Dịch vụ sửa chữa nhà cửa giá rẻ TpHCM và Bình dương

Bạn đang quan tâm tới dịch vụ sửa chữa nhà cửa bởi nhà của bạn hay cơ sở kinh doanh của bạn đang gặp các vấn đề xuống cấp cần phải nâng cấp, sửa chữa lại. Những vấn đề hư hỏng trong xây dựng là gì? Ở đâu hay địa chỉ nào cung cấp dịch vụ uy tín tại Tphcm hay Bình dương mà bạn có thể lựa chọn. Chúng tôi đơn vị Aloxadung là đơn vị đáng để khách hàng lưu tâm vì chất lượng phục vụ và uy tín trên thị trường.

Những hạng mục xây dựng cần sửa chữa:

Trong công trình xây dựng như nhà cửa chúng ta thường thấy theo thời gian nó gặp khá nhiều hư hại như tốc mái, thấm dột, tường sơn cũ ẩm mốc, hư hại gạch gói, la phông,…Cũng có nhiều khi nhà cửa chưa có hư hỏng gì nhưng gia chủ cần bổ sung thêm các hạng mục công trình phụ như xây thêm tường rào, hàng rào, lắp đặt thêm mái che, mái hiên,…

sua chua nha cua
Ảnh: Dịch vụ tư vấn, sữa chữa nhà cửa giá rẻ tại Aloxaydung

Tất cả các hạng mục từ công trình chính cho tới công trình phụ Alo xây dựng chúng tôi đều có thể đảm đương và hoàn thành tốt công việc mà khách hàng đang cần. Dựa trên nhiều tiêu chí phấn đấu cốt để hoàn thành nhanh tiến độ và đảm bảo công trình làm ra chất lượng, chúng tôi ngày một được khách hàng thập phương quý mến và tin dùng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà:

Ở đây chúng tôi đang nói tới dịch vụ sữa chữa nhà tại Bình dương và Tphcm. Chúng tôi là một đối tác tin tưởng do tập hợp nhiều thành viên có trình độ chuyên môn và tay nghề giỏi từ những công ty xây dựng và cơ khí hàng đầu hiện nay tại Tphcm và Bình dương hiện nay. Đến với chúng tôi được những ưu điểm như sau:

+ Đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư giỏi trong thiết kế, điều hành

+ Đội ngữ thợ thuyền dày dạn kinh nghiệm trong xây dựng và sửa chữa

+ Chế độ bảo hành và hậu mãi tốt

+ Sản phẩm nguyên vật liệu xây dựng luôn là những sản phẩm thật, chất lượng, chính hảng, không dùng hàng nhái, hàng kém chất lượng

+ Giá cả sữa chữa xây dựng nhà cửa luôn mang tính cạnh tranh và hợp lý trên thị trường

sua-chua-nha2
Ảnh: Dịch vụ sửa chữa lắp đặt cửa nhôm kính

Dịch vụ chống thấm dột:

Người ta nói “Nhà dột thì nát” quả không sai, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống gia đình nếu như việc chống thấm dột không được tiến hành sớm. Những vết thấm nhỏ lâu ngày không được xử lý sẽ dần loang lỗ, tình trạng thấm dột ngày một sẽ nặng nề, ngôi nhà sẽ ngày càng dột nát đến độ bạn không còn muốn ở nhà nữa. Tóm lại cần xử lý nhanh tình trạng thấm dột nếu như bạn gặp phải, chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thành tốt những vấn đề thấm dột nói trên.

Dịch vụ sơn nhà đẹp, sơn lại nhà cũ:

Nếu như nhà của bạn mới xây dựng xong thì việc sơn nhà là đương nhiên và cần thiết nhưng nếu ngôi nhà của bạn đã sơn lâu rồi và bây giờ nhà nhìn như đã quá cũ, màu sơn hoang ố, rong rêu phủ đầy. Trong tình trạng màu sơn như đã bay ngôi nhà nhìn thấy cũ kỹ làm cho bạn thấy rất nhàm chán, không chỉ bạn thấy như vậy mà đôi mắt của mọi người xung quanh cũng biết và thấy điều này. Trong trường hợp này chúng ta cần sơn lại nhà cho mới và đẹp. Chúng tôi Aloxaydung là đơn vị có thể tiến hàng sơn lại nhà cho bạn đẹp như ý với chi phí phải chăng đi kèm với chất lượng màu sơn tốt, bền lâu.

Dịch vụ xây tường, hàng rào:

Hàng rào là một trong những công trình phụ giúp tạo khuôn viên và không gian bảo vệ cho ngôi nhà của bạn. Thông thường các loại nhà liền kề, nhà phố thường ít có hàng rào bao quanh do ở đô thị, thành phố đất đai chật hẹp, những ngôi nhà này thường cùng lắm cũng chỉ xây hàng rào trước sân mà thôi, còn những biệt thự, nhà có sân vườn thì việc xây dựng hàng rào là cần thiết. Alo xaydung sẵn sàng giúp quý khách tạo nên những hàng rào bảo vệ hợp lý cho ngôi nhà của bạn.

xay hang rao
Ảnh: Dịch vụ xây hàng rào, ngăn vách tường – Aloxaydung

Dịch vụ lát gạch, lót nền, ốp gạch tường:

Công trình xây dựng nhà ở của bạn có sự cố hư hỏng về ốp tường, lát gạch hoặc gia chủ muốn tu bổ hay bổ sung thêm các hạng mục công trình phụ cho ngôi nhà thêm đẹp và ưng ý với công năng sử dụng cần thiết theo nhu cầu của bạn.

Dịch vụ thi công la phông, mái che:

Nhà chưa có la phông thì ngôi nhà rất nóng nực khó chịu trong người làm cho bạn và những thành viên trong nhà rất khó ăn ở. Giải pháp trong lúc này là lắp đặt hệ thống la phông phù hợp với điều kiện của bạn. Cũng có trường hợp do thấm dột làm cho la phông ở khu vực nào đó đã lắp đặt trở nên loang ố hư hại, lúc này cũng cần thay mới phần bị hư hỏng để la phông có được sự đồng bộ làm đẹp cho ngôi nhà.

lap-dat-mai-xep
Ảnh: Dịch vụ thi công lắp đặt mái che, mái xếp di động

Như vậy cho dù bạn cần nâng cấp, sữa chữa từ đơn giản tới phức tạp các hạng mục của ngôi nhà đang ở tại khu vực Tphcm hay Bình dương thì aloxaydung chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng hoàn thành tốt các mục tiêu của bạn. Cam kết dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi hoàn toàn uy tín và chất lượng. Tư vấn hoàn toàn miễn phí, lên kế hoạch chi tiết và báo giá tường tận, cụ thể cho khách hàng quan tâm.

Mọi chi tiết xin liên hệ tư vấn qua SĐT: 0909 512 866(Mr Tuan)

Xem thêm dịch vụ xây dựng khác:

+ Xây nhà trọn gói

+ Xây nhà tấm

+ Xây nhà phố