xây dựng nhà phố trọn gói năm 2021 hiện nay được cung cấp bởi rất nhiều đơn vị khác nhau. Không có gì ngạc nhiên khi nhiều người cảm thấy đắn đo rất nhiều về mức giá khác nhau trong việc xây dựng nhà phố trọn gói. Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn cho mình một địa chỉ cung cấp dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói uy tín và đáng tin cậy.

Công ty TNHH tư vấn và xây dựng Thảo lương là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực tư vấn báo giá xây dựng nhà phố trọn gói năm 2021. Do đó, nếu bạn đang băn khoăn trong việc không biết nên lựa chọn cho mình đơn vị tư vấn báo giá dịch vụ nào thì có thể liên hệ đến tổng đài tư vấn trực tuyến của công ty để được tư vấn và hỗ trợ.

Các gói báo giá xây dựng nhà của trọng với tại Thảo lương:

 • GÓI 1: 5.000.000 ĐỒNG/M2:

Xem chi tiết>> Báo giá thi công trọn gói số 1

 • GÓI 2: 5.500.000 ĐỒNG/M2:

Xem chi tiết>> Báo giá thi công trọn gói 2

 • GÓI 3: 6.000.000 ĐỒNG/M2:

Xem chi tiết>> Báo giá thi công trọn gói 3

 • GÓI 4: 6.700.000 ĐỒNG/M2:

Xem chi tiết>> Báo giá thi công trọn gói 4

 • GÓI 5: 8.500.000 ĐỒNG/M2:

Xem chi tiết>> Báo giá thi công trọn gói 5

Điều kiện xây dựng nhà phố trọn gói năm 2021

 • Tổng diện tích xây dựng công trình lớn hơn 280m2
 • Diện tích sàn công trình lớn hơn 60 m2/sàn

Điều chỉnh  báo giá xây dựng nhà Phố trọn gói năm 2021

 • Xây nhà phố trọn gói đối với  nhà có trên 6 sàn trở lên
 • Xây dựng nhà có thang máy nhà trong hẻm nhỏ
 • Xây dựng nhà có tổng diện tích nhỏ hơn 280 mét vuông
 • Xây dựng nhà xây dựng để làm khách sạn phòng trọ cho thuê.

Chúng tôi hiện đang áp dụng chương trình khuyến mãi chào đón năm mới 2021 kể từ ngày 1/1/2021. Theo đó, mỗi khách hàng của xây dựng Thảo Lương sẽ được nhận 5% chiết khấu từ các hợp đồng xây dựng nhà phố trọn gói khi khách hàng giới thiệu cho bạn bè, người thân trong gia đình.

Aloxaydung tư vấn báo giá xây dựng nhà phố trọn gói năm 2021

Alo xây dựng là tổng đài tư vấn trực tuyến trực thuộc công ty TNHH tư vấn và xây dựng Thảo lương. Đây là tổng đài tư vấn trực tuyến tiếp nhận mọi thông tin và và yêu cầu của quý khách về dịch vụ  tư vấn thiết kế xây dựng các công trình dân dụng khác nhau.

Đặc biệt với những khách hàng có nhu cầu tư vấn báo giá giá xây dựng nhà Phố trọn gói năm 2021 có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline 0984 504 177 (Mr Tuan)/ 0909 512 866 (Mr Tuan) của tổng đài tư vấn trực tuyến xây dựng, chúng tôi để giải đáp mọi thắc mắc liên quan.

Do đó, nếu có nhu cầu được tư vấn về báo giá xây dựng nhà phố trọn gói năm 2021 quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0984 504 177 (Mr Tuan)/ 0909 512 866 (Mr Tuan) để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ chi tiết hơn.

Với những chia sẻ trên đây, Công ty TNHH tư vấn và xây dựng Thảo lương rất cảm ơn quý bạn đọc đã tìm hiểu và theo dõi chúng tôi. Tổng đài tư vấn trực tuyến A lo xây dựng hân hạnh làm bạn đồng hành cùng quý khách hàng trong việc kiến tạo một công trình hài lòng với giá thành phải chăng, chính sách bảo hành chu đáo, và các vấn đề liên quan khác với sự nhiệt tâm đặt lên  trên hết./

Đọc thêm

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Thảo Lương có uy tín hay không?

Một trong những câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn hiện nay khi muốn sử dụng dịch vụ thiết kế xây dựng của công ty Thảo lương đó chính là công ty tư vấn thiết kế xây dựng Thảo lương có uy tín hay không.

Có lẽ đối với vấn đề này, nhiều khách hàng khi đã, đang làm việc với công ty chúng tôi đã phần nào cảm nhận được. Tuy nhiên, đối với những khách hàng chưa hoặc sắp sử dụng dịch vụ có lẽ sẽ còn khá đắn đo để đặt niềm tin.

Trong bài viết ngày hôm nay tổng đài tư vấn trực tuyến của công ty tư vấn thiết kế xây dựng Thảo lương xin có những chia sẻ cụ thể kể về công ty để quý bạn đọc, quý khách hàng có thể tham khảo tìm hiểu và tự mình trả lời câu hỏi liệu công ty tư vấn thiết kế xây dựng Thảo lương có uy tín hay không trên thị trường Việt hiện nay.

Mong rằng với những chia sẻ này, sẽ giúp quý bạn đọc quý khách hàng tìm được câu trả lời cho mình và có được sự lựa chọn đúng đắn về việc “chọn mặt gửi vàng” để xây dựng một ngôi nhà ở thực sự hài lòng trong tương lai.

 Sự nỗ lực không mệt mỏi của CEO Lê Đình Thao

Công ty TNHH tư vấn và xây dựng Thảo lương được biết đến là công ty tư vấn thiết kế xây dựng với đa dạng các công trình khác nhau hiện nay. Có thể kể đến như tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố, nhà biệt thự, nhà xưởng, nhà thép tiền chế, nhà hàng khách sạn,…

Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế tư vấn xây dựng các công trình dân dụng khác nhau. Để có được sự lớn mạnh về đội ngũ nguồn nhân lực, cũng như bề dày kinh nghiệm dày dặn của các yếu tố cần có của một đơn vị làm việc trong lĩnh vực xây dựng uy tín hàng đầu là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của CEO Lê Đình Thao.

Tổng giám đốc Lê Đình Thao của công ty TNHH tư vấn và xây dựng Thảo Lương là một trong những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng các công trình khác nhau.

Lê Đình Thao là người đứng sau các công trình xây dựng có uy tín quy mô lớn hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lớn trên cả nước.  Với mong muốn mang đến cho người sử dụng việc có cơ hội khi sở hữu những công trình đẹp mắt, đa năng, giá thành phải chăng Lê Đình Thao đã nhen nhóm ý tưởng và xây dựng công ty Thảo Lương với tất cả cả sự tâm huyết, niềm tin yêu và trách nhiệm của mình.

Xem thêm:>>>> Công ty thiết kế xây dựng nhà phố Thảo Lương

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Thảo lương và sự khác biệt

Sự nỗ lực không ngừng của toàn thể CB-NV

Thực tế, để có được sự lớn mạnh và phát triển như ngày hôm nay không chỉ ở sự nỗ lực của đội ngũ ban lãnh đạo mà còn ở đội ngũ nhân viên kỹ sư, kiến trúc sư cùng các vị trí chuyên môn khác tại công ty.

Mỗi người trong công ty đều có những vị trí chuyên môn riêng của mình. Họ làm việc không chỉ bởi “những ngày bấm công để nhận lương” mà còn bởi trách nhiệm sự nhiệt huyết và niềm tin về một công ty sẽ không ngừng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Đội ngũ ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên không có sự khoảng cách chỉ có sự đồng tâm đồng lòng về một dịch vụ chất lượng đưa đến cho khách hàng. Đây chính là một trong những điểm khác biệt của công ty tư vấn thiết kế xây dựng Thảo lương đối so với các công ty dịch vụ khác.

Tinh thần “chiến binh” ở tất cả các công trình xây dựng

Với tinh thần “chiến binh” ở đâu có xây ở đó có Thảo lương đã mang đến một công ty tư vấn thiết kế xây dựng Thảo lương tràn đầy sự khác biệt. Tuy có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  tư vấn thiết kế và xây dựng các công trình, đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cùng đội ngũ chuyên môn cấp cao, tuy nhiên chúng tôi không nề hà bất cứ công trình nhỏ nào.

Dù bạn có nhu cầu xây dựng các công trình lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi cũng sẽ đều hỗ trợ hết mình một cách nhiệt tình chu đáo và tận tâm nhất. Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên trên hết không quan trọng đó là công trình lớn- nhỏ thấp – bé, chi phí ít hay nhiều. Đó chính là lý do tại sao Công ty TNHH tư vấn và xây dựng Thảo lương không ngừng phát triển và vươn mình ra thị trường.

Cam kết tư vấn thiết kế rõ ràng trong hợp đồng

Trong quá trình làm việc của mình, công ty tư vấn thiết kế xây dựng Thảo Lương sẽ được  thể hiện hóa chi tiết trong hợp đồng làm việc của hai bên một cách công khai, minh bạch rõ ràng.

Chúng tôi cam kết đảm bảo thiết kế thế xây dựng theo đúng yêu cầu sở thích của quý khách hàng thi công đảm bảo chất lượng đúng bản vẽ tiêu chuẩn xây dựng hiện hành.

Cùng với đó là chính sách bảo hành, hậu mãi chu đáo, ân cần nhiệt tình và đầy trách nhiệm. Các công trình được xây dựng bởi công ty xây dựng Thảo lương đều đảm bảo đúng tiến độ ghi rõ trong hợp đồng và an toàn lao động không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh cũng như tài sản khác của quý khách.

Tại Thảo lương, quý khách hàng có thể yên tâm về việc cân đối ngân sách sao cho hợp lý nhất giữa việc xây dựng công trình chất lượng, thẩm mỹ, đảm bảo điều kiện kinh tế tài chính của quý khách hàng.

Tổng đài tư vấn trực tuyến Alo xây dựng chuyên nghiệp

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Thảo lương hiện có xây dựng cho đơn vị một kênh tư vấn trực tuyến riêng biệt. Theo đó, quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn hướng dẫn về các dịch vụ và giải đáp mọi câu hỏi liên quan đến việc xây dựng các công trình bởi công ty chúng tôi, có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài tư vấn trực tuyến mang tên Alo xây dựng.

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi theo số tổng đài bài của Alo xây dựng, Chuyên viên tư vấn bên đơn vị chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và giải đáp mọi câu hỏi liên quan của quý khách. Sau đó, chúng tôi sẽ kết nối Quý khách hàng đến trực tiếp chuyên viên, ban lãnh đạo công ty để được tư vấn hỗ trợ chi tiết hơn trong từng vấn đề cụ thể.

Như vậy, với những chia sẻ trên đây quý khách hàng đã phần nào giải đáp được thắc mắc công ty tư vấn thiết kế xây dựng Thảo lương có uy tín hay không rồi đúng không. Nếu bạn cần được tư vấn kỹ hơn, Xin vui lòng liên hệ đến Alo xây dựng tổng đài tư vấn trực tuyến của công ty để được hỗ trợ 24/7 với sự tận tâm nhiệt tình nhất.

Tham khảo thêm:>>>> Công ty thiết kế xây dựng nhà phố ở đâu uy tín và chuyên nghiệp?

Đọc thêm

Báo giá xây nhà 2 tầng trọn gói chất lượng hàng đầu tại TpHCM năm 2021

Bạn có nhu cầu sở hữu ngôi nhà 2 tầng đẹp, bền, hợp xu hướng thẩm mỹ hiện đại 2021 tại TpHCM với giá cả phải chăng- gọi ngay aloxaydung để được tư vấn, báo giá dịch vụ xây nhà 2 tầng trọn gói chính xác, uy tín với chất lượng hàng đầu bạn nhé.

Đôi nét về dịch vụ xây nhà 2 tầng trọn gói chất lượng hàng đầu tại TpHCM năm 2021

-Nhà cửa là một trong những tài sản quan trọng hàng đầu của mỗi chúng ta, bởi nó là nơi che nắng, che mưa và là nơi để cả gia đình bạn nghỉ ngơi sau những ngày giờ học tập, làm việc mệt mỏi. Do đó mà việc xây dựng nhà cửa cần được cân nhắc kĩ lưỡng về mọi mặt trước khi đưa ra quyết định sau cùng.

-Và một trong những giải pháp được nhiều chủ đầu tư áp dụng hiện này là sử dụng dịch vụ báo giá xây nhà 2 tầng trọn gói năm 2021 tại TpHCM khi có nhu cầu. Vậy tìm đâu công ty xây dựng uy tín để sử dụng dịch vụ trên?

-Khi đó, bạn có thể tham khảo qua dịch vu xây nhà trọn gói năm 2021 tại TpHCM của aloxaydung bằng cách gọi ngay cho nhân viên tư vấn của chúng tôi qua SĐT: 0909 512 866 hay 0984 504 177 để được giải đáp miễn phí, tận tình, chu đáo bạn nhé.

-Với hơn 10 năm tuổi đời chinh chiến trong nghề xây dựng thì chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà 2 tầng bền đẹp, kiên cố, hiện đại với giá cả cạnh tranh so với nhiều công ty xây dựng khác tại TpHCM.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xây nhà 2 tầng trọn gói năm 2021 tại TpHCM

-Nếu bạn là người quá bận rộn với công việc và không có nhiều kinh nghiệm trong ngành xây nhà, mối quan hệ quen biết về pháp lý để xin giấy phép xây dựng… thì bạn nên sử dụng dịch vụ báo giá xây nhà 2 tầng trọn gói năm 2021 tại TpHCM bởi báo giá xây nhà trọn gói 2021 mang lại những lợi ích thiết thực sau:

+Giảm chi phí đầu tư tối đa và tâm lý thoải mái cho chủ đầu tư: việc xây nhà cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ phức tạp như bản vẽ, giấy phép xây dựng, vật tư, vật liệu, nhân lực… rất là mệt mỏi, khó khăn và cực kì tốn kém nếu như bạn không nắm được giá cả thị trường. Tuy nhiên, với xây nhà trọn gói thì mọi vấn đề trên đều do bên chủ thầu đảm nhận và họ đã có những mối quan hệ, nhân lực, công ty cung ứng vật tư với giá rẻ nên họ giải quyết những chuyện rất nhanh chóng, gọn lẹ. Đặc biệt, họ luôn đưa ra mức giá phù hợp với tình hình tài chính hiện tại của bạn nên sẽ giảm áp lực cho bạn về chi phí phát sinh.

+Tiết kiệm công sức, thời gian hoàn thành nhà 2 tầng: Nếu bạn tự ý thuê nhân lực hay mua sắm vật tư bên ngoài… thì sẽ khó mà hoàn thành công trình theo đúng tiến độ và thời gian bạn mong muốn, đó là còn chưa nói đến những sự cố bất ngờ xảy ra trong quá trình thi công.

+Dễ dàng quản lý công năng sử dụng và kiến trúc của ngôi nhà: Dựa vào bản vẽ thiết kế và ảnh mô phỏng 3D mà bên chủ thầu cung cấp thì bạn dễ dàng quan sát và điều chỉnh lại diện tích, màu sắc sơn, nội- ngoại thất… của các phòng trong ngôi nhà sao cho phù hợp nhất và đảm bảo đúng sở thích, mong muốn của bạn đặt ra.

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ https://aloxaydung.com/dich-vu-sua-chua-nha-cua-gia-re

Báo giá xây nhà 2 tầng trọn gói năm 2021 tại TpHCM của aloxaydung

-Aloxaydung hiện tại cung ứng cho quý khách hàng có nhu cầu xây nhà 2 tầng trọn gói năm 2021 với 5 gói cơ bản như sau:

Báo giá xây dựng nhà 2 tầng trọn gói mới nhất 2021:

-Gói 1: 5.000.000 ĐỒNG/M2

-Gói 2: 5.500.000 ĐỒNG/M2

-Gói 3: 6.000.000 ĐỒNG/M2

-Gói 4: 6.700.000 ĐỒNG/M2

-Gói 5: 8.500.000 ĐỒNG/M2

Chúng tôi đảm bảo sử dụng:

-Vật tư cao cấp loại một
-Miễn phí thiết kế bản vẽ
-Hỗ trợ đăng ký xin giấy phép xây dựng miễn phí
-Cam kết: Không bán thầu
-Không phát thêm bất cứ chi phí xây dựng
-Bảo hành 1 năm

Lưu ý: Để nhận được bảng báo giá chi tiết, cụ thể về vật tư, kiểu mẫu nhà ở, bạn đọc vui lòng gọi cho chúng tôi để được cung cấp nhé.

Giải pháp tốt nhất cho quý khách khi cần xây nhà 2 tầng năm 2021 tại TpHCM

-Nếu bạn không quá gấp gấp thời gian để sở hữu ngôi nhà 2 tầng đẹp mà bạn đang có nhu cầu xây dựng thì xin mách bạn giải pháp xây nhà hiệu quả, tiết kiệm nhất cho bạn đó là: sử dụng dịch vụ xây 2 tầng qua 2 giai đoạn: xây dựng phần thô và xây dựng phần hoàn thiện. Tại sao nên chọn giải pháp này?

+Về xây dựng phần thô: đảm bảo nhà thầu luôn sử dụng loại vật tư tốt, có độ bền cao nên đảm bảo phần nền móng và khung của ngôi nhà cực kì kiên cố, vững chắc nên tuổi thọ sử dụng được lâu.

+Về xây dựng hoàn thiện: bạn có thể thiết kế kiến trúc bên trong và bên ngoài nhà theo sở thích, tính cách của chính mình. ( nếu bạn mua sắm vật tư số lượng lớn thì bạn còn có thể được hưởng chính sách giảm giá, ưu đãi theo % từ các đại lý cung cấp)

+Đảm bảo tổng chi phí xây nhà sẽ rẻ hơn so với dịch vụ xây nhà 2 tầng trọn gói năm 2021 tại TpHCM

Lưu ý: Dù là lựa chọn giải pháp nào thì bạn cũng nên chọn lựa công ty xây dựng( chủ thầu) uy tín, lâu năm và đã thực thi qua nhiều công trình nhà ở để quyền lợi của bạn được đảm bảo tốt nhất bạn nhé.

–> Như vậy, aloxaydung vừa giới thiệu về dịch vụ báo giá xây nhà 2 tầng trọn gói chất lượng hàng đầu tại TpHCM của mình cho quý bạn được biết. Hy vọng sẽ có thông tin hữu ích mà bạn đang cần tìm kiếm. Cần hỗ trợ thêm điều gì về dịch vụ trên thì quý khách gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp miễn phí bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm: Giá bản vẽ thiết kế nhà ở

Đọc thêm

Dự kiến đơn giá thiết kế điện nước nhà dân, nhà phố hay nhà ở thông dụng khác

Dự kiến đơn giá thiết kế điện nước nhà dân, nhà phố hay nhà ở thông dụng khác

Giá thiết kế điện nước nhà dân, nhà phố hay nhà ở thông dụng khác thường sẽ nằm trong phần thiết kế nhà ở chung. Bên cạnh những cá nhân, tổ chức áp dụng hình thức thiết kế thi công nhà ở trọn gói thì hiện nay cũng có nhiều người muốn thiết kế từng hạng mục khác nhau. Trong đó có hạng mục điện nước. Đó chính là lý do tại sao nhiều người quan tâm đến vấn đề dự kiến đơn giá thiết kế điện nước nhà dân, nhà phố hay nhà ở thông dụng khác.

Giá bản vẽ thiết kế nhà ở 

Mua bản thiết kế nhà phố giá bao nhiêu tiền

Thiết kế hệ thống điện nước nhà ở – Phần không thể ngó lơ

Có thể nói, công cuộc xây dựng nhà ở có rất nhiều vấn đề lo nghĩ. Không chỉ là thiết kế nội ngoại thất, không chỉ là công năng sử dụng hay tính thẩm mỹ, xây dựng nhà ở với hệ thống điện nước sao cho khoa học và an toàn là điều cần được chú trọng và phải chú trọng. 

Nhất là khi hiện nay các vụ tai nạn, rủi ro liên quan đến điện nước diễn ra hằng ngày hằng giờ khiến con người thấp thỏm lo âu. Đặc biệt đối với những gia đình có con nhỏ, ông bà lớn tuổi không có nhiều kinh nghiệm và linh hoạt xử lý tình huống càng phải được chú trọng hơn.

Việc thiết kế hệ thống điện nước sẽ đảm bảo cho hoạt động trong nhà được diễn ra thuận lợi. Điện nước là hai nhu cầu không thể không nhắc đến về nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Một hệ thống điện nước an toàn sẽ giúp các thành viên trong gia đình yên tâm sử dụng, không phải lo lắng, lo âu về điện chập cháy, nước rò rì,….

Đầu tư ngay từ ban đầu sẽ giúp chủ nhà tiết kiệm được khá nhiều chi phí, không phải lo lắng về các giải pháp xử lý sự cố về sau. Rất nhiều chủ đầu tư ngay từ ban đầu không chú trọng. Sau một khoảng thời gian sử dụng, sự cố điện nước khiến họ càng đau đầu và càng tốn kém hơn nữa.

Do đó, bất cứ ai xây dựng nhà ở cũng nên đầu tư hệ thống điện nước ngay từ ban đầu để yên tâm sử dụng về sau. Đặc biệt, bạn phải chọn lựa đơn vị thiết kế điện nước nhà dân, nhà phố hay nhà ở uy tín,có trình độ và chuyên môn. Có như vậy, bạn mới có thể yên tâm giao phó trách nhiệm để có được kết quả điện nước an toàn, hữu dụng.

Thiết kế điện nước nhà dân, nhà phố nhà ở gồm những gì?

Trước khi Dự kiến đơn giá thiết kế điện nước nhà dân, nhà phố hay nhà ở thông dụng khác hiện nay bao nhiêu, bạn phải hình dung được việc thiết kế điện nước nhà ở bao gồm những hạng mục nào. Từ đó mới định hình được giá thiết kế điện nước các công trình sao cho phù hợp.

Hiện nay trên thị trường có nhiều tổ chức, đơn vị chuyên nhận thiết kế điện nước nhà ở các loại. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng và đáp ứng tốt được yêu cầu của người sử dụng dịch vụ.

Aloxaydung trực thuộc công ty xây dựng Thảo Lương là một trong những đơn vị bạn có thể tin tưởng tìm đến hiện nay khi có nhu cầu thiết kế điện nước. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn nghiệp vụ cao, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành bản thiết kế điện nước nhà ở khoa học, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Bảng thiết kế điện nước nhà ở các loại hiện nay của công ty xây dựng Thảo Lương bao gồm những phần dưới đây. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng cũng như từng gói dịch vụ bình thường hay VIP mà đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế sao cho phù hợp và đầy đủ nhất.

A.PHẦN THIẾT KẾ ĐIỆN  

 • Sơ đồ nguyên lý hệ thống điện, truyền hình, internet
 • Mặt bằng bố trí ổ cắm, tivi, điện thoại, internet các tầng

1/ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

 • Mặt bằng bố trí điều hòa không khí các tầng
 • Mặt bằng bố trí quạt hút các vị trí cơ bản

2/CHIẾU SÁNG

 • Mặt bằng bố trí công tắc đèn các tầng
 • Mặt bố trí đèn các tầng

3/NỐI ĐẤT  

 • Mặt bằng bố trí bãi tiếp địa nối đất

4/THIẾT BỊ CAMERA  

 • Sơ đồ nguyên lý camera
 • Mặt bằng bố trí camera các tầng

5/CHỐNG SÉT  

 • Mặt bằng bố trí kim thu sét và bãi tiếp địa

6/PHÒNG CHÁY CHỬA CHÁY  

 • Sơ đồ nguyên lý báo cháy
 • Mặt bằng bố trí báo cháy cơ bản

B.PHẦN THIẾT KẾ NƯỚC  

1/CẤP NƯỚC  

 • Sơ đồ nguyên lý cấp nước
 • Mặt bằng bố trí hệ thống cấp nước theo các tầng

2/THOÁT NƯỚC  

 • Sơ đồ nguyên lý thoát nước
 • Mặt bằng bố trí thoát nước các tầng
 • Chi tiết bể tự hoại
 • Bảng thống kê thiết bị hoàn thiện điện nước

Dự kiến đơn giá thiết kế điện nước nhà dân, nhà phố hay nhà ở BAO NHIÊU?

Trở lại với vấn đề dự kiến đơn giá thiết kế điện nước nhà dân, nhà phố hay nhà ở thông dụng khác khiến nhiều người thắc mắc. Hiện nay hầu hết các đơn vị thiết kế điện nước nhà dân, nhà phố hay nhà ở cũng tính chi phí dựa trên m2. Nghĩa là dùng đơn giá thiết kế nhân với số lượng m2 sẽ quy ra chi phí. Do đó, người sử dụng dịch vụ có thể căn cứ vào đó để hình dung ra được đơn giá thiết kế của công trình nhà mình khoảng bao nhiêu tiền.

Quý khách có thể tham khảo đơn giá thi công điện nước năm 2021:

Giá lắp đặt đường ống cấp thoát nước hoàn thiện tính theo phòng trọn gói từ 2.000.000đ – 2.600.000đ

Giá đi lẻ tính them m khoảng từ 100.000đ – 135.000đ/m

Giá đi dây dán tường ngoài: 100.000đ/m

Giá đi dây điện âm tường hoặc luồn ống ruột gà: 110.000đ/m

Giá đi dây điện trong ống nhựa cứng hoặc ống đi âm tường 135.000đ/m

Xem thêm bảng báo giá xây dựng nhà phố>> https://aloxaydung.com/bao-gia-thiet-ke-va-xay-dung-nha-pho-dep-nam-2021.html

Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế điện nước nhà dân, nhà phố hay nhà ở hiện nay tại aloxaydung Công ty TNHH tư vấn và xây dựng Thảo Lương xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi. Chuyên viên tư vấn sẽ trực tiếp tiếp nhận và giải đáp mọi thắc mắc của quý vị.

Trên đây là một số chia sẻ về Dự kiến đơn giá thiết kế điện nước nhà dân, nhà phố hay nhà ở thông dụng khác bạn đọc có thể tham khảo. Với những khách hàng đang có nhu cầu tư vấn thiết kế hệ thống điện nước nói riêng và tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở nói chung, hãy liên hệ với aloxaydung để đơn vị chúng tôi tiếp nhận và giúp bạn.

Mọi nhu cầu và thắc mắc liên quan, quý bạn đọc có thể nhấc máy lên và gọi đên aloxaydung, chuyên viên tư vấn sẽ luôn có mặt ở đây để hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình và chu đáo nhất.

Đọc thêm

Cập nhật dịch vụ báo giá xây nhà trọn gói của aloxaydung năm 2021

Bạn đang có dự định xây nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự, villa… tại TpHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Long An, Tiền Giang năm 2021 thì hãy cùng aloxaydung tham khảo bảng báo giá xây nhà trọn gói năm 2021 do chúng tôi cung cấp ngay bây giờ để đưa ra chọn lựu tốt nhất và phù hợp với chi phí hiện tại bạn đang có nhé.

Thông tin bảng báo giá xây nhà trọn gói năm 2021 của aloxaydung

-Aloxaydung hiện tại cung ứng cho quý khách hàng có nhu cầu báo giá xây nhà trọn gói năm 2021 với 5 gói cơ bản như sau:

Cập nhất báo giá xây nhà ở trọn gói năm 2021 mới nhất:

-Gói 1: 5.000.000 ĐỒNG/M2

-Gói 2: 5.500.000 ĐỒNG/M2

-Gói 3: 6.000.000 ĐỒNG/M2

-Gói 4: 6.700.000 ĐỒNG/M2

-Gói 5: 8.500.000 ĐỒNG/M2

Chúng tôi đảm bảo sử dụng:

-Vật tư cao cấp loại một
-Miễn phí thiết kế bản vẽ
-Hỗ trợ đăng ký xin giấy phép xây dựng miễn phí
-Cam kết: Không bán thầu
-Không phát thêm bất cứ chi phí xây dựng
-Bảo hành 1 năm

–> Để nhận được báo giá chi tiết cho từng gói xây nhà trọn gói năm 2022 bạn có thể liên hệ với Aloxaydung để được cung cấp nhé.

Ưu đãi hấp dẫn của aloxaydung:

-Từ 1/1/2021 mỗi khách hàng của aloxaydung sẽ được nhận 5% chiết khấu trên một hợp đồng giới thiệu cho đồng nghiệp, người thân, hàng xóm…

Để sử dụng đơn báo giá xây dựng nhà trọn gói năm 2022 ở trên thì bạn phải thỏa các điều kiện sau:

-Tổng diện tích xây dựng nhà ở  lớn hơn 280m2 và diện tích sàn nhà lớn hơn 60 m2/sàn

Những trường hợp dẫn đến thay đổi đơn giá xây nhà trọn gói năm 2021:

-Nhà có trên 06 sàn trở lên.
-Nhà có thang máy.
-Nhà trong hẻm quá bé: Hẻm bé không thể vận chuyển vật tư vào bằng xe tải lớn được nên cần phải thuê xe ba gác.
-Nhà có tổng diện tích nhỏ hơn 280 m2.
-Nhà xây dựng với mục đích kinh doanh như làm khách sạn, phòng trọ cho thuê.

Những lợi ích thiết thực khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói năm 2021

-Việc hoàn toàn giao phó việc xây dựng nhà ở trọn gói cho chủ đầu sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền của mua sắm vật tư xây dựng. Bởi các công ty xây dựng lớn luôn có nguồn nhân lực dồi dào, ổn định nên đảm bảo tiến độ xây dựng công trình đúng theo thời gian dự kiến 2 bên thỏa thuận, đảm bảo bàn giao đúng hẹn hoặc sớm hơn dự định chứ ít khi trễ hẹn( trừ khi điều kiện thời tiết quá bất lợi)

Thứ hai, các nhà thầu thường liên kết hợp tác với các công ty cung ứng vật tư xây dựng lớn nên giá thành mà họ mua sắm vật tư sẽ hơn rất nhiều so với bạn tự ý đi mua lẻ từ các cửa hàng vật liệu xây dựng( Thường gấp 1.5 lần – 2 lần giá thành bạn mua) và đảm bảo chính xác, đúng số lượng và sử dụng vật tư chất lượng cao.

-Bên canh đó, với kinh nghiệm sâu dày, kiến thức, hiểu biết sâu rộng trong xây nhà thì họ còn giúp bạn có cái nhìn khách quan, chi tiết hơn về diện tích và không gian sử dụng của từng căn phòng trên bản thiết kế bởi luôn có sự chênh lệch ít nhiều về công năng giữa các phòng trên bản về và diện tính thực tế nên khi có sự cố này thì chủ công trình sẽ tư vấn cho gia chủ đều chỉnh sao cho hợp lý khi thi công.

-Hơn nữa, bên công ty xây nhà trọn gói năm 2021 sẽ cung cấp cho bạn xem trước bản vệ mặt cắt, kiến trúc tổng thể của ngôi nhà và ảnh mô phỏng 3D nhà ở sau hoàn công. Điều này giúp bạn có thể nhận thấy và chỉnh sửa các điểm không vừa ý hay yêu cầu mong muốn của mình cho hợp lý. Đồng thời góp phần tiết kiệm chi phí tiền tài và thời gian xây dựng.

Giá xây nhà trọn gói phụ thuộc vào yếu tố nào?

-Bảng giá thi công nhà trọn gói nhìn chung rất da dạng, đủ các gói khác nhau và tùy thuộc vào chi phí đầu tư mà quý bạn đang muốn bỏ ra ma chủ đầu tư sẽ dựa vào đó mà chọn lựa gói xây nhà phù hợp về cả phần thô và phần hoàn thiện để lập thành một bảng báo giá chi tiết, chính xác đế gửi qua cho bạn tham vấn.

-Ngày nay, dịch vụ xây nhà trọn gói là dịch vụ được nhiều khách hàng, gia chủ có nhu cầu xây nhà đánh giá cao và chọn lựa sử dụng bởi nó giúp họ tiết kiệm thời gian, tiền tài, đồng thời đảm bảo tính hiệu quả, an toàn về mọi mặt trong thi công như bản thiết kế, giấy phép xây dựng, vấn đề pháp lý cũng được đáp ứng tốt. Hơn nữa, lại còn có chính sách bảo hành đi kèm lâu dài tùy vào quy mô công trình thi công.

Các bước để tiến hành dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ năm 2021

• Giai đoạn đầu: là giai đoạn tư vấn, hỗ trợ giải đáp, thâm vấn và ký kết hợp đồng giữa bên chủ đầu tư và bên nhà thầu( công ty xây dựng)

• Giai đoạn 2: Sau khi 2 bên đồng ý thỏa thuận về giá cả đưa ra thì sẽ chuyển sang bước chuẩn bị về: bản về, xin giấy phép xây dựng, vật tư xây dựng… đúng theo gói xây nhà mà quý khách yêu cầu bên chủ thầu đảm nhận.

• Giai đoạn 3: Tiến hành xây nhà theo đúng kế hoạch, thời gian 2 bên quyết định

• Giai đoạn 4: Hoàn thiện ngôi nhà và bàn giao lại cho quý khách. Quý khách tiến hành thanh toán chi phí và nhớ nên giữ cẩn thận bản hợp đồng để được bảo hành theo đúng quy định của công ty xây dựng đưa ra nhé.

-Công ty xây dựng Aloxaydung đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ năm 2021 uy tín, chuyên nghiệp và đúng theo mức giá chỉ định ban đầu 2 bên thỏa thuận bởi chúng tôi dự toán chi tiết, cẩn thận dựa trên bản thiết kế công trình nên tính chính xác cao chứ không dựa trên đơn vị tính m2 theo kiểu truyền thống. Điều này giúp hạn chế tối đa chi phí phát sinh không mong muốn trong quá suốt quá trình thi công xây dựng nhà ở.

-Khi hợp tác với aloxaydung thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi:

• Cam kết quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo đúng kỹ thuật, tiêu chuẩn trong ngành xây
• Cam kết hoàn thành bàn giao nhà ở đúng thời gian 2 bên thương thảo( ngoại trừ điều kiện thời tiết quá bất lợi)
• Cam kết sử dụng nguồn vật tư, vật liệu xây dựng chính hãng và đúng theo bảng giá xây nhà trọn gói mà chúng tôi gửi cho quý bạn.
• Cam kết bảo hành mọi phần trong ngôi nhà sau thi công theo đúng quy định công ty chúng tôi đặt ra.

Có nên sử dụng dịch vụ báo giá xây nhà trọn gói năm 2021 không?

-Xây nhà trọn gói giá rẻ năm 2021 hay còn gọi là dịch vụ xây nhà “chìa khóa trao tay”, đây là dịch vụ xây nhà mà chủ thầu xây dựng sẽ phục vụ, cung ứng từ A đến Z tất cả các hạng mục như: vật tư, bản vẽ, nhân công, giấy phép xây nhà…cho chủ đầu tư cần xây nhà với quy trình khép kín..

-Tuy đây là dịch vụ xây nhà khá hot trong những năm gần đây nhưng chắc hẳn với những bạn mới xây nhà lần đầu hay không có kinh nghiệm thì khó tránh khỏi việc thắc mắc: Có nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói năm 2021 khi có nhu cầu hay không? Hãy cùng aloxaydung tham khảo những ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ này để có cái nhìn tổng quan hơn bạn nhé:

Ưu điểm và lợi ích thiết thực của dịch vụ xây nhà trọn gói:

Tùy vào bạn muốn xây kiểu nhà nào mà sẽ có nhiều gói xây nhà trọn gói khác nhau, cụ thể có các gói xây nhà sau:
• Xây nhà cấp 4.
• Xây nhà 1 lầu, 1 trệt
• Xây biệt thự, xây villa
• Xây nhà phố trọn gói
•Dịch vụ báo giá và thi công nội- ngoại thất trọn gói

-Như đã nói ở trên thì lợi ích hữu ích nhất có dịch vụ này là tiết kiệm thời gian, công sức và tiên của cho chủ đầu tư bởi bạn chỉ cần bỏ tiền ra và ngồi chờ tới ngày bàn giao lại ngôi nhà. Còn mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, xin giấy phép, bản thiết kế, tìm mua vật tư, tìm nhân công… đều do bên công ty xây dựng đáp ứng. Cụ thể là:

+Tiết kiệm chi phí đầu tư của bạn bỏ ra một cách tối đa nhất và cảm thấy thoải mái, yên tâm: Bằng việc bàn giao mọi quyền quyết định về thuê thợ xây, thợ hồ, mua sắm vật tư, vật liệu và rất nhiều khoản khí khác cho bên công ty xây dựng quyết định thì họ sẽ soạn một bảng báo giá chi tiết tương ứng với tình hình tài chính hiện tại bạn đang có để gởi đến bạn. Qua đây, bạn chỉ việc ngồi quan sát, chờ đến ngày nhận nhà mà chả cần biết ngoài kia chi phí mua sắm vật giá, thuê nhân công là tăng hay giảm.

+Tiết kiệm thời gian hoàn thành ngôi nhà: Chắc chắn ai cũng muốn sở hữu một món hàng gì đó mình yêu thích càng sớm càng tốt chứ không riêng gì một công trình nhà ở để bạn che nắng, che mưa cho cả cuộc đời của mình. Nhưng nếu bạn tự ý thuê nhân công, tự ý mua sắm vật tư… thì việc bàn giao công trình sẽ không được như ý muốn bởi sẽ khó tránh khỏi việc phát sinh các vấn đề không mong muốn xảy ra bởi không có sự giám sát kĩ lượng của bên chủ công trình. Vậy tại sao bạn không chọn dịch vụ xây nhà trọn gói năm 2021 để có thể sở hữu ngay căn nhà bạn đang mong mỏi từ ngày có được trong thời gian sớm nhất?

+Quản lý kế hoạch xây nhà tốt hơn: về mẫu nhà thì bạn chắc hẳn đã tham khảo khá lâu mới có thể đưa ra chọn lựa sau cùng. Tuy nhiên để thuận tiện hơn cho việc xây kiến trúc ngôi nhà theo đúng mong muốn của bạn thì khi bạn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói bạn sẽ tư vấn, cụ thể, chi tiết hơn về mặt thiết kế bản vẽ xây dựng, chọn lựa vật tư, màu sắc sơn, cho đến việc trang trí nội- ngoại thất của ngồi nhà…Do đó, phần nào giúp bạn dễ dàng kiểm soát kế hoạch xây nhà của mình hơn.

Những vấn đề cần chú ý  khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói là gì?

-Như bạn biết đấy, bất cứ vấn đề nào cũng luôn có 2 mặt do đó mà chúng ta xin chia sẻ một số kinh nghiệm để bạn có thể tránh gặp phải những tình huống này khi có ý định sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói:
Những rủi ro cần chú ý khi xây nhà trọn gói là gì?

• Rủi ro về mặt kinh tế- tài chính: Vấn đề này xảy ra do không nói rõ quy cách thanh toán khi 2 bên thỏa thuận hợp đồng. Để khắc phục điều này thì gia chủ nên trao đổi kỹ lượng, chặt chẽ với bên công ty xâu dựng về hình thức thanh toán cụ thể, thông thường sẽ là thanh toán theo từng giai đoạn, nghĩa là làm xong công đoạn nào thì tiến hành nghiệm thu và chuyển khoản giai đoạn thi công đó. Điều cần chú ý là chủ đầu tư xây nhà cũng cần yêu cầu phía bên chủ thầu đính kèm chi tiết về loại vật tư, tính năng, xuất xứ để đảm bảo sử dụng đúng nguồn vật tư trong hợp đồng báo giá.

• Rủi ro về năng lực của nhà thầu: Nếu bạn chọn một công ty xây dựng mới thành lập còn non nớt kinh nghiệm, chuyên môn thì khó tránh khỏi nhiều vấn đề không mong muốn xảy ra trong quá trình thi công. Bạn biết đầy, nhà xây thì cần phải kiên cố, chắc chắn mới an tâm mà ở không phải chuyện nhỏ nên cần thật sự cẩn trọng khi đưa ra chọn lựa này. Bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau để chọn lựa công ty xây dựng chuyên nghiệp, uy tín để yên tâm hơn:

• Tìm hiểu thời gian công ty xây dựng thành lập, số lượng nhà ở đã hoàn thành, kiểm tra xem công ty xây dựng đó có quy mô lớn hay không.

• Kiểm tra giấy phép kinh doanh của công ty xây dựng đó thông qua thông tin trên trang web và các chứng chỉ hành nghề khác( nếu cần)

• Dựa trên cách nói chuyện, tư vấn của đội ngũ kỹ sư xây dựng để đánh giá xem họ có phải là người có kinh nghiệm lâu năm, có kỹ năng chuyên môn, có kiến thức, hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực xây dựng hay không.

• Rủi ro về chất lượng công trình: Vấn đề này cũng khá là nhạy cảm và khó nắm nên vì thế bạn nên nhờ một đơn vị đứng ra giám sát hay quản lý công trình độc lập để tiện cho việc theo dõi và kiểm tra chất lượng của công trình trong quá trình thi công được tốt. Nhớ để ý kỹ phần chính sách bảo hành trong hợp đồng để lấy đó làm bằng chứng khi công trình không đảm bảo sau hoàn cộng. Tốt nhất, bạn nên sử dụng dịch vụ từ công ty xây dựng uy tín để khỏi phải thuê thêm cho mất công.

• Rủi ro về bán thầu: Đây trường hợp mà ít chủ đầu tư để ý và biết đến, nghĩa là phía bên công ty xây dựng đã ký kết hợp đồng với bạn không trực tiếp đảm nhận thi công mà họ đi bàn giao lại cho một bên công ty khác. Nguyên nhân chính có thể là do họ có quà nhiều dự án đang cần thi công chưa hoàn thành hoặc do mức độ yêu cầu xây nhà ở của bạn vượt quá năng lực cho phép của chủ thầu nên phải khoán lại cho đơn vị khác.

Lúc nào nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói?

-Bạn biết đấy, có rất nhiều công trình xây khác nhau cùng hoạt động trên một thị trường nhật định và giá cả xây nhà trọn gói giữa các công ty sẽ có sự khác biệt bởi tùy vào loại vật tư, vật liệu sử dụng mà có sự chênh lệch như thế. Do đó, thay vì đi so sánh giá cả của các công ty nhà nhà trọn gói vơi nhau thì bạn thì bạn nên dành thời gian(nếu bạn không quá gấp gáp để sở hữu ngôi nhà bạn đang muốn xây) nghiên cứu sử dụng hình thức xây nhà phần thô và xây nhà hoàn thiện là giải pháp tối ưu nhất, bởi vì:

• Về phần thô, các nhà thầu luôn luôn chọn loại vật tư tốt nhất cho công trình của bạn giúp đảm bảo chất lượng, sự kiên cố cho ngôi nhà.

• Về phần hoàn thiện thì bạn có thể tự ý bài trí, sắp xếp không gian nội- ngoại thất phù hợp với sở thích của bạn
• Được chiết khấu % từ các đại lý vật tư hoàn thiện (tùy từng đại lý).

• Tiết kiệm chi phí xây nhà so với sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

-Còn nếu không có nhiều thời gian rảnh thì tốt hơn bạn nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, tuy nhiên cần để ý các điều khoản ràng buộc trong hợp đồng để tránh các trường hợp rủi ro xảy ra bạn nhé.

Báo giá xây nhà trọn gói năm 2021 tại TpHCM, Bình Dương, Biên Hòa

-Tại Bình Dương, TpHCM hay Biên Hòa thì việc tìm được một công ty xây dựng có dịch vụ báo giá xây nhà trọn gói năm 2021 thì rất dễ dàng tuy nhiên các công ty xây dựng ấy thường báo giá rất cao và chỉ nhận các dự án có quy mô lớn nên nhiều gia chủ không có đủ kinh phí để thuê nên đã chuyển sang phương án tự thuê các nhà thầu nhỏ mà không có bản vẽ, bản thiết kế nhà khoa học, hiện đại. Điều này khiến cho ngôi nhà sau hoàn công gặp khá nhiều rủi ro về chất lượng và thẩm mỹ và tuổi thọ thấp.

-Do đó mà để không phải buồn phiện về những vấn đề trên thì bạn nên tìm kiếm và lựa chọn cho mình một công ty xây nhà trọn gói tại TpHCM, Bình Dương hay Biên Hòa chuyên nghiệp, có uy tín, thâm niên lâu năm trong ngành để đảm bảo có chỗ cư trú an toàn, chất lượng và bền đẹp về lâu dài.

-Với hơn 15 năm chinh chiến không biết mệt mỏi trong nghề xây dựng nhà ở, biệt thự, nhà phố thì công ty aloxaydung tự tin khẳng định là một đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói chuyên nghiệp, có quy mô lớn mạnh hàng đầu tại TpHCM, Biên Hòa và Bình Dương. Hơn nữa còn là một trong những công ty đi đầu sử dụng công nghệ quét 3D Laser trong xây dựng.

-Vì thế mà chúng tôi rất hân được hợp tác cùng với quý bạn để cùng nhau kiến tạo nên những ngôi nhà cấp 4, nhà phố, nhà 1 trệt 1 lầu, biệt thự, villa… chất lượng cao, thẩm mỹ cao và bền lâu với thời gian. Đảm bảo phù hớp với xu hướng thẩm mỹ hiện đại ngày nay tại Việt Nam và khu vực bạn sinh sống.

-Với những kinh nghiệm quý giá được đúc kết trong ngành xây dựng từ nhiều năm nay và sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế, kĩ sư giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc thì aloxaydung đã giúp cho rất nhiều gia chủ sở hữu những ngôi nhà đẹp như mong muốn của họ và đảm bảo sự kiên cố, an toàn của mọi thành viên sinh sống trong ngôi nhà đó.

Những lợi ích khi bạn hợp tác cùng aloxaydung trong năm 2021:

– Tiết kiệm được thời gian xây dựng: Luôn đảm bảo bàn giao công trình đúng thời gian 2 bên thống nhất trong hợp đồng bởi chúng tôi là công ty xây dựng có quy mô lớn về mọi mặt: nhân lực, tài chính.

Đảm bảo về mặt chất lượng, độ kiên cố, tính thẩm mỹ và yêu cầu kỹ thuật trong mọi vấn đề

– Giá cả phải chăng, tiết kiệm chi phí cho bạn: Chúng tôi luôn đưa ra mức giá phải chăng, cạnh tranh và phù hợp với ngôi nhà mà bạn đang muốn sở hữu. Còn nếu bạn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói năm 2021 của aloxaydung thì chúng tôi đảm bảo sử dụng loại vật liệu có chất lượng cao nhưng giá thành thấp bởi chúng tôi có liên kết tốt đẹp với nhiều đơn vị trong ngành vật tư.

– Hỗ trợ tư vấn, giải đáp và thiết kế vui vẻ, tận tình về bản về thiết kế bởi đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp, có chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm trong nghề..

– Cam kết chịu mọi trách nhiệm trong quá trình thi công: Bất kể trong quá trình đảm nhận thi công có xảy ra điều gì không mong muốn thì chúng tôi luôn chịu mọi trách nhiệm về vấn đề đó nên bạn không phải mất thêm thời gian để quản lý, giám sát mỗi ngày.

Đọc thêm

Mua bản thiết kế nhà phố, nhà tấm giá bao nhiêu tiền

Mua bản thiết kế nhà phố, nhà tấm giá bao nhiêu tiền

Mua bản thiết kế nhà phố, nhà tấm được nhiều người lựa chọn hiện nay. Lựa chọn việc mua bản thiết kế nhà ở sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng. Mua bản thiết kế nhà phố, nhà tấm bao nhiêu tiền có lẽ là câu hỏi được người sử dụng quan tâm hàng đầu hiện nay.

Bản vẽ thiết kế nhà phố, nhà tấm là gì?

Bản vẽ thiết kế nhà nhà phố, nhà tấm nói riêng và các loại nhà khác nói chung là một bộ hồ sơ chỉnh chu và đầy đủ. Trong bộ hồ sơ đó, sẽ bao gồm nhiều bản vẽ nhà ở khác nhau như bảng vẽ thiết kế kiến trúc, bản vẽ thiết kế kết cấu, bản vẽ thiết kế thông số kỹ thuật, bản vẽ thiết kế nội ngoại thất,… 

Những bản vẽ này sẽ mô tả chi tiết từng nội dung về bố cục, cũng như hình dáng bên ngoài, bên trong của căn nhà để chủ đầu tư hình dung được. Những ký hiệu trong bản vẽ thiết kế được gọi là ngôn ngữ hình vẽ, thường kiến trúc sư và những người làm trong ngành mới hiểu được cặn kẽ. 

Kiến trúc sư để vẽ nên được một bản thiết kế nhà không phải chuyện đơn giản. Họ phải tìm hiểu nhu cầu, yêu cầu và phong cách, gu thẩm mỹ của khách hàng để làm nên một bộ hồ sơ hoàn chỉnh. Họ cũng phải có sự tính toán chi tiết về kết cấu, kích thước, khả năng chịu lực,công năng sử dụng,… để đảm bảo việc triển khai công tác xây dựng nhà ở sau này thuận lợi, an toàn và tiết kiệm.

Kiến trúc sư cũng sẽ là người tư vấn về các phương án thi công, vật liệu xây dựng và những vấn đề liên quan cho những bộ phận liên quan. Một bản thiết kế nhà phố, nhà tấm hay bất cứ nhà ở nào nói chung cũng đều rất quan trọng. Do đó, được người sử dụng rất quan tâm và tìm hiểu cho việc xây dựng nhà ở của mình.

Xem thêm: Tư vấn xây dựng nhà phố tại Tphcm

Mua bản thiết kế nhà phố, nhà tấm được mất những gì?

Bên cạnh hình thức xây dựng nhà ở trọn gói, các công ty xây dựng thực hiện luôn bản vẽ thiết kế nhà ở, thì hiện nay nhiều người cũng lựa chọn hình thức mua bản  thiết kế nhà phố, nhà tấm. 

Thực tế việc có nên mua bản thiết kế nhà hay không không có một câu trả lời nào tuyệt đối. Bởi quyết định mua hay không còn phụ thuộc vào quan điểm riêng, điều kiện tài chính riêng của từng người. Khi mua một bản thiết kế nhà phố, nhà tấm có sẵn bạn sẽ được lợi là tiết kiệm được một phần chi phí vì so với thuê công ty tư vấn thiết kế giá sẽ cao hơn. 

Tuy nhiên, mặt trái của việc này là trong quá trình thi công có thể xảy ra sự cố và bạn không biết kêu cứu ai nếu xử lý không được. Việc thuê các công ty tư vấn thiết kế thi công tuy có giá cao hơn nhưng có độ chính xác cao, phù hợp với nhu cầu sở thích cá nhân tuyệt đối. Trong quá trình thi công xây dựng sẽ có kiến trúc sư, kỹ sư giám sát và giải quyết sự cố nhanh chóng, đúng cách kịp thời.

Do đó, việc mua bản vẽ thiết kế nhà phố, nhà tấm hay không cần phải có sự suy nghĩ thật kỹ. Hãy căn cứ về khả năng lựa chọn, đọc bản vẽ, khả năng tính toán, điều kiện tài chính để đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Mua bản thiết kế nhà phố, nhà tấm giá bao nhiêu tiền?

Mua bản thiết kế nhà phố, nhà tấm được nhiều người lựa chọn hiện nay. Lựa chọn việc mua bản thiết kế nhà ở sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng. Mua bản thiết kế nhà phố, nhà tấm bao nhiêu tiền có lẽ là câu hỏi được người sử dụng quan tâm hàng đầu hiện nay.

Mua bản thiết kế nhà phố, nhà tấm hiện nay bao nhiêu tiền thực sự không có một con số chính xác tuyệt đối. Bởi vì mỗi thiết kế sẽ có mỗi mức giá khác nhau. Người ta sẽ căn cứ vào số lượng m2 để đưa ra một mức giá tham khảo nào đó. 

Có nhiều yếu tố liên quan đến giá tiền của một bản vẽ thiết kế nhà phố, nhà tấm là kết cấu nhà ở, diện tích nhà ở, công năng nhà ở đơn giản hay phức tạp, thiết kế nội ngoại thất như thế nào,… 

Để định giá bảng thiết kế nhà phố, nhà tấm khoảng bao nhiêu, đòi hỏi bạn phải là người có kinh nghiệm. Trong trường hợp không có kinh nghiệm trong vấn đề này, bạn hoàn toàn có thể nhờ một ai đó có chuyên môn trình độ trong lĩnh vực này để được tư vấn và hỗ trợ.

Nhất thiết quan trọng là bạn phải lựa chọn đơn vị, cá nhân bán bản vẽ thiết kế nhà phố, nhà tấm uy tín. Bạn có quyền tham khảo mua bản thiết kế nhà phố, nhà tấm giá bao nhiêu tiền để có cái nhìn khách quan, tổng quát và chi tiết hơn cho để “thuận mua vừa bán”.

Nhìn chung sẽ không có một con số chính xác nào về giá thiế kế và xây dựng nhà phố hay giá của bản vẽ thiết kế để trả lời cho câu hỏi mua bản vẽ thiết kế nhà phố bao nhiêu tiền. Hiện mức giá thiết kế này của Aloxaydung chúng tôi giao động từ 50.000đ – 200.000đ/m2 tùy vào diện tích xây dựng, diện tích xây dựng càng lớn thì giá thiết kế sẽ càng giảm. Tôi ví dụ bạn thiết kế bản vẽ nhà phố 1 trệt 1 lầu diện tích sàn 60m2. Vậy tổng diện tích thiết kế là 120m2 với chi phí 130.000đ/m2. Vậy giá thiết kế bản vẽ cho nhà của bạn sẽ là 120×130.000đ = 15.600.000đ . Mức giá sẽ có sự chênh lệch khác nhau dựa trên nhiều yếu tố liên quan. 

Xem chi tiết giá thiết kế tại đây: Báo giá thiết kế và xây dựng nhà phố

Aloxaydung cung cấp bản thiết kế nhà phố, nhà tấm giá rẻ

Aloxaydung trực thuộc công ty xây dựng Thảo Lương, là đơn vị nhận thiết kế thi công, cung cấp bản vẽ thiết kế nhà phố, nhà tấm các loại hiện nay. Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cùng với thái độ làm việc nghiêm túc, aloxaydung có thể tự tin giúp bạn sở hữu bản thiết kế nhà phố, nhà tấm phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. 

Bên cạnh cung cấp dịch vụ thiết kế nhà phố, nhà tấm, chúng tôi còn nhận thiết kế thi công nhà phố, nhà tấm trọn gói. Do đó, với những ai có nhu cầu xây dựng nhà phố trọn gói, thì có thể đến với aloxaydung. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ hết mình bằng tất cả kinh nghiệm, chuyên môn và nghiệp vụ của mình.

Để có được sự tư vấn chi tiết hơn, khách quan hơn và tiết kiệm hơn, bạn đọc có thể vui lòng liên hệ đến aloxaydung để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ. Tổng đài trực thuộc công ty xây dựng Thảo Lương hân hành là bạn đồng hành cùng bạn để kiến tạo nên một bản vẽ nhà ở hoàn mỹ và ngôi nhà như mong ước một cách tiết kiệm nhất. 

Đọc thêm

Bảng giá chi phí tư vấn thiết kế và xây dựng nhà ở năm 2021

Bảng giá chi phí tư vấn thiết kế và xây dựng nhà ở năm 2021

Trong khi nhu cầu xây dựng nhà ở của người dân không ngừng tăng cao thì cũng có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ này ra đời. Nếu bạn đang cần một bảng giá chi phí tư vấn thiết kế và xây dựng nhà ở năm 2021 thì có thể liên hệ đến chúng tôi – aloxaydung – công ty TNHH Tư vấn và Xây dựng Thảo Lương. Chuyên viên tư vấn Mr Tuan bên đơn vị chúng tôi sẽ nhiệt tình hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Aloxaydung – Tổng đài tư vấn thiết kế xây dựng công ty TNHH Tư vấn và Xây dựng Thảo Lương.

Xin kính chào quý độc giả! Chúng tôi rất cảm ơn các bạn đã tin tưởng và lựa chọn aloxaydung làm nơi tư vấn thiết kế và xây dựng nhà ở của chính bạn. Bạn đang gặp vấn đề khúc mắc nào cần được giải đáp! Chúng tôi aloxaydung sẵn sàng hỗ trợ ngay.

Trong thời gian gần đây, Bảng giá chi phí tư vấn thiết kế và xây dựng nhà ở năm 2021 là vấn đề được nhiều người quan tâm hàng đầu. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh những vấn đề này. Do đó, trong nội dung bài chia sẻ kỳ này, aloxaydung sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về chi phí tư vấn thiết kế và xây dựng nhà ở năm 2021 nhé!

Xem thêm bảng báo giá xây dựng nhà phố năm 2021 tại đây: https://aloxaydung.com/bao-gia-thiet-ke-va-xay-dung-nha-pho-dep-nam-2021.html

Thông tin bảng giá chi phí tư vấn thiết kế và xây dựng nhà ở năm 2021

Hiện nay công ty chúng tôi nhận tư vấn thiết kế và thi công nhà ở các loại. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, mong muốn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tiết kiệm hiệu quả, đặc biệt là có được ngôi nhà như mơ ước một cách hài lòng nhất, chúng tôi xin được chia sẻ Bảng giá chi phí tư vấn thiết kế và xây dựng nhà ở năm 2021 như sau:

Bảng báo giá chi phí tư vấn thiết kế nhà ở năm 2021

 • Gói thiết kế kiến trúc: 145.000 vnđ/m2
 • Gói thiết kế nội thất: 180.000 vnđ/m2
 • Gói thiết kế VIP: 200.000 vnđ/m2
 • Đối với diện tích nhỏ, hợp đồng sẽ tính theo gói thiết kế kiến trúc : 20.000.000 vnđ/bộ hồ sơ

Liên quan đến đơn giá thiết kế nhà ở bạn đọc cần nắm rõ:

 • Chi phí thiết kế nhà ở = Đơn giá thiết kế (đồng/m2) x Diện tích (m2)
 • Chi phí thiết kế nhà ở trên không bao gồm  thiết kế sân vườn, hồ bơi, cổng ngõ, v.v…
 • Đơn giá tư vấn thiết kế nhà ở năm 2021 của công ty áp dụng từ ngày 01/01/2020
 • Đơn giá tư vấn thiết kế nhà ở năm 2021  nêu trên chưa bao gồm thuế VAT
 • Chi phí thiết kế nội thất = Đơn giá thiết kế nội thất (đồng/m2) x Diện tích (m2)

Lưu ý thêm:

 • Khách hàng thiết kế nhà ở năm 2021 theo gói phổ thông được GIẢM 70% chi phí thiết kế NẾU ký hợp đồng thi công xây dựng Phần Thô và Nhân công hoàn thiện VỚI CÔNG TY trong vòng 06 tháng, kể từ ngày ký Hợp đồng thiết kế này. Chi phí thiết kế sẽ được giảm trực tiếp vào Hợp đồng thi công xây dựng Phần Thô và Nhân công hoàn thiện. 
 • Gói thiết kế nhà ở gói cao cấp gồm 2 phần chính: Gói Phổ thông + Gói thiết kế Nội Thất. Nếu khách hàng ký hợp đồng thi công xây dựng Phần thô và Nhân công hoàn thiện trở lên sẽ được giảm giá Phần thiết kế Phổ thông theo quy định, giảm 70% gói thiết kế Nội Thất khi khách hàng ký Gói thi công Nội thất. Chi phí thiết kế này sẽ được giảm trừ trực tiếp trong Hợp đồng thi công Nội thất sau khi ký kết thành công.
 • Đơn giá tư vấn thiết kế nhà ở năm 2021 trên áp dụng cho các công trình nhà ở, đối với công trình như nhà kho, nhà xưởng, văn phòng,… sẽ báo giá trực tiếp theo quy mô.

Như vậy:

Tùy thuộc vào từng gói thiết kế khách hàng lựa chọn về việc tư vấn thiết kế mà đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, phân tích tổng hợp và tiến hành báo giá chi phí tư vấn thiết kế và xây dựng nhà ở năm 2021 chính xác nhất. Đó chính là lý do tại sao mỗi khách hàng đến với aloxaydung – công ty TNHH tư vấn và xây dựng Thảo Lương đều sẽ có một mức giá thiết kế riêng, phù hợp với những tiêu chí riêng.

Bảng giá chi phí xây dựng nhà ở trọn gói

Bên cạnh những khách hàng có nhu cầu hỗ trợ về bảng giá chi phí tư vấn thiết kế nhà ở năm 2021, aloxaydung còn nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng liên quan đến bảng giá chi phí xây dựng nhà ở trọn gói. Về vấn đề này, công ty chúng tôi cũng sẽ có nhiều gói cho quý vị chọn lựa. Cụ thể như sau:

 • GÓI 1: 5.000.000 ĐỒNG/M2:
 • GÓI 2: 5.500.000 ĐỒNG/M2:
 • GÓI 3: 6.000.000 ĐỒNG/M2:
 • GÓI 4: 6.700.000 ĐỒNG/M2:
 • GÓI 5: 8.500.000 ĐỒNG/M2:

Như vậy: Căn cứ vào bảng giá tư vấn xây dựng nhà ở năm 2021 trên đây cùng với bảng báo giá chi tiết từng hạng mục công trình của từng gói, quý bạn đọc đã phần nào hình dung được bảng giá chi phí tư vấn thiết kế và xây dựng nhà ở năm 2021 trọn gói. Hiện nay nhu cầu xây dựng nhà ở trọn gói theo hình thức “chìa khóa trao tay” rất được ưa chuộng. Hình thức xây dựng nhà ở này có thể giúp tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng, không tốn nhiều thời gian, công sức của chủ đầu tư mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình, tính năng thẩm mỹ cũng như vấn đề liên quan khác để gia chủ có được ngôi nhà trọn vẹn như mơ ước.

Với những chia sẻ về bảng giá chi phí tư vấn thiết kế và xây dựng nhà ở năm 2021 trên đây, quý bạn đọc đã có thể hình chung được câu trả lời dành cho mình rồi đúng không. Để có được ngôi nhà đẹp – chất – thể hiện được phong cách cá nhân và tiết kiệm chi phí, bạn đừng ngại ngần nhấc máy lên và gọi cho aloxaydung hôm nay để được hỗ trợ tận tình.

Đọc thêm

GIỎ HÀNG CỦA BẠN