Skip to Content

About: Anh Khoa

Recent Posts by Anh Khoa

Top 4 loại cửa nhôm 4 cánh phổ biến và những ưu điểm của nó

Cửa nhôm 4 cánh là sản phẩm hiện đại được nhiều gia chủ lựa chọn hiện nay. Vậy loại cửa này có gì đặc biệt, mời Quý khách tham khảo trong bài viết sau:

READ MORE

Giới thiệu các kiểu kiến trúc nhà Việt Nam phổ biến hiện nay

Nếu Quý khách muốn tìm hiểu thêm về các kiểu kiến trúc nhà Việt Nam phổ nhất hiện nay, mời Quý khách tham khảo qua bài viết sau đây.

READ MORE

Ưu điểm của cửa nhôm xingfa và tổng hợp những mẫu cửa kính nhôm xingfa đẹp

Cửa nhôm xingfa là một trong những loại cửa được gia chủ lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Với thiết kế sang trọng, gọn nhẹ kèm theo đó là nhiều ưu điểm nổi bật khác.

READ MORE

Xây cầu thang theo phong thuỷ và những nguyên tắc không nên bỏ qua

Trong bài viết này là những nguyên tắc xây cầu thang theo phong thủy mà gia chủ không nên bỏ qua.

READ MORE

Nguyên tắc “vàng” trong phong thuỷ làm nhà bếp giúp mang lại nhiều may mắn

Phong thuỷ làm nhà bếp như thế nào để mang đến một nguồn phong thủy tốt, nhiều may mắn, mời quý khách tham khảo qua bài viết sau.

READ MORE

Lưu ý phong thủy làm hồ cá trước nhà – Gia chủ không nên bỏ qua

Thiết kế và xây dựng hồ cá trước nhà như thế nào để vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ vừa phù hợp với phong thủy đang là vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm.

READ MORE

Top những thiết kế bậc tam cấp đẹp và ý nghĩa của chúng trong phong thủy

Từ xưa đến nay, hầu hết mọi ngôi nhà được xây dựng đều có thiết kế thêm bậc tam cấp đẹp đặc biệt là ở những ngôi nhà cấp 4, nhà phố… Bậc tam cấp được biết với tác dụng nâng đỡ ngôi nhà, giúp ngôi nhà cao ráo hơn. Ngoài ra nó còn có ý nghĩa phong thủy vô cùng quan trọng không phải ai cũng biết.

READ MORE

Những điều cần lưu ý khi xây cổng nhà hợp phong thủy giúp đón nhiều tài lộc

Xem phong thủy trước khi thiết kế, xây dựng sửa sang nhà cửa là một thói quen của người Việt ta. Trong đó phong thủy cổng nhà cũng là một trường hợp không ngoại lệ. Vậy phải làm như thế nào để xây cổng nhà hợp phong thủy?

READ MORE

Tiêu chuẩn của kết cấu móng nhà 1 tầng và quy trình thi công chuẩn

Khi thiết kế và xây dựng bất kỳ một công trình nhà ở nào Quý khách cũng cần phải nắm rõ những thông tin cơ bản về kết cấu của móng nhà để có thể đảm bảo thi công đúng kỹ thuật và chất lượng tối ưu. Bài viết dưới đây sẽ trình bày cụ thể các vấn đề liên quan đến kết cấu móng nhà 1 tầng.

READ MORE

Top những mẫu trang trí mặt tiền nhà cấp 4 đẹp theo từng phong cách

Trang trí mặt tiền là một phần không thể thiếu để kiến tạo nên một ngôi nhà đẹp và cuốn hút. Vậy trang trí mặt tiền sao cho vừa hợp lý vừa đảm bảo tính thẩm mỹ?

READ MORE

 

Recent Comments by Anh Khoa

    No comments by Anh Khoa

YOUR SHOPPING BAG