Skip to Content

Category Archives: Construction

Giá triển khai bản vẽ kiến trúc xây dựng nhà phố, nhà ở thông dụng

Giá triển khai bản vẽ kiến trúc xây dựng nhà phố, nhà ở thông dụng

Bản vẽ kiến trúc là một trong những bản vẽ thiết kế xây dựng nhà phố hiện nay bên cạnh bản vẽ nội thất, bản vẽ xin phép xây dựng,… Giá triển khai bản vẽ kiến trúc xây dựng nhà phố, nhà ở thông dụng bao nhiêu là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người hiện nay.
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người, hiện nay thị trường Việt có nhiều địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công xây dựng nhà ở. Lựa chọn một đơn vị uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng là điều mà hầu như ai cũng nghĩ đến khi muốn xây dựng nhà ở.
Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được kết quả triển khai bản vẽ kiến trúc xây dựng nhà phố, nhà ở như ý. Để có được bản vẽ thiết kế kiến trúc xây dựng nhà phố, nhà ở đáp ứng được những tiêu chí của riêng mình, người sử dụng có thể đến với aloxaydung. Đây là đơn vị trực thuộc công ty xây dựng Thảo Lương có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng. Không chỉ cung cấp dịch vụ tại TPHCM, TALUCONS còn là công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín, tận tâm phục vụ khách hàng ở những tỉnh thành gần xa khác.
Trong nội dung dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về quy trình triển khai bản vẽ kiến trúc xây dựng nhà phố, nhà ở tại TALUCONS và mức giá triển khai hiện nay bao nhiêu. Hi vọng thông qua bài chia sẻ này, quý bạn đọc có thể hiểu hơn về việc triển khai bản vẽ kiến trúc với mức giá phù hợp.

Quy trình triển khai bản vẽ kiến trúc xây dựng nhà phố, nhà ở

Trước khi tìm hiểu về Giá triển khai bản vẽ kiến trúc xây dựng nhà phố, nhà ở thông dụng hiện nay bao nhiêu, chúng ta đi tìm quy trình triển khai bản vẽ thiết kế nhà ở hiện nay tại công ty xây dựng Thảo Lương – công ty chủ quản tổng đài aloxaydung như thế nào nhé.

Bước 1: Thiết kế mặt bằng và phối cảnh ngoại thất
Tiến độ thực hiện thiết kế mặt bằng và phối cảnh ngoại thất thực hiện theo sự phối hợp giữa chủ đầu tư và kiến trúc sư. Thời gian sẽ kéo dài trong khoảng từ 5 – 7 ngày. Việc thiết kế phương án bố trí mặt bằng, phối cảnh ngoại thất phù hợp với nhu cầu và thực tế công trình là điều rất quan trọng. Bởi nó có ảnh hưởng đến toàn bộ công tác thiết kế sau này. Do đó, chủ đầu tư và kiến trúc sư cần có sự nghiên cứu và làm việc kỹ lưỡng trong giai đoạn này. Một khi không có sự thống nhất ngay từ ban đầu, việc điều chỉnh nhiều lần sẽ làm ảnh hưởng đến thời gian, công sức của đôi bên.

Bước 2: Triển khai chi tiết hồ sơ thiết kế, phối cảnh 3D nội thất
Triển khai chi tiết hồ sơ thiết kế, phối cảnh 3D nội thất với tiến độ thực hiện khoảng 20 ngày. Sau khi đã có sự thống nhất về Mặt bằng + Phối cảnh 3D ngoại thất, công ty sẽ tiến hành triển khai toàn bộ hồ sơ thiết kế chi tiết. Sau đó, TALUCONS sẽ bàn giao hồ sơ thiết kế Đợt 1 cho chủ đầu tư kiểm tra. Đối với gói thẩm mỹ và gói thiết kế cao cấp, thì giai đoạn này chỉ bàn giao phối cảnh 3D nội thất.

Bước 3: Chủ đầu tư chỉnh sửa hồ sơ thiết kế
Theo kế hoạch làm việc của chủ đầu tư mà việc chỉnh sửa hồ sơ thiết kế theo ý kiến khách hàng sẽ diễn ra trong một thời gian nhất định. Sau khi đã xem xét toàn bộ hồ sơ thiết kế, chủ đầu tư phản hồi lại để TALUCONS điều chỉnh.

Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ thiết kế, bàn giao hồ sơ thiết kế
Khi nhận lại được hồ sơ thiết kế Đợt 1 từ chủ đầu tư đã đồng ý, TALUCONS sẽ tiến hành chỉnh sửa các chi tiết theo yêu cầu của khách hàng. Chủ đầu tư sẽ chính thức nhận hồ sơ thiết kế phần Kiến trúc trong khoảng 5 ngày.

Bước 5: Hoàn thiện và bàn giao hồ sơ thiết kế phần nội thất
Đội ngũ TALUCONS sẽ Hoàn thiện và bàn giao hồ sơ thiết kế phần nội thất cho chủ đầu tư trong khoảng 15 ngày. Đối với các hợp đồng thiết kế gói thấm mỹ hoặc gói thiết kế cao cấp thì thời gian chỉnh sửa nội thất sau khi nhận được phản hồi từ khách hàng khoảng 15 ngày. Lưu ý, hồ sơ thiết kế nội thất sẽ là hồ sơ riêng biệt so với hồ sơ thiết kế kiến trúc.

Bước 6: Hoàn thiện các danh mục phụ nếu có
Sau khi bàn giao hồ sơ thiết kế cho chủ đầu tư, công ty sẽ thực hiện các hạng mục theo hợp đồng nếu có. Ví dụ như dự toán, bản vẽ xin phép xây dựng, PCCC,…Tiến độ công việc này có thể kéo dài trong khoảng 5 ngày.

Giá triển khai bản vẽ kiến trúc xây dựng nhà phố, nhà ở

Hiện nay mức giá triển khai bản vẽ kiến trúc xây dựng nhà phố, nhà ở thông dụng tương đối phải chăng, không quá đắt đỏ. Tuy nhiên, đó là khi bạn chọn lựa cho mình một địa chỉ thực sự uy tín, chất lượng với sự tận tâm và nhiệt tình đặt lên trên hết. Tại TALUCONS, chúng tôi hiện đang áp dụng giá triển khai bản vẽ thiết kế nhà ở 4 gói như sau:

Gói thiết kế kiến trúc: 145.000 vnđ/m2
Gói thiết kế nội thất: 180.000 vnđ/m2
Gói thiết kế VIP: 200.000 vnđ/m2
Đối với diện tích nhỏ, hợp đồng tính theo gói thiết kế kiến trúc là: 20.000.000 vnđ/bộ hồ sơ

Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà phố

Với những khách hàng có nhu cầu thiết kế từng hạng mục công trình, TALUCONS cung cấp các dịch vụ với đơn giá riêng lẽ:

Thiết kế mặt bằng + Phối cảnh 3D chiếm 30% tổng giá trị thiết kế tương ứng.
Thiết kế và triển khai chi tiết kiến trúc chiếm 20% tổng giá trị thiết kế tương ứng.
Thiết kế hệ thống điện + nước chiếm 20% tổng giá trị thiết kế tương ứng.
Thiết kế kết cấu chiếm 20% tổng giá trị thiết kế tương ứng.
Đóng dấu chịu trách nhiệm pháp lý chiếm 10% tổng giá trị thiết kế tương ứng.

Lưu ý:
Chi phí thiết kế nhà ở = Đơn giá thiết kế (đồng/m2) x Diện tích xây dựng (m2)
Chi phí trên không bao gồm những thiết kế sân vườn, cổng rào, hồ bơi v.v…
Đơn giá thiết kế kiến trúc xây dựng bên trên áp dụng từ ngày 01/01/2020
Đơn giá thiết kế kiến trúc xây dựng bên trên chưa bao gồm thuế VAT
Chi phí thiết kế kiến trúc nội thất = Đơn giá thiết kế nội thất (đồng/m2) x Diện tích sử dụng (m2).
Trân trọng.

Xem thêm: Giá bản vẽ thiết kế nhà tấm

Đọc thêm

Bảng giá chi phí tư vấn thiết kế và xây dựng nhà ở năm 2021

Bảng giá chi phí tư vấn thiết kế và xây dựng nhà ở năm 2021

Trong khi nhu cầu xây dựng nhà ở của người dân không ngừng tăng cao thì cũng có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ này ra đời. Nếu bạn đang cần một bảng giá chi phí tư vấn thiết kế và xây dựng nhà ở năm 2021 thì có thể liên hệ đến chúng tôi – aloxaydung – công ty TNHH Tư vấn và Xây dựng Thảo Lương. Chuyên viên tư vấn Mr Tuan bên đơn vị chúng tôi sẽ nhiệt tình hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Aloxaydung – Tổng đài tư vấn thiết kế xây dựng công ty TNHH Tư vấn và Xây dựng Thảo Lương.

Xin kính chào quý độc giả! Chúng tôi rất cảm ơn các bạn đã tin tưởng và lựa chọn aloxaydung làm nơi tư vấn thiết kế và xây dựng nhà ở của chính bạn. Bạn đang gặp vấn đề khúc mắc nào cần được giải đáp! Chúng tôi aloxaydung sẵn sàng hỗ trợ ngay.

Trong thời gian gần đây, Bảng giá chi phí tư vấn thiết kế và xây dựng nhà ở năm 2021 là vấn đề được nhiều người quan tâm hàng đầu. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh những vấn đề này. Do đó, trong nội dung bài chia sẻ kỳ này, aloxaydung sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về chi phí tư vấn thiết kế và xây dựng nhà ở năm 2021 nhé!

Xem thêm bảng báo giá xây dựng nhà phố năm 2021 tại đây: https://aloxaydung.com/bao-gia-thiet-ke-va-xay-dung-nha-pho-dep-nam-2021.html

Thông tin bảng giá chi phí tư vấn thiết kế và xây dựng nhà ở năm 2021

Hiện nay công ty chúng tôi nhận tư vấn thiết kế và thi công nhà ở các loại. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, mong muốn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tiết kiệm hiệu quả, đặc biệt là có được ngôi nhà như mơ ước một cách hài lòng nhất, chúng tôi xin được chia sẻ Bảng giá chi phí tư vấn thiết kế và xây dựng nhà ở năm 2021 như sau:

Bảng báo giá chi phí tư vấn thiết kế nhà ở năm 2021

 • Gói thiết kế kiến trúc: 145.000 vnđ/m2
 • Gói thiết kế nội thất: 180.000 vnđ/m2
 • Gói thiết kế VIP: 200.000 vnđ/m2
 • Đối với diện tích nhỏ, hợp đồng sẽ tính theo gói thiết kế kiến trúc : 20.000.000 vnđ/bộ hồ sơ

Liên quan đến đơn giá thiết kế nhà ở bạn đọc cần nắm rõ:

 • Chi phí thiết kế nhà ở = Đơn giá thiết kế (đồng/m2) x Diện tích (m2)
 • Chi phí thiết kế nhà ở trên không bao gồm  thiết kế sân vườn, hồ bơi, cổng ngõ, v.v…
 • Đơn giá tư vấn thiết kế nhà ở năm 2021 của công ty áp dụng từ ngày 01/01/2020
 • Đơn giá tư vấn thiết kế nhà ở năm 2021  nêu trên chưa bao gồm thuế VAT
 • Chi phí thiết kế nội thất = Đơn giá thiết kế nội thất (đồng/m2) x Diện tích (m2)

Lưu ý thêm:

 • Khách hàng thiết kế nhà ở năm 2021 theo gói phổ thông được GIẢM 70% chi phí thiết kế NẾU ký hợp đồng thi công xây dựng Phần Thô và Nhân công hoàn thiện VỚI CÔNG TY trong vòng 06 tháng, kể từ ngày ký Hợp đồng thiết kế này. Chi phí thiết kế sẽ được giảm trực tiếp vào Hợp đồng thi công xây dựng Phần Thô và Nhân công hoàn thiện. 
 • Gói thiết kế nhà ở gói cao cấp gồm 2 phần chính: Gói Phổ thông + Gói thiết kế Nội Thất. Nếu khách hàng ký hợp đồng thi công xây dựng Phần thô và Nhân công hoàn thiện trở lên sẽ được giảm giá Phần thiết kế Phổ thông theo quy định, giảm 70% gói thiết kế Nội Thất khi khách hàng ký Gói thi công Nội thất. Chi phí thiết kế này sẽ được giảm trừ trực tiếp trong Hợp đồng thi công Nội thất sau khi ký kết thành công.
 • Đơn giá tư vấn thiết kế nhà ở năm 2021 trên áp dụng cho các công trình nhà ở, đối với công trình như nhà kho, nhà xưởng, văn phòng,… sẽ báo giá trực tiếp theo quy mô.

Như vậy:

Tùy thuộc vào từng gói thiết kế khách hàng lựa chọn về việc tư vấn thiết kế mà đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, phân tích tổng hợp và tiến hành báo giá chi phí tư vấn thiết kế và xây dựng nhà ở năm 2021 chính xác nhất. Đó chính là lý do tại sao mỗi khách hàng đến với aloxaydung – công ty TNHH tư vấn và xây dựng Thảo Lương đều sẽ có một mức giá thiết kế riêng, phù hợp với những tiêu chí riêng.

Bảng giá chi phí xây dựng nhà ở trọn gói

Bên cạnh những khách hàng có nhu cầu hỗ trợ về bảng giá chi phí tư vấn thiết kế nhà ở năm 2021, aloxaydung còn nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng liên quan đến bảng giá chi phí xây dựng nhà ở trọn gói. Về vấn đề này, công ty chúng tôi cũng sẽ có nhiều gói cho quý vị chọn lựa. Cụ thể như sau:

 • GÓI 1: 5.000.000 ĐỒNG/M2:
 • GÓI 2: 5.500.000 ĐỒNG/M2:
 • GÓI 3: 6.000.000 ĐỒNG/M2:
 • GÓI 4: 6.700.000 ĐỒNG/M2:
 • GÓI 5: 8.500.000 ĐỒNG/M2:

Như vậy: Căn cứ vào bảng giá tư vấn xây dựng nhà ở năm 2021 trên đây cùng với bảng báo giá chi tiết từng hạng mục công trình của từng gói, quý bạn đọc đã phần nào hình dung được bảng giá chi phí tư vấn thiết kế và xây dựng nhà ở năm 2021 trọn gói. Hiện nay nhu cầu xây dựng nhà ở trọn gói theo hình thức “chìa khóa trao tay” rất được ưa chuộng. Hình thức xây dựng nhà ở này có thể giúp tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng, không tốn nhiều thời gian, công sức của chủ đầu tư mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình, tính năng thẩm mỹ cũng như vấn đề liên quan khác để gia chủ có được ngôi nhà trọn vẹn như mơ ước.

Với những chia sẻ về bảng giá chi phí tư vấn thiết kế và xây dựng nhà ở năm 2021 trên đây, quý bạn đọc đã có thể hình chung được câu trả lời dành cho mình rồi đúng không. Để có được ngôi nhà đẹp – chất – thể hiện được phong cách cá nhân và tiết kiệm chi phí, bạn đừng ngại ngần nhấc máy lên và gọi cho aloxaydung hôm nay để được hỗ trợ tận tình.

Đọc thêm

Báo giá thiết kế và xây dựng nhà phố đẹp năm 2021

Báo giá thiết kế và xây dựng nhà phố đẹp năm 2021

Một trong những vấn đề được người người sử dụng dịch vụ quan tâm hàng đầu hiện nay, đó chính là Báo giá thiết kế và xây dựng nhà phố đẹp năm 2021. Để yên tâm về sự lựa chọn của mình, quý khách hàng có thể nhấc máy lên và gọi cho aloxaydung theo số hotline 0909 512 866 để được tư vấn.

Không phải ai cũng có nhu cầu xây dựng nhà ở trọn gói. Nhiều người có thể lựa chọn đơn vị này để tư vấn thiết kế nhà và đơn vị khác thực hiện phần thi công. Chính vì vậy, việc báo giá thiết kế và xây dựng nhà phố đẹp năm 2021 được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Đối với vấn đề này, aloxaydung sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây.

Chi phí để thiết kế nhà bao gồm những gì?

Nhiều người hiện nay muốn tìm hiểu và lựa chọn các đơn vị tư vấn thiết kế và xây dựng nhà phố đẹp giá rẻ. Tuy nhiên lại không biết mức độ rẻ, đắt phụ thuộc vào những yếu tố nào. Do đó, để hiểu rõ giá thiết kế nhà phố hiện nay như thế nào hợp lý, bạn phải biết được chi phí thiết kế nhà bao gồm những gì. Theo kinh nghiệm làm việc của chúng tôi, chi phí thiết kế nhà ở nói chung và nhà phố nói riêng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như bản thiết kế kiến trúc, bản thiết kế kết cấu, bản vẽ hệ thống kỹ thuật, bản vẽ nội ngoại thất,…

Bản thiết kế kiến trúc

Bản thiết kế kiến trúc là hồ sơ dùng để diễn giải về kiểu dáng ngôi nhà từ ngoài vào trong. Đội ngũ thi công có thể căn cứ vào đó mới nắm rõ được  mặt bằng bố trí, kích thước nhà ở, diện tích các không gian, các tầng lầu. Bản vẽ này sẽ thể hiện mặt bằng vị trí xây dựng, tầng, mặt bằng mái mặt bằng, mặt cắt,mặt đứng để người xem bản vẽ hình dung được vẻ tổng quan.

Bản thiết kế kết cấu

Bản thiết kế kết cấu nhà ở là phần không thể thiếu trong bản vẽ thiết kế xây dựng. Bản vẽ này sẽ cung cấp thông tin liên quan đến cấu tạo nền móng, mặt bằng định vị cột, kết cấu sàn tầng,…  để xây dựng nhà.Bản vẽ kết cấu này được ví như xương sống của công trình và bao gồm 3 phần chính là: kết cấu phần móng, kết cấu phần thân và kết cấu phần mái.

Bản vẽ hệ thống kỹ thuật

Hệ thống kỹ thuật cơ bản ở đây là hệ thống nước, điện, an ninh, internet, điện lạnh,… Nội dung cụ thể như thế nào sẽ được kiến trúc sư nghiên cứu bố trí ở các tầng, các vị trí để đảm bảo hệ thống kỹ thuật nhà ở đảm bảo hoạt động an toàn, hiệu quả. 

Bản thiết kế ngoại thất

Thiết kế ngoại thất giống như một lớp “make up” không thể thiếu của ngôi nhà. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công năng sử dụng cũng như tính năng thẩm mỹ. Từ đó, khiến ngôi nhà thêm phần giá trị và hoàn mỹ hơn. 

Bản thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất của căn nhà cần đảm bảo phù hợp với thiết kế ngoại thất để tạo nên sự đồng điệu và hài hòa. Nó liên quan đến công năng sử dụng, sở thích, tính cách,… của các cá nhân những thành viên trong gia đình.

Chi phí thi công xây dựng nhà gồm những gì?

Chi phí thi công xây dựng nhà phố nói riêng và các loại nhà ở khác nói chung tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng. Hiện nay có hai hình thức xây dựng nhà ở, đó chính là thi công xây dựng nhà ở phần thô và xây dựng nhà ở trọn gói. Tùy thuộc vào sự chọn lựa của khách hàng, các dịch vụ cung cấp sẽ tiến hành căn cứ kiểm tra, tổng hợp, phân tích và báo cáo đến bạn.

Nhìn chung không có một con số nào chính xác tuyệt đối đối với chi phí thi công xây dựng nhà ở các loại hiện nay. Việc của bạn là liên hệ đến các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Báo giá thiết kế và xây dựng nhà phố đẹp năm 2021

Thời gian gần đây, aloxaydung nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến các vấn đề về báo giá thiết kế và xây dựng nhà phố đẹp năm 2021. Do đó, trong nội dung chia sẻ kỳ này, aloxaydung xin được giới thiệu đến bạn đọc bảng báo giá thiết kế và xây dựng nhà phố trọn gói. Bạn đọc, quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá dưới đây.

Bảng giá xây dựng chung của Aloxaydung:

Gói thiết kế kiến trúc đơn giá từ 50.000đ – 200.000đ/m2

Gói thiết kế diện tích rộng: 50.000đ/m2

Gói thiết kế Vip: 200.000đ/m2

Gói thi công nhà trọn gói, chìa khóa trao tay từ: 4.800.000đ – 8.500.000đ/m2

Lưu ý:

Bảng báo giá tư vấn thiết kế và xây dựng nhà phố đẹp năm 2021 trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Những thông tin giá thành trên là cơ sở tính giá cả xây dựng các hạng mục khác nhau giúp khách hàng có thể áp dụng tính toán giá xây dựng từng phần và sau đó là tiến đến tính được tổng giá trị xây dựng trọn gói

Bảng báo giá xây dựng trên đây được cập nhật bởi công ty TNHH tư vấn và xây dựng Thảo lương. Công ty hiện có trụ sở chính tại  647/18/2/16 Quốc Lộ 13, Khu Phố 3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM và nhiều chi nhánh khác. Alo xây dựng trực thuộc công ty xây dựng Thảo Lương, là tổng đài tư vấn bảng báo giá thiết kế xây dựng đến quý khách hàng.

Bảng báo giá thiết kế và xây dựng nhà phố đẹp trọn gói trên được cập nhật vào tháng 10, 11 và 12 năm 2019.Có thể tùy thuộc thời điểm thiết kế, thi công, giá cả vật tư thị trường, nhân công mà giá thành sẽ có sự giao động linh hoạt và chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể trong  lần tư vấn tiếp theo. Do đó, quý khách hàng có thể yên tâm về chi phí thiết kế xây dựng nhà phố đẹp cũng như những công trình khác. Mọi bảng giá xây dựng nhà phố đẹp sẽ được gửi đến quý khách qua email, zalo, điện thoại,… hay bất cứ hình thức nào cảm thấy tiện cho quý khách.

Quý khách có bất cứ thắc mắc hoặc muốn tư vấn thêm về giá cả dịch vụ xây dựng nhà ở trọng gói các loại. Trong đó có xây dựng nhà phố đẹp năm 2021 có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết nhé. Đội ngũ chuyên viên tư vấn, hỗ trợ bên tổng đài tư vấn trực tuyến aloxaydung luôn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tận tâm – tận lực – trách nhiệm.

Xem thêm bảng báo giá:
Bảng báo giá xây dựng phần thô và hoàn thiện
Bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói
Đọc thêm

Tư vấn thiết kế xây dựng nhà cửa tại quận 1, 2, 3, 4, 5, 6 và 7 TpHCM

Aloxaydung tư vấn thiết kế xây dựng nhà cửa tại quận 1, 2, 3, 4, 5, 6 và 7 TpHCM

Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế xây dựng nhà cửa tại 1,2,3,4,5,6 và 7 TpHCM có thể liên hệ trực tiếp với Công ty xây dựng Thảo Lương qua tổng đài tư vấn trực tuyến 0909 512 866 (Mr Tuan) để được tư vấn, hướng dẫn tận tình.

Quận 1,2,3,4,5,6, và 7 Tphcm là những quận huyện rất phát triển. Đây là những nơi có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ, tập trung nhiều dân số sinh sống và làm việc.

Nơi đây rất phát triển các ngành về dịch vụ, văn hóa, giải trí, du lịch,…Sự phát triển của tốc độ kinh tế kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao. Trong đó phải kể đến nhu cầu tư vấn thiết kế xây dựng nhà cửa tại quận 1,2,3,4,5,6 và 7 TpHCM. 

Việc xây dựng nhà ở rất được chú trọng và được nhiều người hướng đến trong nhiều năm gần đây. Nhà ở bây giờ cần đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về chất lượng, tính năng sử dụng, giá trị thẩm mỹ cũng như giá thành chi phí.

Nhu cầu xây dựng nhà ở hiện nay đề cao nhiều tiêu chí chất lượng, thẩm mỹ, giá tốt

Hiện nay việc thiết kế xây dựng nhà cửa rất được chú trọng. Khi đời sống con người ngày càng tăng lên, nhu cầu xây dựng nhà ở không chỉ để ở mà còn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, phong thủy. 

Do đó, nhu cầu xây dựng nhà ở trong thời đại hiện nay cần đảm bảo các tiêu chí như chất lượng, thẩm mỹ, an toàn, giá cả phải chăng. Hầu hết các cá nhân, tổ chức khi có nhu cầu tư vấn thiết kế xây dựng nhà cửa thường tìm đến các công ty dịch vụ chuyên lĩnh vực thiết kế, thi công nhà ở để có được giải pháp tối ưu nhất khi không có kinh nghiệm và thời gian. 

Có rất nhiều dịch vụ chuyên cung cấp giải pháp của các công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà cửa tại các quận 1,2,3,4,5,6,7 tphcm cũng như các quận huyện khác cho người sử dụng chọn lựa.

Aloxaydung – Tư vấn thiết kế xây dựng nhà cửa tại quận 1, 2, 3, 4, 5, 6 và 7 TpHCM

Tại Tphcm hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở. Đặc biệt là ở các quận 1,2,3,4,5,6,7 thì nhu cầu xây dựng nhà ở liên tục tăng cao vì đây là những quận rất phát triển tại tphcm, tập trung đông đúc dân cư sinh sống và làm việc.

Tại đây, nếu quý khách hàng có những băn khoăn, thắc mắc liên quan đến thiết kế, xây dựng nhà ở có thể liên hệ với Aloxaydung để chuyên viên tư vấn đến từ đơn vị chúng tôi có thể hỗ trợ. 

Aloxaydung.com là tổng đài tư vấn trực tuyến lĩnh vực thiết kế, thi công, sửa chữa nhà ở các loại hiện nay. Chúng tôi đã và đang tư vấn cho các khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công nhà ở cấp 4, nhà phố, nhà thái, nhà lầu, nhà xưởng, nhà kho,… Bên cạnh đó, đơn vị cũng chuyên lĩnh vực sửa chữa nhà ở, thi công trần thạch cao, nhôm kính các loại,…tại tphcm và những quận huyện khác.

Một câu hỏi được đặt ra, vậy hiện nay giá tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở tại quận 1,2,3,4,5,6 và 7 tphcm hết khoảng bao nhiêu. Thực tế, aloxaydung.com tiếp nhận và tư vấn thông tin ban đầu cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Chỉ khi nào khách hàng sử dụng dịch vụ bên công ty chúng tôi thì sẽ có mức báo giá cụ thể tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng về dịch vụ sử dụng.

Nếu bạn đang lăn tăn về các vấn đề như báo giá hoàn thiện, báo giá trọn gói, báo giá phần thô,… thì có thể liên hệ ngay với aloxaydung để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất.

Tư vấn thiết kế xây dựng nhà cửa tại Aloxaydung, bạn sẽ được gì?

Khách hàng khi có nhu cầu thiết kế xây dựng nhà cửa tại aloxaydung trước hết sẽ nhận được sự chân thành, chu đáo và có trách nhiệm từ đơn vị chúng tôi. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ:

 • Có cái nhìn khách quan, khái quát cũng như cụ thể về những hạng mục công trình cũng như đầu tư chi phí.
 • An tâm về vấn đề chất lượng công trình, bởi đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, luôn làm việc đúng quy định quy trình.
 • Nhanh chóng có được công trình nhà ở đúng thời hạn trong hợp đồng làm việc hai bên (ngoại trừ những phát sinh, hoặc trường hợp bất khả thi).
 • Được quyền kiểm tra, kiểm định, giám sát thi công công trình một cách công khai, minh bạch và yêu cầu đơn vị làm việc theo yêu cầu của mình.
 • Đảm bảo quyền lợi bằng những chính sách bảo hành, chăm sóc,bảo trì công trình sau khi hoàn thiện và đi vào sử dụng.
 • Yên tâm chú trọng vào công việc của bản thân, không cần quá lo lắng đến quá trình, chất lượng thi công.

Mọi khách hàng khi đã quyết định lựa chọn Aloxaydung.com sẽ được chúng tôi hỗ trợ hết mình trong các vấn đề liên quan. Hơn ai hết, aloxaydung.com luôn hiểu được bạn mong muốn gì, cần gì về một dịch vụ uy tín, chất lượng để có được ngôi nhà xây dựng hạnh phúc tương lai.Mọi thắc mắc cũng như các vấn đề liên quan mà bạn đang gặp phải, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Aloxaydung.com, chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình trong việc mang đến cho bạn sự lựa chọn hài lòng và đúng đắn nhất.

Aloxaydung.com là tổng đài tư vấn trực tuyến trực thuộc công ty xây dựng Thảo Lương có kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế xây dựng nhà cửa mà còn hỗ trợ nhiều dịch vụ liên quan khác như sửa chữa nhà cửa giá rẻ, thi công trần thạch cao, lắp đặt nhôm kính các loại với giá thành phải chăng, chất lượng cam kết đảm bảo 100%. Đặc biệt mọi khách hàng đến với đơn vị đều được bảo vệ quyền lợi thiết thực.

Hi vọng với những chia sẻ về việc tư vấn thiết kế xây dựng nhà cửa tại quận 1,2,3,4,5,6,7 tphcm trên đây sẽ giúp quý bạn đọc có được sự lựa chọn an toàn, hiệu quả nhất dành cho bản thân khi thực sự có nhu cầu. Để biết thêm thông tin, quý bạn đọc vui lòng truy cập website aloxaydung.com để được tư vấn, hướng dẫn chi tiết trong mọi vấn đề liên quan nhé! 

Xem thêm: Công ty tư vấn xây dựng tại Bình dương
Đọc thêm

Dịch vụ sửa chữa nhà cửa giá rẻ tại Tân Uyên, Bình Dương

Tư vấn dịch vụ sửa chữa nhà tại Tân Uyên, Bình Dương

Hiện nay việc tìm kiếm dịch vụ sửa chữa nhà tại Dĩ An, Tân Uyên Bình Dương không khó. Tuy nhiên,không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được những yêu cầu của người sử dụng dịch vụ chất lượng với giá thành phải chăng. Aloxaydung.com xin hân hạnh kính chào và thông báo dịch vụ sửa chữa nhà cửa với tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ cao.

Một số lưu ý trước khi tiến hành sửa chữa nhà ở hiện nay

Trước khi tiến hành sửa chữa nhà ở, bạn cần phải có sự chuẩn bị tâm lý, tài chính cũng như một số vấn đề liên quan khác. Đây chính là điều kiện thiết thực giúp bạn chủ động hơn trong mọi tình huống và có được kết quả sửa nhà nhanh chóng, hiệu quả nhất. Cụ thể, bạn có thể tham khảo một số lưu ý khi sửa nhà cơ bản dưới đây:

Xác định chính xác kế hoạch sửa chữa nhà (số lượng, vị trí, mục đích sửa chữa,….).
Chuẩn bị về mặt tài chính cho các hạng mục sửa chữa để chủ động trong vấn đề kinh tế cho gia đình được ổn định.
Kiểm tra lại kết cấu căn nhà, không nên thay đổi quá nhiều thiết kế nhà.
Lựa chọn thiết kế phù hợp, sử dụng vật liệu, nội thất phù hợp, không nên tự mình đi mua vật liệu nếu không có kinh nghiệm.

Lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà cửa uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa nhà cửa hiện nay.
Tham khảo, trao đổi, chia sẻ mọi mong muốn, yêu cầu đối với các dịch vụ sửa nhà uy tín để có giải pháp sửa nhà tối ưu nhất.
Chuẩn bị đầy đủ điều kiện sửa chữa nhà như khu vực bảo quản đồ đạc, điện nước hỗ trợ thi công, chỗ tập kết vật tư, giấy phép xây dựng,….

Tiêu chí đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà tại Tân Uyên, Bình Dương chất lượng

Trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà tại Dĩ An, Tân Uyên Bình Dương nào đó, người sử dụng cần phải tích cực tìm hiểu đơn vị đó có thực sự uy tín không.
Thực tế hiện nay không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được những tiêu chí của một đơn vị chất lượng. Bạn đã biết chưa, những tiêu chí để đánh giá một dịch vụ sửa chữa nhà tại Bình Dương nói riêng và những tỉnh thành khác nói chung uy tín là:

Nhiều năm kinh nghiệm làm việc, được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.
Sở hữu đội ngũ chuyên viên, nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm làm việc, chuyên môn nghiệp vụ cao.
Quy trình làm việc nhanh gọn, chuyên nghiệp, thái độ làm việc tận tâm, nhiệt tình với khách hàng.
Giá sửa chữa nhà tương đối phải chăng,cân đối với dịch vụ, đảm bảo phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
Sau khi hoàn thiện công trình, đơn vị cung cấp chế độ bảo hành chu đáo, tận tâm.
Một trong những lưu ý rất có ích dành cho bạn, giúp cho việc sửa chữa nhà đó chính là bạn có thể tham khảo ý kiến, kinh nghiệm về các dịch vụ sửa chữa nhà tại Dĩ an, Thuận an, Tân Uyên,… từ những người thân, quen, gia đình, bạn bè. Bạn có thể tham khảo website, fanpage của đơn vị đó cũng như các blog, diễn đàn để có cái nhìn khách quan, cụ thể hơn về những dịch vụ mà bạn đang có ý định chọn lựa.

Dịch vụ sửa chữa nhà tại Tân Uyên, Bình Dương – Aloxaydung.com hân hạnh kính chào bạn

Như đã nói ở trên, việc tìm kiếm cho mình dịch vụ sửa chữa nhà tại Dĩ An, Bình Dương hiện nay không khó. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn tìm được cho mình dịch vụ thực sự uy tín, đáng để đặt niềm tin. Rất nhiều người phải hao tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc mới có được sự lựa chọn phù hợp.
Bây giờ, bạn không cần tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc nữa,hãy đến với chúng tôi để sở hữu chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể mà vẫn tối ưu hóa được mọi thứ.

Aloxaydung xin trân trọng kính chào quý độc giả, quý bạn đọc đang có nhu cầu tìm hiểu, sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà ở giá rẻ, uy tín, chất lượng.
Aloxaydung được biết đến là tổng tài tư vấn trực tuyến, trực thuộc công ty xây dựng Thảo Lương với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà cửa. Bên cạnh dịch vụ sửa chữa nhà cửa chất lượng, chúng tôi còn là đơn vị chuyên thiết kế, thi công nhà ở, thi công trần thạch cao, thiết kế nội ngoại thất,….
Aloxaydung.com kể từ khi thành lập cho đến nay đã nhận được sự tin tưởng, đồng hành của rất nhiều đối tác tại Bình Dương, TPHCM và những tỉnh thành gần xa khác. Có được điều đó là cả một quá trình nỗ lực và cố gắng.

Chúng tôi tin rằng, với việc đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn làm việc với thái độ tận tâm chu đáo cùng với trình độ chuyên môn cao sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt hàng đầu khu vực.
Những lý do nên lựa chọn dịch vụ sửa nhà Aloxaydung trực thuộc công ty xây dựng Thảo Lương
Mọi quý khách hàng có nhu cầu sửa nhà cửa giá rẻ, chất lượng hàng đầu khu vực có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ. Khách hàng khi đến với aloxaydung.com sẽ được:
• Tư vấn miễn phí cách sửa chữa nhà ở phù hợp với nhu cầu, liên tục 24/7.
• Xác định nguyên nhân hư hỏng, đề ra phương án sửa chữa nhà tối ưu nhất.
• Nhanh chóng có được công trình sửa chữa nhà ở hoàn thiện, đảm bảo an toàn cho những người xung quanh.
• Hỗ trợ chính sách bảo hành, bảo dưỡng đối với các công trình sau khi hoàn thiện trách nhiệm, chu đáo.
Căn cứ vào từng yêu cầu của khách hàng, công ty xây dựng sẽ trực tiếp khảo sát tình hình và đưa ra giải pháp sửa nhà một cách tối ưu nhất. Nếu không có thời gian, bạn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói hiện nay của chúng tôi. Đây là dịch vụ được rất nhiều khách hàng chọn lựa hiện nay nhằm tiết kiệm tối đa chi phí, tiền bạc và công sức cho gia đình.

Với những chia sẻ về dịch vụ sửa chữa nhà tại Dĩ An, Tân Uyên Bình Dương trên đây của chúng tôi, Aloxaydung mong rằng quý bạn đọc đã có nhìn nhận đúng đắn về việc làm sao chọn được cho mình dịch vụ sửa nhà uy tín. Và có được quyết định hoàn hảo hơn dành cho mình với việc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0909 512 866(Mr Tuan).

Xem thêm về dịch vụ sửa chữa nhà tại Bình dương:

Sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ tại Bình dương
Sửa chữa nhà giá rẻ tại Thuận an

Đọc thêm

Đặc điểm của công ty tư vấn xây dựng

Xây dựng là một trong những lĩnh vực đặc thù, khác biệt so với những ngành khác. Hiện nay có nhiều công ty tư vấn xây dựng ra đời để phục vụ nhu cầu người sử dụng. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá đặc điểm của công ty tư vấn xây dựng bạn nhé!

Công ty tư vấn xây dựng là gì?

Tư vấn xây dựng là một loại hình tư vấn trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng, có mối quan hệ chặt chẽ với tư vấn đầu tư. Phần việc tư vấn xây dựng được thực hiện tiếp nối sau việc tư vấn đầu tư. Lĩnh vực tư vấn xây dựng rất đa dạng và phong phú như như tư vấn công nghiệp xây dựng, kiến trúc, tư vấn xây dựng quy hoạch đô thị và nông thôn,…

Tư vấn xây dựng sẽ giúp cho các chủ đầu tư (khách hàng) thực hiện việc mua sắm thiết bị, đấu thầu công trình, giám sát thi công, nghiệm thu,… hoàn chỉnh. Các công ty tư vấn xây dựng là những đơn vị chuyên ngành, hoạt động độc lập về cơ sở pháp lý để phục vụ cho khách hàng của mình.

Vai trò của các công ty tư vấn xây dựng?

Ngày càng có nhiều người lựa chọn các công ty tư vấn xây dựng để được hỗ trợ. Bởi thực tế vai trò của các công ty này trên thị trường hiện nay là rất lớn. Nó thực sự đáp ứng được nhu cầu, mong muốn, mọi băn khoăn thắc mắc của khách hàng.Có thể thấy, những lợi ích thiết thực của việc tìm đến các công ty tư vấn xây dựng hiện nay như:

 • Mô hình hóa được ý tưởng xây dựng nhà ở phù hợp với nhu cầu, sở thích,… của khách hàng.
 • Tiết kiệm chi phí vì các công ty tư vấn giúp chủ đầu tư nắm được rõ ràng hơn trong việc tính toán chi phí xây dựng.
 • Hỗ trợ xin giấy phép xây dựng, tư vấn thực hiện các công việc liên quan đến pháp lý trước khi bước vào thi công.
 • Tích cực giám sát và theo dõi tiến độ công trình được diễn ra đúng yêu cầu, quy trình, chất lượng.

Nhìn chung, việc tìm đến các công ty tư vấn xây dựng sẽ mang đến 4 lợi ích căn bản như trên. Người sử dụng có thể tìm kiếm và lựa chọn cho mình một công ty tư vấn xây dựng nhà ở uy tín. Đây chính là việc làm có thể giúp bạn hoàn toàn an tâm tin tưởng trong 4 vấn đề lo nghĩ như trên.

Đặc điểm của công ty tư vấn xây dựng

Như đã nói ở trên, nhiều người hiện nay không biết được đặc điểm thực sự của một công ty tư vấn xây dựng là gì. Trong nội dung ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

Công ty tư vấn xây dựng sẽ tìm cho bạn phương án thi công phù hợp

Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của các công ty tư vấn xây dựng, đó chính là những đơn vị này sẽ giúp bạn tìm được cho mình giải pháp thi công phù hợp. Những phương án thi công này là gì?

Nó bao gồm những vấn đề như chi phí xây dựng, nhân công xây dựng,vật tư xây dựng, cơ sở pháp lý xây dựng, giám sát thi công công trình,….Những vấn đề này sẽ được các công ty tư vấn xây dựng giúp bạn nắm rõ. Đồng thời có hướng đi phù hợp, nhanh chóng, tiết kiệm nhất cho chủ đầu tư.

Công ty tư vấn xây dựng sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình giám sát

Thực tế không phải công trình nào cũng một cá nhân, tổ chức xây dựng bản vẽ, thực hiện thi công, hoàn thiện. Nhiều công trình có sự phân biệt rõ ràng giữa người làm bản vẽ, người thi công, người thiết kế hoàn thiện nội thất,…Để công trình đảm bảo chất lượng, hiệu quả, chủ đầu tư nên chọn cho mình đơn vị có thể giúp bạn giám sát được những công việc liên quan. Và các công ty tư vấn xây dựng uy tín chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Công ty tư vấn xây dựng với đa dạng loại hình tư vấn lĩnh vực

Hầu hết các công ty chuyên tư vấn xây dựng thường có rất nhiều lĩnh vực tư vấn khác nhau. Người sử dụng dịch vụ có thể yêu cầu các công ty này tư vấn những vấn đề mình đang cần sự giúp đỡ. Ví dụ như tư vấn quản lý dự án, tư vấn kiên trúc, tư vấn chi phí, tư vấn kiến trúc nội thất, tư vấn kết cấu, hạ tầng, tư vấn cơ điện lạnh,… Mỗi loại hình tư vấn sẽ có mỗi chuyên viên khác nhau, đòi hỏi có trình độ và kinh nghiệm.

Công ty tư vấn xây dựng vẫn có thể thực hiện xây dựng trọn gói

Nhiều người cho rằng, các công ty tư vấn xây dựng thường chỉ chuyên tư vấn mà thôi. Đúng, nhưng vẫn còn thiếu sót đấy! Bởi hiện nay các công ty xây dựng thường cung cấp đa dạng lĩnh vực.

Họ không chỉ kiêm tư vấn xây dựng, thiết kế mà còn trực tiếp thi công hoàn thiện công trình. Và kèm với đó là hàng loạt các vấn đề liên quan như điện, nước, la phông, thạch cao,…Nói chung là dịch vụ xây dựng nhà trọn gói. Do đó, các chủ đầu tư có thể tìm đến các công ty tư vấn xây dựng thiết kế thi công nhà ở để được hỗ trợ.

Với những chia sẻ trên đây, hi vọng quý bạn đọc đã giải đáp được những thắc mắc của mình về  công ty tư vấn xây dựng hiện nay. Với những khách hàng có nhu cầu được tư vấn xây dựng giá rẻ, chất lượng thì hãy liên hệ với aloxaydung nhé!

Aloxaydung là tổng đài tư vấn trực tuyến, trực thuộc công ty xây dựng Thảo Lương. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn xây dựng, aloxaydung sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Hiện aloxaydung không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn từng phần, mà chúng tôi còn tư vấn xây dựng trọn gói. Với những khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn thi công trọn gói bên đơn vị sẽ nhận được nhiều chương trình siêu ưu đãi, khuyến mãi.

Tại tphcm, bình dương và những tỉnh thành miền Nam có rất nhiều công ty chuyên tư vấn xây dựng uy tín. Nhưng để lựa chọn được đơn vị thực sự đáng tin cậy dành cho các chủ đầu tư thì thực sự không phải chuyện đơn giản. aloxaydung hân hạnh được chào đón, được đồng hành, được cùng bạn hiện thực hóa ước mơ về một công trình xây dựng như mong ước.

Xem thêm:

Đọc thêm

Công ty xây dựng nhà phố, nhà biệt thự đẹp uy tín

Nhà phố, nhà biệt thự là một trong những loại nhà rất được ưa chuộng hiện nay. Công ty xây dựng nhà phố, nhà biệt thự đẹp uy tín Aloxaydung hân hạnh kính chào quý khách. Mọi nhu cầu và thắc mắc cần được giúp đỡ, quý bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Xây dựng nhà phố, nhà biệt thự cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Nhà phố, nhà biệt thự đã, đang và hứa hẹn sẽ là những mẫu được người sử dụng chọn lựa. Nhà phố hay nhà biệt thự cũng đều cần phải đáp ứng được giá trị sử dụng của con người. Dưới đây là một số tiêu chí cần nhớ rõ khi xây dựng nhà phố, nhà biệt thự bạn nên tham khảo:

Đảm bảo công năng sử dụng cho con người:

Đây được xem là tiêu chí rất quan trọng trong việc xây dựng nhà ở. Không chỉ nhà cấp 4, nhà tấm, mà tất cả các loại nhà khác, bao gồm nhà phố, nhà biệt thự cũng đều phải đáp ứng được công năng sử dụng này. Nhà ở cần phải có phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, wc –đó chính là những công năng cơ bản nhất.

Bên cạnh đó, nhiều nhà phố, nhà biệt thự còn rất đầu tư đến phòng làm việc, phòng tập thể dục, phòng đọc sách, phòng lưu trữ đồ, sân thượng, ban công,… Tất cả những công năng này cần phải có sự kết hợp khéo léo, hài hòa và thuận tiện trong việc sử dụng.

Tiết kiệm chi phí, không gây thất thoát:

Trong quá trình xây dựng nhà ở, nhà phố hay nhà biệt thự thì yếu tố chi phí là mối quan tâm của tất cả mọi người. Nhà cửa tất nhiên phải đầy đủ công năng sử dụng, đảm bảo được giá trị sử dụng.

Nhưng vẫn phải đảm bảo tiết kiệm chi phí, không gây thất thoát nhiều trong quá trình xây dựng nhà. Có như vậy, chủ đầu tư mới có thể tiết kiệm chi phí để sử dụng vào việc khác.

Chất lượng công trình, tuổi thọ bền bỉ:

Bất cứ một công trình nào cũng cần phải đảm bảo chất lượng, tuổi thọ hoạt động bền với thời gian. Tất nhiên, nhà ở cũng không nằm ngoài tiêu chí đó. Bởi nhà ở có liên quan trực tiếp đến sự an toàn cho những người sinh sống bên trong.

Một công trình nhà ở chắc chắn phải có tuổi đời lâu dài để người sử dụng yên tâm sinh sống. Sẽ thế nào nên ngôi nhà vừa mới xây dựng được vài năm đã thấm dột, bong tróc, sụt lún,…?

Tính phong thủy trong nhà ở cũng là yếu tố quan trọng:

Yếu tố phong thủy trong xây dựng nhà ở là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Theo quan niệm của nhiều người, một ngôi nhà có yếu tố phong thủy tốt sẽ mang đến sự hanh thông, may mắn cho gia chủ. Đó chính là lý do tại sao hiện nay người ta rất chú trọng đến vấn đề phong thủy trong xây nhà ở.

Công ty xây dựng nhà phố, nhà biệt thự đẹp uy tín

Việc lựa chọn công ty xây dựng nhà phố, nhà biệt thự đẹp hiện nay rất thuận tiện. Bằng chứng là có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xây dựng nhà phố, nhà biệt thự trên thị trường.

Sứ mệnh góp phần xây dựng nhà phố, nhà biệt thự đẹp

Thấu hiểu được nỗi băn khoăn, lo lắng của nhiều người trong việc xây dựng nhà ở, công ty TNHH TV&XD Thảo Lương đã ra đời như thế. Tồn tại hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đã được nhiều chủ đầu tư lớn nhỏ khác nhau tin tưởng chọn lựa.

Cùng với đó là nhiều yếu tố thuận lợi khác, công ty tư vấn xây dựng Thảo Lương là cái tên bạn có thể chọn lựa để đặt niềm tin. Công ty chúng tôi chuyên nhận tư vấn, thiết kế, thi công, trọn gói các công trình nhà phố, nhà biệt thự các loại. Hiện tại, công ty xây dựng Thảo Lương hoạt động lĩnh vực xây dựng không chỉ tại TPHCM, bình Dương, Đồng Nai mà còn ở nhiều tỉnh thành gần xa khác.

Khách hàng có nhu cầu được hỗ trợ, tư vấn thiết kế thi công nhà ở các loại, vui lòng liên hệ với công ty qua số hotline. Trực tiếp chuyên viên tư vấn có trình độ, chuyên môn, kinh nghiệm sẽ tiếp nhận và hướng dẫn bạn. Trong mọi vấn đề liên quan, aloxaydung sẽ giúp bạn giải đáp và tìm giải pháp tích cực nhất.

Hoặc nếu có thời gian, bạn cũng có thể ghé qua trực tiếp địa chỉ của công ty. Bên đơn vị chúng tôi hiện có chi nhánh tại TPHCM, Bình Dương, văn phòng chính cũng như trụ sở tọa lại tại vị trí thuận tiện cho bạn tìm kiếm.

Công ty xây dựng nhà phố, nhà biệt thự đẹp cam kết:

Công ty xây dựng nhà phố, nhà biệt thự đẹp Thảo Lương cam kết mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Chúng tôi sẽ cùng bạn khám phá, hiện thực hóa ước mơ về một ngôi nhà như mong ước. Công ty xây dựng đơn vị Thảo Lương xin cam kết:

 • Hỗ trợ khách hàng hết mình trong việc tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng nhà phố, nhà biệt thự.
 • Trực tiếp đội ngũ chuyên viên tư vấn bên đơn vị chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và giải đáp thắc mắc.
 • Chính đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên gia bên Thảo Lương sẽ cùng bạn đi tìm giải pháp thiết thực nhất cho công trình.
 • Thi công xây dựng trọn gói nhà phố, nhà biệt thự với giá thành phải chăng, đảm bảo tiết kiệm cho khách hàng.
 • Cung cấp một chính sách bảo hành nhà phố, nhà biệt thự lâu, bền cho khách hàng yên tâm sử dụng.
 • Đảm bảo công trình xây dựng được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật, chất lượng đặt lên trên hết.
 • Công trình xây dựng luôn đảm bảo an toàn, bảo vệ tài sản và người xung quanh.

Đặc biệt, với những khách hàng sử dụng dịch vụ xây dựng nhà ở trọn gói bên đơn vị chúng tôi sẽ được nhận những ưu đãi hấp dẫn. Chẳng hạn như miễn phí tư vấn thiết kế, tìm phương án phù hợp nhất cho quá trình xây dựng nhà ở,…

Mọi nhu cầu và thắc mắc, bạn đọc có thể liên hệ với công ty xây dựng nhà phố, nhà biệt thự chúng tôi qua địa chỉ bên dưới đây. Công ty TNHH TV&XD Thảo Lương – tổng đài tư vấn trực tuyến aloxaydung hân hạnh được chào đón và giúp đỡ tất cả mọi người./

Xem thêm:

Đọc thêm

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà uy tín tại Bình dương

Bạn đang tìm kiếm một Công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà uy tín tại Bình dương. Bạn đắn đo trước rất nhiều sự lựa chọn về một địa chỉ thực sự đáng tin cậy. 

Nhu cầu xây dựng nhà ở tại Bình Dương liên tục tăng cao

Hiện nay Bình Dương là một trong những tỉnh thành rất phát triển của nước ta. Đây là nơi tập trung đông đúc dân cư về sinh sống và làm việc. Do đó, nhu cầu xây dựng nhà ở cũng liên tục tăng cao.

Người Việt ta vẫn thường có câu “An cư lạc nghiệp”, và tất nhiên điều đó luôn ăn sâu vào tìm thức của mỗi con người Việt Nam. Muốn phát triển sự nghiệp, đầu tiên cần phải có được tổ ấm của riêng mình.

Có thể nói, nhu cầu xây dựng nhà ở tại Bình Dương hiện nay rất đa dạng và phong phú. Người ta có nhu cầu xây dựng đa dạng các loại nhà ở như nhà cấp 4, nhà thái, nhà phố, nhà tấm,… Bên cạnh đó, nhiều đơn vị sản xuất cũng tiến hành xây dựng nhà xưởng.

Điều này chứng tỏ nhu cầu xây dựng nhà ở của người dân Bình Dương rất cao. Kéo theo nhu cầu của con người là rất nhiều dịch vụ xây dựng nhà ở. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng có được nhiều sự lựa chọn hơn cho quyết định của mình.

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà uy tín tại Bình dương

Có không ít công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà uy tín tại TpHCM, Bình dương hiện nay đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng hiện nay, aloxaydung là cái tên bạn có thể quan tâm chọn lựa. Aloxaydung chính là tổng đài tư vấn thiết kế, xây dựng, thi công nhà ở trực thuộc công ty xây dựng Thảo Lương.

Gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Aloxaydung đã đồng hành cùng người sử dụng với tất cả tinh thần, trách nhiệm của mình. Trong nội dung chia sẻ lần này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một số vấn đề liên quan đến việc tư vấn, thiết kế, xây dựng nhà uy tín tại Bình dương của aloxaydung bạn nhé!

Những quyền lợi của khách hàng khi chọn công ty tư vấn thiết kế xây dựng aloxaydung

Như đã nói ở trên, aloxaydung là một trong những cái tên rất đáng tin cậy hiện nay tại bình dương nói riêng và những tỉnh thành khác nói chung. Mọi khách hàng khi đến với đơn vị chúng tôi sẽ được hưởng những quyền lợi thiết thực như:

 • Tư vấn nhiệt tình, chu đáo và có trách nhiệm với công việc của mình.
 • Hỗ trợ khách hàng hết mình với trình độ chuyên môn kinh nghiệm của mình.
 • Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối, nói không với việc cung cấp bên thứ ba.
 • Chính đội ngũ kiến trúc sư, luật sư, chuyên viên có kinh nghiệm,… hỗ trợ tư vấn.
 • Nhanh chóng sở hữu kết quả (tư vấn phong thủy, tư vấn tài chính, tư vấn bản vẽ thiết kế, tư vấn giám sát thi công,…) để đi vào thi công.
 • Cung cấp chính sách bảo hành thi công xây dựng nhà ở lâu dài, đảm bảo khách hàng yên tâm sử dụng.

Quy trình làm việc công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà uy tín tại Bình dương

Một trong những ưu điểm nổi bật của dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng nhà tại aloxaydung đó chính là quy trình làm việc rất nhanh gọn và chu đáo. Chúng tôi luôn cam kết làm việc với thái độ nhanh chóng, nhiệt tình nhất có thể. Theo đó, khách hàng có thể tham khảo quy trình làm việc bên đơn vị chúng tôi như sau:

 • Khách hàng liên hệ trực tiếp đến số hotline 0984 504 177 – 0909 512 866 (Mr Tuan) của đơn vị.
 • Chuyên viên tư vấn tiếp nhận thông tin của khách hàng và tư vấn, giải đáp những vấn đề liên quan.
 • Khách hàng có nhu cầu thực sự sẽ được kết nối trực tiếp với kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên viên tư vấn bên đơn vị.
 • Khách hàng cảm thấy hài lòng và hai bên sẽ tiến hành gặp mặt, trao đổi công việc liên quan đến xây dựng nhà ở.
 • Bên đơn vị chúng tôi sẽ cử chuyên viên đến khảo sát mặt bằng, tìm hiểu thông tin để hỗ trợ cho công việc tư vấn, thiết kế, thi công.
 • Đi vào thực hiện thi công, xây dựng công trình nhà ở theo đúng hợp đồng làm việc hai bên, có quản lý giám sát chặt chẽ.
 • Công trình hoàn thiện, đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng đúng thời hạn quy định.
 • Kết thúc hợp đồng làm việc và thanh toán chi phí tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng nhà ở.
 • Cung cấp chính sách bảo hành nhà ở theo đúng quy định, quy trình làm việc của bên đơn vị chúng tôi, đảm bảo khách hàng yên tâm sử dụng.

Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, hi vọng quý bạn đọc đã tìm kiếm và lựa chọn được cho mình công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà uy tín tại Bình dương. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline của đơn vị để được hỗ trợ. Mọi nhu cầu và thắc mắc của quý vị, sẽ được chúng tôi giải đáp một cách tận tình và chi tiết. Tất cả sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất về một dịch vụ uy tín, chất lượng, hài lòng!

Xem thêm:

Đọc thêm

Tư vấn xây nhà 1 trệt 1 lầu, nhà cấp 4 tại Bình dương uy tín

Tư vấn xây nhà 1 trệt 1 lầu, nhà cấp 4 tại Bình dương uy tín

Chúng tôi chuyên nhận tư vấn thiết kế xây nhà 1 trệt 1 lầu, nhà cấp 4 tại Bình Dương hiện nay với giá thành cực kỳ ưu đãi. Đối với những ai đang thực sự mong muốn có được những lời khuyên hữu ích cũng như nhanh chóng hoàn thiện công trình nhà ở, đi vào sử dụng, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi.

Khi nào bạn cần nhờ đến dịch vụ tư vấn xây nhà tại Bình Dương?

Từ bao đời nay, việc xây dựng nhà cửa được ông bà, cha mẹ ta đặc biệt quan tâm chú trọng. Và trong thời hiện đại cũng không nằm ngoài xu thế đó. Thật may mắn nếu bạn đang có ý định xây dựng nhà cửa nhưng có được sự giúp đỡ nhiệt tình của những người thân, bạn bè, gia đình có kinh nghiệm.

Vậy nếu bạn không có được may mắn đó thì phải làm thế nào? Rất đơn giản thôi, một điều mà hầu như ai cũng nghĩ đến, đó chính là nhờ đến các dịch vụ tư vấn xây dựng nhà. Không chỉ ở Bình Dương, TPHCM mà bất cứ tỉnh thành nào cũng vậy, việc nhờ đến các dịch vụ tư vấn làm nhà được nhiều người quan tâm. Nhất là đối với những người không có nhiều kinh nghiệm, lại không có thời gian.

Việc lựa chọn các dịch vụ tư vấn xây dựng nhà cửa sẽ mang lại cho người sử dụng nhiều lợi ích. Có thể kể đến như bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc, bạn sẽ yên tâm hơn trong các vấn đề xây nhà, bạn không cần lo lắng về vấn đề an ninh, an toàn, pháp lý khi xây dựng nhà ở.

Hiện nay khá nhiều người lựa chọn dịch vụ tư vấn xây dựng nhà trọn gói. Nghĩa là người sử dụng sẽ tìm đến các dịch vụ nhằm hỗ trợ trong vấn đề tư vấn, hướng dẫn, và giao hết mọi vấn đề cho đơn vị thi công thực hiện. Việc của họ là chờ đợi, thường xuyên kiểm tra, kiểm định và dọn vào ở với những cam kết, ràng buộc bởi chính sách bảo hành chu đáo.

Hiện nay nhà 1 trệt 1 lầu, xây nhà cấp 4 là những mẫu thiết kế nhà được rất chú trọng. Nếu như những ngôi nhà 1 trệt 1 lầu phù hợp với không gian phố thì nhà cấp 4 rất thích hợp với những vùng như ngoại ô, nông thôn. Người sử dụng hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu nhà phù hợp với mình dựa vào những tiêu chí và mong muốn riêng của bản thân mình.

Tư vấn xây nhà 1 trệt 1 lầu, nhà cấp 4 tại Bình dương là tư vấn những gì?

Aloxaydung.com là tổng đài tư vấn trực tuyến lĩnh vực xây dựng được nhiều người sử dụng hiện nay.Với hơn 15 năm kinh nghiệm, trực thuộc công ty xây dựng Thảo Lương, aloxaydung sẽ liên tục tiếp đón thông tin, yêu cầu của khách hàng liên tục 24/7 với tất cả thái độ, tinh thần và trách nhiệm của mình.

Tùy thuộc theo từng yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn, hướng dẫn khách hàng chi tiết trong mọi vấn đề liên quan. Một số vấn đề liên quan đến tư vấn xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu, nhà cấp 4 nói riêng và các mẫu thiết kế nhà khác nói chung như:

Tư vấn thủ tục pháp lý khi xây dựng nhà
Tư vấn về việc bố trí mặt bằng xây nhà
Tư vấn về dự trù, xây dựng kính phí
Tư vấn về cơ cấu phòng ốc, bản vẽ
Tư vấn về kế hoạch thi công, thời gian thi công
Tư vấn về hợp đồng làm việc của dịch vụ và người dùng

Những điều làm nên sự tin tưởng của khách hàng đối với Aloxaydung.com?

Tính đến thời điểm hiện tại, Alo xay dung trực thuộc công ty Thảo Lương đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn xây dựng, thiết kế thi công nhà ở các loại. Chúng tôi lấy làm tự hào vì đã nhận được sự tin tưởng và đồng hành của rất nhiều khách hàng đang sinh sống, làm việc tại Bình Dương, TPHCM và những tỉnh thành gần xa khác.
Năng lực chuyên môn, trình độ cao: Một trong những thế mạnh của công ty xây dựng Thảo Lương, đó chính là đội ngũ nhân viên, chuyên viên, kỹ sư, kiến trúc sư, kỹ thuật viên cho đến ban lãnh đạo đều có trình độ năng lực chuyên môn cao. Có như vậy, mới đáp ứng được công trình được xây dựng đảm bảo kỹ thuật, quy định, quy trình.

Thái độ làm việc nhiệt tình, trách nhiệm: Công ty chúng tôi luôn làm việc với thái độ làm việc nhiệt tình, trách nhiệm đặt lên trên hết. Mọi vấn đề đều luôn tuân thủ theo đúng yêu cầu của khách hàng. Đối với những hạng mục kỹ thuật làm sai, chúng tôi sẵn sàng tháo dỡ, đập bỏ xây dựng lại.

Quy trình làm việc nhanh gọn, cam kết rõ ràng: Từ khâu tư vấn, thiết kế bản vẽ cho đến thi công, hoàn thiện đều sẽ được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng. Đây chính là điều kiện giúp chúng tôi có thể giao công trình cho bạn đúng hẹn, đúng những yêu cầu.

Giá thành phải chăng, mọi vấn đề đều công khai: Hiểu được nỗi lo lắng của người sử dụng dịch vụ khi muốn có được ngôi nhà chất lượng với giá thành hợp túi tiền, chúng tôi luôn cố gắng mang đến chất lượng dịch vụ chất lượng đi kèm với mức chi phí phải chăng. Mọi vấn đề liên quan đến tài chính, kỹ thuật,… đều sẽ được kê khai minh bạch.

Có chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng chu đáo: Hoàn thiện xong công trình, đơn vị chúng tôi cũng sẽ cung cấp chính sách bảo hành chu đáo cho công trình, thể hiện đúng tinh thần trách nhiệm của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng trong quá trình sử dụng nhà ở bởi chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo.

Xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu, nhà cấp 4 hiện nay đang được nhiều người sử dụng ưa chuộng. Trước khi quyết định lựa chọn thiết kế, xây dựng nhà ở, bạn cần phải có sự chuẩn bị tâm lý vững vàng và lựa chọn ngôi nhà phù hợp với mình. Để làm được điều đó, hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi ngay hôm nay – Aloxaydung.com để được hỗ trợ chi tiết hơn cho một quyết định đúng đắn của chính bản thân mình bạn nhé.

Xem thêm:

Công ty sửa chữa nhà tại Bình dương

Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 miễn phí

Đọc thêm

Kỹ sư xây dựng là gì và làm những việc gì?

Kỹ sư xây dựng là gì và làm những việc gì?

Nhiều bạn có ý định theo con đường kỹ sự xây dựng thường băn khoăn không biết kỹ sư xây dựng là gì và làm những việc gì? Hôm nay, chúng ta sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc này một cách nhanh chóng.

Kỹ sư xây dựng là gì?

Kỹ sư xây dựng được biết đến là người chịu trách nhiệm cho việc lên kế hoạch, chỉ đạo và giám sát các dự án công trình xây dựng được thực hiện một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Các dự án công trình này có thể kể đến như nhà ở, đường xá, cầu cống, bến bãi, bệnh viện, siêu thị, trường học,…. tất cả đều đảm bảo cho sự phát triển của cơ sở hạ tầng, nhu cầu con người, triển vọng đất nước.

Các dự án bao gồm cả công trình công cộng và công trình tư nhân. Kỹ sư xây dựng thường sẽ gắn liền với công trình, thường xuyên đi lại nhiều, làm việc trong môi trường năng động, phát triển nhanh, góp phần không nhỏ vào sự phát triển tích cực của xã hội.

Hiểu một cách nôm na, nếu như kiến trúc sư là người tạo ra được các bản vẽ công trình thì kỹ sư xây dựng sẽ là người thực hiện hóa các bản vẽ đó trở thành hiện thực. Không có gì quá thắc mắc khi hôm nay bạn thấy nơi này là một bãi đất trống, đồi trọc mà ngày mai lại xuất hiện ở đó một tòa nhà hiện đại, khu đô thị sầm uất. Tất cả đều được diễn ra trong một quá trình, tham gia vào quá trình đó có sự lao động khổ cực của các công nhân và một phần không thể thiếu của kỹ sư xây dựng.

Muốn làm được nghề kỹ sư xây dựng, đòi hỏi bạn phải tốt nghiệp ngành xây dựng tại một số trường chuyên về đào tạo xây dựng trên cả nước. Thời gian học có thể kéo dài từu 4 – 5 năm. Ở một số quốc gia, kỹ sư xây dựng cần phải có thời gian thực tập khá dài, có chứng chỉ hành nghề thì mới được giao cho một số công việc thuộc lĩnh vực xây dựng và từ đó học hỏi kinh nghiệm đi lên dần dần.

 • Kỹ sư xây dựng có thể được phân thành nhiều loại khác nhau, có thể kể đến như:
 • Kỹ sư xây dựng dân dụng và công nghiệp
 • kỹ sư xây dựng công trình quân sự
 • Kỹ sư cầu đường
 • Kỹ sư xây dựng sân bay
 • Kỹ sư xây dựng công trình thủy lợi (Bao gồm: kỹ sư cảng – đường thủy, kỹ sư công trình thủy lợi – thủy điện)
 • Kỹ sư xây dựng công trình biển (Gồm: kỹ sư công trình biển & dầu khí)
 • Kỹ sư xây dựng đô thị
 • Kỹ sư tin học xây dựng
 • Kỹ sư cơ khí xây dựng (Bao gồm: máy xây dựng, kỹ sư vật liệu xây dựng,…)

Kỹ sư xây dựng có thể làm việc ở nhiều nơi khác nhau, có thể là ở công trường, trong công xưởng và trong văn phòng.

Theo đó, kỹ sư làm việc ngoài công trường thường là kỹ sư thi công hướng dẫn thực hiện các khâu đọc hiểu bản vẽ, tính toán khối lượng phải làm, hướng dẫn công nhân thực hiện, giám sát công trình,…Kỹ sư làm việc công xưởng thường sẽ là kỹ sư giám sát nội bộ, chuyên viên phát triển sản phẩm, kỹ sư xây dựng quản lý chất lượng,… Còn công việc trong văn phòng thì đa dạng nhẹ nhàng hơn như chuyên viên thiết kế, quản lý kế hoạch, dự án, chất lượng các đơn vị thi công, chuyên viên tư vấn, trắc đạc, khảo sát địa chỉ, thẩm định công trình, chuyên viên lập hồ sơ mời thầu, đánh giá hồ sơ mời thầu,…

Kỹ sư xây dựng làm những công việc gì?

Như đã giải thích ở bên trên, tùy theo từng vị trí công việc mà kỹ sư xây dựng sẽ được làm những công việc phù hợp với chuyên môn của mình. Thông thường, kỹ sư xây dựng sẽ làm những công việc sau:

 • Thực hiện việc quản lý, chỉ đạo, giám sát các dự án xây dựng một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.
 • Tiến hành phân tích dữ liệu ( bao gồm bản đồ, báo cáo, kiểm tra, bản vẽ…), khảo sát công trình thi công như thế nào.
 • Giám sát và hướng dẫn nhân viên thực hiện đúng, chính xác và kịp thời công việc của mình
 • Tiến hành liên hệ với các bên liên quan để đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình diễn ra hiệu quả.
 • Đảm bảo tiến độ các hạng mục công trình diễn ra theo đúng kế hoạch và lập báo cáo về tình hình dự án.
 • Tham gia chính vào việc quản lý ngân sách, mua các loại trang thiết bị/ nguyên vật liệu phục vụ công trình.
 • Tham gia thực hiện nghiên cứu nghiệp vụ, tính khả thi, vẽ bản thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật khác nhau.
 • Tư vấn, giải quyết các vấn đề hoặc thiếu sót phát sinh, đánh giá các rủi ro tiềm ẩn, nguyên vật liệu và chi phí phát sinh,
 • Tuân thủ một cách nghiêm túc theo giấy phép, tiêu chuẩn an toàn,cung cấp tài liệu kỹ thuật cũng như giấy tờ khác theo yêu cầu.

Công việc của một kỹ sư xây dựng muôn hình muôn vẻ, đòi hỏi bạn phải có tính nhanh nhạy, sáng tạo, cầu tiến và đam mê trong công việc.Có như vậy, bạn mới có thể thành công trong công việc của mình được.

Với những chia sẻ về các nội dung liên quan đến kỹ sư xây dựng là gì và làm những việc gì trên đây, chúng tôi hi vọng có thể giúp bạn đọc bổ sung thêm vốn kiến thức mình đang thiếu hụt. Chúc bạn hạnh phúc, thành công trong công việc và cuộc sống.

Xem thêm:Những điều cần biết về vật liệu xây dựng mới

Bình An

Đọc thêm

GIỎ HÀNG CỦA BẠN